วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สาวรุดดูศพถูกฆ่า-โยนทิ้งน้ำ พบเป็นพี่ชาย แจ้ง ตร.ล่าคนร้าย

สาวร้อยเอ็ด รุดดูศพชายนิรนาม ถูกฆ่าโยนทิ้งน้ำ อำพรางคดี พบเป็นพี่ชายที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา แจ้ง ตร.ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี...

วันที่ 8 ก.ค.59 พ.ต.ต.อ่อนสี สีดามาตย์ สว.(สอบสวน) สภ.อาจสามารถ จ.ร้อยเอ็ด รับแจ้งจากนางปราณี อินทวงศ์ อายุ 40 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด หลังเข้าตรวจสอบศพชายนิรนาม ซึ่งแพทย์ชันสูตรพบว่า เสียชีวิตจากการถูกทำร้ายร่างกาย ก่อนนำไปโยนทิ้งน้ำเพื่ออำพรางคดี ว่าผู้ตายคือ นายสุรเดช อินทวงศ์ อายุ 53 ปี พี่ชาย ซึ่งหายตัวออกไปจากบ้านตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา

โดย นางปราณี เผยว่า พี่ชายของตนมาพักอยู่กับญาติที่บ้านโนนเดื่อ ต.มะอึ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด เพื่อความสะดวกในการถีบจักรยานสองล้อไปทำงานที่โรงสีข้าว ใน อ.ทุ่งเขาหลวง ระยะทางไป–กลับ กว่า 12 กม. แต่เมื่อวันที่ 3 ก.ค.ที่ผ่านมา พี่ชายไม่กลับบ้าน ญาติเข้าใจว่าอาจไปเที่ยว แล้วพักค้างคืนที่บ้านคนงานโรงสีข้าวด้วยกัน จากนั้น มีข่าวว่าชาวบ้านไปหาปลา แล้วพบศพผู้ชายลอยอยู่ในลำห้วยยางเฌอ ช่วงไหลผ่านใต้สะพานข้างถนนเชื่อมรอยต่อระหว่าง บ้านยางเครือ ต.เทิดไทย อ.ทุ่งเขาหลวง กับ บ้านบาก ต.โพนเมือง อ.อาจสามารถ แต่ไม่ทราบว่าเป็นใครมาจากที่ไหน ก่อนที่จะมาดูศพ และพบว่าเป็นพี่ชายของตัวเอง จากนั้นจึงแจ้งความเพื่อให้เจ้าหน้าที่ตำรวจติดตามคนร้ายที่ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

สาวร้อยเอ็ด รุดดูศพชายนิรนาม ถูกฆ่าโยนทิ้งน้ำ อำพรางคดี พบเป็นพี่ชายที่หายตัวไปตั้งแต่วันที่ 3 ก.ค. ที่ผ่านมา แจ้ง ตร.ล่าตัวคนร้ายดำเนินคดี... 8 ก.ค. 2559 21:07 8 ก.ค. 2559 21:36 ไทยรัฐ