วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

แตงโม ดีใจเก้อ กอด บอย โชว์สวีตผัวเมีย

พักความเข้มข้นศึกแม่ผัวปะทะลูกสะใภ้ มาเปิดศึกบนเตียง เอ๊ย! มาสวีตกับสาว แตงโม-ภัทรธิดา และหนุ่ม บอย-พิษณุ ในโปรเจกต์ “Club Friday The Series7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก” ที่ทั้งคู่ต้องเผชิญความร้ายกาจของแม่ผัวอย่าง ตั๊ก-มยุรา ทำให้รักยิ่งต้องสตรอง พอแม่ไม่อยู่เลยต้องรีบจัดเต็มความหวานแบบฟิ้นฟิน...น

ฉากนี้ น็อต (บอย) เอาเงินค่าขนมคุกกี้ที่ขายได้มาให้ แอม (แตงโม) ที่ตั้งใจหาเงินเลี้ยงครอบครัว โดย น็อต เอาเงินใส่เพิ่มให้ แอม สบายใจ แอม ดีใจมากที่ขนมขายหมดเกลี้ยงโผกอดรัดฟัด น็อต ถ่ายทำที่หมู่บ้านปัญญา รามอินทรา ร่วมงานกันครั้งแรก แตงโม กับ บอย ก็ต้องเล่นเป็นสามีภรรยาสุดกุ๊กกิ๊กซักซ้อมเสร็จถ่ายจริงสวมวิญญาณคนเลิฟกันแบบสั่งได้ บอย เดินเข้ามาในห้องเอาเงินค่าขนมมาให้ แตงโม ดีใจสุดๆคิดว่าขนมขายดี แถมคุณแม่สามียังอาสาจะช่วยเอาไปฝากขาย แตงโม เลยยิ่งดีใจยกใหญ่ บอย ไม่อยากให้เมียไม่สบายใจเลยหอมแก้มให้กำลังใจกอดกันแน่นดูเป็นซีนหวาน เล่นกันแบบมืออาชีพเป็นธรรมชาติสุดๆ ต้องรีบติดตามเพราะไม่รู้จะหวานชื่นนานแค่ไหน ห้ามพลาดคืนนี้ 20.00 น. ทางช่อง GMM25.

พักความเข้มข้นศึกแม่ผัวปะทะลูกสะใภ้ มาเปิดศึกบนเตียง เอ๊ย! มาสวีตกับสาว แตงโม-ภัทรธิดา และหนุ่ม บอย-พิษณุ ในโปรเจกต์ “Club Friday The Series7 เหตุเกิดจากความรัก ตอน รักต้องเลือก”... 8 ก.ค. 2559 15:08 8 ก.ค. 2559 15:08 ไทยรัฐ