วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มเครียดรักไม่สมหวัง-หนี้สินรุงรัง กอดสาวคนสนิทเป่าขมับดับชีพตัวเอง

หนุ่มเครียดรักไม่สมหวัง-หนี้สินรุงรัง กอดสาวคนสนิทเป่าขมับดับชีพตัวเอง

  • Share:

หนุ่มอดีตเลขานุการ อบต.เขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ปัญหารุมเร้า ขับรถหาเพื่อนสาวคนสนิทยัง อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา ตกลงกันไม่ได้จึงตัดสินใจกอดเพื่อนสาวคนสนิทไว้แน่น ใช้ปืน 9 มม.จ่อยิงขมับตัวเองตายในป่าสนริมชายหาด...

เมื่อวันที่ 8 ก.ค. 59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ร.ต.ท.สาโรจน์ มุสิกวงศ์ พนักงานสอบสวนเวร สภ.เขาหลัก ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายในป่าสนริมชายหาดบางเนียง ซ.สำนักสงฆ์ผดุงธรรมโพธิวาส ม.5 ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา จึงได้ออกตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.ท.บัณฑิต หัตถพิถีพันธุ์ สวป.สภ.เขาหลัก ร.ต.อ.อนนภณ กฤชธรรมนนท์ รอง สวป.สภ.เขาหลัก ร.ต.อ.ชานนท์ เขื่อนแก้ว รอง สวป.สภ.เขาหลัก กำนันตำบลคึกคัก ผู้ใหญ่บ้าน ม.5 ต.คึกคัก หน่วยกู้ภัยคึกคัก กู้ภัยเขาหลัก

เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อเชฟโรเลต สีเทาอมน้ำตาล จอดอยู่ใกล้กันมีชายใส่เสื้อโปโลสีเทา กางเกง 3 ส่วนสีเทา นอนจมกองเลือด ใกล้กันพบปืนกล็อก 9 มม. สีดำ 1 กระบอก ภายในมีกระสุน 1 นัด ใกล้กันมีปลอกกระสุน 1 นัด ภายในรถพบกล่องสำหรับใส่ปืน มีกระสุนขนาด 9 มม. จำนวน 9 นัด อยู่ด้านใน มีเสื้อผ้าแขวนอยู่จำนวนมาก มีเหล้าอยู่ในแก้วพลาสติกบริเวณที่วางแก้วข้างพวงมาลัย ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ติดต่อไปที่แพทย์เวรโรงพยาบาลตะกั่วป่า เพื่อชันสูตรพลิกศพ

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า นายณัฐพล สมบัติชัย เป็นอดีตเลขานุการองค์การบริหารส่วนตำบลเขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช อายุ 35 ปี อยู่บ้านเลขที่ 275 ม.7 ต.เขาโร อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช ได้ขับรถจากจังหวัดนครศรีธรรมราช มายัง ต.คึกคัก อ.ตะกั่วป่า จ.พังงา เพื่อมารับเพื่อนสาวคนสนิทกลับไปทำงานที่จังหวัดนครศรีธรรมราช ในช่วงเย็นที่ผ่านมา เมื่อมาถึงจุดหมาย และได้นัดพบเพื่อนสาวคนดังกล่าว และชวนกันขึ้นรถขับออกไป เพื่อพูดคุยตกลงเรื่องปัญหาความรัก

ก่อนจะขับรถเข้าไปในป่าสน ริมชายหาดทะเล เนื่องจากเพื่อนสาวไม่ยอมตกลงตามที่ผู้ตายขอร้องให้กลับไปทำงานที่ จ.นครศรีธรรมราช นายณัฐพล จึงดับเครื่องยนต์แล้วดึงกุญแจแล้วโยนกุญแจรถทิ้ง ทำให้เพื่อนสาวต้องออกไปหากุญแจรถ นายณัฐพล ออกจากรถไปคว้าตัวเพื่อนสาวกอดด้วยมือซ้าย ก่อนจะใช้มือขวาชักปืนมาเป่ายิงขมับตัวเองด้านขวาทะลุขมับด้านซ้าย 1 นัด ทำให้เพื่อนสาวถึงกับช็อก ยืนตัวแข็งด้วยความตกตะลึง ทำให้ร่างผู้ตายร่วงลงกับพื้นขาดใจตายคาที่

หลังเกิดเหตุ ชุดสืบสวน สภ.เขาหลัก ได้ประสานไปยังหน่วยพิสูจน์หลักฐานเพื่อที่จะมาตรวจสอบเขม่าดินปืนที่มือของทั้งคู่ ก่อนจะแจ้งให้ญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลศพต่อไป ส่วนสาเหตุของการปลิดชีพในครั้งนี้ อาจเกิดจากความเครียดเรื่องความรักและหนี้สินนับล้าน ล่าสุดตำรวจได้นำตัวเพื่อนสาวไปสอบปากคำอย่างละเอียด และพบในโทรศัพท์ของเพื่อนสาว มีการคุยผ่านไลน์เรื่องความรัก เรื่องพิสูจน์อยากตายให้เห็น. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้