วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แทงกลางหลัง ฆ่าสาวคล้ายทอม โยนศพทิ้งทะเลหลังสวน จ.ชุมพร

แทงกลางหลัง ฆ่าสาวคล้ายทอม โยนศพทิ้งทะเลหลังสวน จ.ชุมพร

  • Share:

มือมีดสุดโหดแทงสาวนิรนามคล้ายทอม โยนทิ้งทะเลหลังสวน จ.ชุมพร คาดแค้นส่วนตัว อาจถูกฆ่าจากที่อื่นแล้วนำมาโยนทิ้งทะเล หากใครสงสัยว่าเป็นญาติ สามารถติดต่อ สภ.ปากน้ำหลังสวน 

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 8 ก.ค. 59 ร.ต.อ.ทวีศักดิ์ รักสกุล รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ปากน้ำหลังสวน อ.หลังสวน จ.ชุมพร รับแจ้งเหตุมีคนพบผู้เสียชีวิต ที่หมู่ 12 ต.บางมะพร้าว อ.หลังสวน จึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วย พ.ต.อ.สัญญา พาตินธุ ผกก. พ.ต.ท.วิชัย จำปา รอง ผกก.สส. และหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ตรวจที่เกิดเหตุ

ที่บริเวณริมเขื่อนกันทราย ปากทางเข้า-ออก เรือประมงออกสู่ทะเล พบศพหญิงสาวไม่ทราบชื่อ รูปร่างผอม สูงประมาณ 150-160 เซนติเมตร ผิวคล้ำ อายุไม่เกิน 20 ปี นอนคว่ำหน้าอยู่ในน้ำทะเลใกล้กับริมเขื่อนกันทราย จึงนำเรือประมงลากมาเข้าฝั่ง สภาพศพผู้ตายซอยผมสั้น ใส่เสื้อยืดคอกลมสีฟ้าลายดอก สวมกางเกงขาสั้นสีดำ ที่เล็บมือทาสีเล็บสีฟ้า และที่ข้อมือขวาสวมสร้อยข้อมือลูกปัด และที่ข้อมือซ้ายมีผ้ารัดข้อมือสีขาว ลักษณะผู้ตายคล้ายเป็นทอม หรือไม่ก็นักวิ่ง ตรวจสอบภายในตัวผู้ตายไม่พบเอกสารหรือหลักฐานใดๆ ถูกแทงด้วยมีดที่บริเวณกลางหลังด้านขวา 1 แผล หน่วยกู้ภัยนำศพส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลปากน้ำหลังสวน แพทย์ชันสูตรเบื้องต้น คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 2 วัน

เบื้องต้นตำรวจสันนิษฐานว่า ผู้ตายอาจจะมาเที่ยวหรือมาออกกำลังกายที่บริเวณชายทะเลปากน้ำหลังสวน แล้วถูกแทงจนตาย หรือไม่ก็ถูกลวงมาฆ่าจากที่อื่นแล้วนำศพมาโยนทิ้งที่ทะเลบริเวณดังกล่าว ทั้งนี้ตำรวจจะได้สอบสวนหาว่าผู้ตายเป็นใคร และหาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป หากใครสงสัยว่าเป็นญาติ สามารถขอดูศพได้ที่หน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน โทร. 0-7754-1246 หรือติดต่อได้ที่ สภ.ปากน้ำหลังสวน.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้