วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ลุงช่างซ่อมดวงกุด! แขนล้วงซ่อมเครื่องซักผ้า ถูกสายไฟรั่วช็อตดับคาร้าน

ลุงช่างซ่อมดวงกุด! แขนล้วงซ่อมเครื่องซักผ้า ถูกสายไฟรั่วช็อตดับคาร้าน

  • Share:

สลด! ลุงวัย 60 ปี จ.สมุทรสาคร เช่าห้องเปิดร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ก่อนเกิดเหตุ ซ่อมตู้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ กระทั่งผู้ช่วยเข้ามาเรียก พบเสียชีวิตไปแล้ว จนท.คาด ผู้ตายใช้แขนล้วงเข้าไปในตู้เครื่องซักผ้า แล้วถูกสายไฟที่รั่วช็อต เสียชีวิต ...

วันที่ 8 ก.ค. 59 ร.ต.อ.อานนท์ ทิพย์วรรณ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.โคกขาม รับแจ้งเหตุ มีคนถูกไฟช็อตเสียชีวิต ที่บริเวณเพิงพักห้องเช่า เลขที่ 75/3 ม.7 ต.โคกขาม อ.เมือง จ.สมุทรสาคร จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุ พบศพ นายชยพล กุ่มช้อย หรือ ลุงอ้วน อายุ 60 ปี อยู่บ้านเลขที่ 2/1 ม.7 ต.ท่าทราย อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นอนเสียชีวิตอยู่บริเวณเพิงพักข้างห้องเช่า ที่เปิดเป็นร้านซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ตรวจสอบตามร่างกาย พบมีบาดแผลเป็นรอยไหม้ลึกบริเวณแขนด้านซ้าย

สอบถาม นายเกษม ทองใส อายุ 69 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของห้องเช่า กล่าวว่า นายชยพล มีอาชีพขับรถแท็กซี่รับจ้างทั่วไป แต่มีฝีมือทางด้านซ่อมเครื่องไฟฟ้า จึงมาเปิดร้านรับซ่อมเครื่องไฟฟ้า โดยตนก็มารับอาสาเป็นผู้ช่วยให้ ก่อนเกิดเหตุได้ซ่อมตู้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ส่วนตนก็ไปลองรถจักรยานที่ซ่อมเสร็จแล้ว เมื่อกลับมาถึงพบว่า นายชยพล นั่งฟุบหน้าอยู่กับตู้เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญ ตนนึกว่าเป็นลม แต่พอเรียกเท่าไรก็ไม่ได้สติ มารู้อีกทีว่าเสียชีวิตแล้ว

ด้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่า นายชยพล อาจใช้แขนล้วงลึกเข้าไปในตู้เครื่องซักผ้าตัวที่ซ่อมอยู่ แล้วไปถูกสายไฟที่ขาดหรือรั่ว จนถูกไฟช็อตเสียชีวิต ซึ่งเจ้าหน้าที่จะส่งศพให้ทางนิติเวชตรวจสอบอีกครั้ง และติดต่อญาติมารับศพ เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้