วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สาวประเภท 2 ซวย! เปิดประตูรับหนุ่มแปลกหน้า กลายเป็นโจรถูกแทง-ชิงทรัพย์

สาวประเภท 2 ซวย! เปิดประตูรับหนุ่มแปลกหน้า กลายเป็นโจรถูกแทง-ชิงทรัพย์

  • Share:

สาวประเภทสองทำงานร้านถ่ายรูปที่พัทยา พักอยู่ห้องในอพาร์ตเมนต์มีหนุ่มแปลกหน้ามาเคาะเรียก ทีแรกแค่แง้มดู ก่อนจะเปิดประตูให้เข้ามาปรากฏว่าเป็นโจร ชักมีดแทงยับเย็บ 30 เข็ม ดีที่วิ่งเข้าห้องน้ำปิดประตูได้ทัน ตร.เปิดดูวงจรปิดล่าตัว..   

วันที่ 8 ก.ค.59 พ.ต.ท.ดรัณภพ สระทองอยู่ รอง ผกก.ป สภ.บางละมุง จ.ชลบุรี นำกำลังไปตรวจสอบเหตุ คนร้ายบุกห้องพักทำร้ายร่างกายผู้เสียหาย และชิงทรัพย์ เหตุเกิดที่อพาร์ตเมนต์ ไม่มีชื่อ เลขที่ 228/55 ม.11 ซ.เขาตาโล 2 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง

พบผู้เสียหายชื่อ นายธนบดินทร์ ธิชา อายุ 26 ปี สาวประเภทสอง พนักงานประจำร้านถ่ายรูปแต่งงานแห่งหนึ่ง สภาพภาพอิดโรย มีบาดแผลถูกแทงที่บริเวณหน้าผาก 1 แผล ต้นคอ 1 แผล และหลังศีรษะ 1 แผล เย็บกว่า 30 เข็ม ซึ่งได้รับการรักษาโดยแพทย์โรงพยาบาลบางละมุงก่อนหน้านี้แล้ว

สอบสวนนายธนบดินทร์ สาวประเภทสอง ให้การว่า เหตุเกิด ช่วงประมาณ 01.30 น.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนเองกำลังดูทีวีอยู่ภายในห้องพัก ได้มีคนร้ายเป็นชายไทย อายุประมาณ 23-25 ปี รูปร่างผอม ผิวคล้ำ ผมสั้น สวมเสื้อแจ็กเกตสีฟ้า คาดดำ กางเกงขาสั้น ทำทีมาเคาะประตูห้องพร้อมกับถามหาบุคคลอื่น ตนไม่ได้เอะใจ คิดว่าอาจเป็นคนรู้จักของเพื่อนที่พักอยู่ด้วยกัน จึงเปิดประตูเพียงเล็กน้อย เพื่อแง้มส่องดู พบว่าเป็นชายแปลกหน้า ตนจึงบอกว่าไม่มีบุคคลที่ถามหา แต่ชายดังกล่าวยังยืนยันถามหาคนรู้จัก และขอดูภายในห้อง ตนจึงเปิดประตูให้

จังหวะนั้นคนร้ายได้ชักอาวุธมีดลักษณะคล้ายมีดปอกผลไม้ขนาดเล็ก แทงเข้าที่ต้นคอ 1 แผล และบีบคอ ผลักล้มลงบนที่นอน พร้อมกับขู่ห้ามส่งเสียงร้อง แต่ตนต่อสู้ขัดขืนและถูกคนร้ายแทงเข้าที่หน้าผาก 1 แผล ศีรษะ 1 แผล จนเกิดแรงฮึดสุดท้ายถีบคนร้ายกระเด็นล้มลง ก่อนหนีไปหลังห้องแล้วเข้าไปหลบในห้องน้ำ ทางด้านคนร้ายได้ล็อกประตูหลังห้องไว้ เพื่อไม่ให้ตนออกมา ก่อนหยิบเอากระเป๋าสะพายของตน ภายในมีทรัพย์สิน โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 5 เงินสด เอกสารสำคัญ และเครื่องสำอาง หลบหนีออกจากห้องพักไป จึงได้ปีนหลังห้องเพื่อออกไปขอความช่วยเหลือ ก่อนไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

จากการตรวจสอบภายในห้องที่เกิดเหตุ พบร่องรอยการต่อสู้ มีรอยเลือดจำนวนมากบริเวณพื้นห้อง ที่นอน และห้องน้ำ เจ้าหน้าที่จึงถ่ายภาพในห้องเกิดเหตุ และลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมกับตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณใกล้เคียง ส่วนผู้เสียหายได้เชิญตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติม เพื่อเป็นเบาะแสในการจับกุมคนร้ายรายนี้ต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้