วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
บอร์ดหงส์แดง ต่อสัญญายาวให้ 'คลอปป์' ถึงปี 2022

บอร์ดหงส์แดง ต่อสัญญายาวให้ 'คลอปป์' ถึงปี 2022

  • Share:

ทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล พอใจในผลงานการคุมทีมของ "เยอร์เกน คลอปป์" และทีมงาน จึงตกลงมอบสัญญาฉบับใหม่ให้เรียบร้อย ลากยาวไปถึงฤดูกาล 2021-22 โน่นเลย... 

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 8 ก.ค. ว่า "เยอร์เกน คลอปป์" กุนซือชาวเยอรมัน ตกลงต่อสัญญาฉบับใหม่กับทีมหงส์แดง ลิเวอร์พูล ยาวไปถึงฤดูกาล 2021-22 เรียบร้อยแล้ว

แม้จะคุมทีมลิเวอร์พูลแบบไม่เต็มฤดูกาล เพราะเซ็นสัญญาเมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ด้วยสัญญา 3 ปี หรือจนถึงจบฤดูกาล 2017-18 เท่านั้น แต่ด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมของกุนซือชาวเยอรมันรายนี้ ส่งผลให้บอร์ดบริหารทีมหงส์แดงจับเซ็นสัญญายาวไปถึง ฤดูกาล 2021-22 เรียบร้อยแล้ว

"แน่นอนว่ามันเป็นเกียรติกับตัวผมอย่างมาก รวมทั้งทีมงานของผมอย่าง เซลโก และ ปีเตอร์ ที่ได้รับสัญญาระยะยาวแบบนี้จากทางสโมสร แม้เราจะเพิ่งเริ่มต้นบนเส้นทางของเราได้ไม่นานนัก แต่พวกเราก็พร้อมเต็มที่กับสโมสรที่ไว้วางใจเรา" คลอปป์กล่าวหลังได้รับสัญญาใหม่

เมื่อฤดูกาลก่อน คลอปป์นำทัพหงส์แดงเข้าชิงฟุตบอลถ้วย 2 รายการ คือ แคปิตอล วันคัพ กับ ยูโรปาลีก แต่ได้เป็นรองแชมป์ทั้งหมด ส่วนในศึกพรีเมียร์ลีก ได้อันดับ 8 ทำให้ไม่ได้สิทธิ์ไปเล่นฟุตบอลถ้วยยุโรป

ในคืนวันนี้ 01.00 น. เวลาไทย ทัพนักเตะหงส์แดงที่ไม่มีภารกิจทำศึกยูโร 2016 และ โกปา อเมริกา 2016 จะลงอุ่นเครื่องอย่างเป็นทางการนัดแรกกับทีมทรานเมียร์ โรเวอร์ส

ขอบคุณภาพจาก https://twitter.com/LFC

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้