วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บก.น.2 ปล่อยแถว ตร.ตรวจเข้มไม่หลับไม่นอน เพื่อเป็นที่พึ่ง ปชช.

บก.น.2 ปล่อยแถว ตร.ตรวจเข้มไม่หลับไม่นอน เพื่อเป็นที่พึ่ง ปชช.

  • Share:

อุ่นใจ!! บก.น.2 นำ ตร.11 สน. ทหาร เทศกิจ ตำรวจบ้าน ร่วมปล่อยแถว ตรวจเข้มไม่หลับไม่นอน ครั้งที่ 9 ณ สน.พหลโยธิน เพื่อเป็นที่พึ่งของประชาชน...

เมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 8 ก.ค. ที่ สน.พหลโยธิน พล.ต.ต.เจริญ ศรีศศลักษณ์ ผบก.น.2 พ.ต.อ.กิตติคุณ พูลสมบัติ พ.ต.อ.คมศักดิ์ สุมังเกษตร พ.ต.อ.ระพีพงษ์ สุขไพบูลย์ พ.ต.อ.ปราศรัย จิตตสนธิ พ.ต.อ.สำเริง สวนทอง พ.ต.อ.สราวุธ จินดาคำ พ.ต.อ.ภาณุเดช สุขวงศ์ รอง ผบก.น.2 ผกก.ในสังกัด บก.น.2 ร่วมกันปล่อยแถวโครงการยุทธการตำรวจ บก.น.2 ตรวจเข้ม ไม่หลับไม่นอนพร้อมกัน ครั้งที่ 9 โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจ กก.สส.บก.น.2 เจ้าหน้าที่ตำรวจในสังกัด บก.น.2 ทั้ง 11 สน. ทหาร เทศกิจ สำนักงานเขตจตุจักร อาสาตำรวจบ้านโฮมการ์ด สน.พหลโยธิน กว่า 300 นาย เข้าร่วมปล่อยแถว

พล.ต.ต.เจริญ กล่าวว่า ตามยุทธการตำรวจ บก.น.2 ตรวจเข้มไม่หลับไม่นอนครั้งนี้เป็นครั้งที่ 9 ภาพรวมจากที่ผ่านมา 8 ครั้งมีผลการจับกุมอย่างต่อเนื่องเป็นที่น่าพอใจ การหายของทรัพย์สินตามบ้านเรือนประชาชนลดลง รวมถึงการชิงทรัพย์ การแข่งรถ ก็ลดลงจนเป็นที่น่าพอใจ ซึ่งการปฏิบัติงานทุกครั้งได้กำชับเจ้าหน้าที่ตำรวจทุกนายให้เป็นที่พึ่งของประชาชน อันเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร และให้ทุกคนปฏิบัติหน้าที่อย่างเต็มที่เต็มกำลังความสามารถ ใช้ความระมัดระวังและความรอบคอบในการปฏิบัติหน้าที่

นอกจากนี้ให้คำนึงถึงหลักการใช้ยุทธวิธีตำรวจเป็นหลักสำคัญ หากทุกคนมีจิตวิญญาณของการเป็นผู้พิทักษ์สันติราษฎร์ที่ดี เพื่อให้การดำเนินงานบรรลุเป้าหมายจนทำให้พื้นที่รับผิดชอบของ บก.น.2 เป็นพื้นที่ปลอดภัยในอนาคต

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้