วันเสาร์ที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เมย์ เข้าใจหัวอก เจ ไม่มีเวลาให้ ยังไม่รีบแต่ง ใครแช่งยังไงก็ไม่เลิก

คู่รักฮอตทำอะไรก็ดูฮอต ล่าสุด เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานลงรูปในอินสตาแกรม แอบแท็กแฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทย เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ แฟนคลับจิ้นไปไกลว่ากำลังส่งสัญญาณมีข่าวดีแล้วหรือ? เจอ เมย์ งานฉลองครบรอบ 35 ปี “The Mall Bloomimg Smiles 35th Anniversary” เผย “ที่ถ่ายแฟชั่นจริงๆเค้าติดต่อมาก่อนที่เราจะบอกว่าเป็นแฟนกัน เราแท็กทุกรูปนะไปดูดีๆ คือเราไม่ได้เจอกันน่ะ ถ้าจะมาลงรูปคู่ทุกวัน คนก็รำคาญ คนก็หมั่นไส้เยอะ คนอกหักทำใจไม่ได้ก็เยอะ เวลาอยู่คนเดียวก็เลยแท็กหาเค้าให้เค้ารู้ว่าเราก็คิดถึงเค้าอยู่นะ เค้าก็จะแท็กหาเรา” มีคุยเรื่องอนาคตมั้ย? “คุยมั้ย เค้าก็จะพูดว่ามาขนาดนี้แล้ว อย่าเลิกกับเค้านะ ไม่เลิกค่ะ แช่งไปเถอะไม่เลิกค่ะ”

คุยกันมั้ยว่ากี่ปีแต่ง? “ตอบไม่ได้ เอาเป็นว่าเมย์เข้าใจนะ ถ้าเมย์จะเลิกกันมันก็ต้องเป็นเพราะคนสองคน ไม่ใช่เพราะคนมาสาปแช่ง” ถ้าเจให้รอ รอไหวมั้ย? “ก็รอได้ค่ะ แต่ถ้าแก่มากก็ไม่ต้องแต่ง” ล่าสุดพ่อเจคอมเมนต์ถึงลูกชายเค้าว่ามีคนดูแลดีก็ดีใจด้วย? “ก็ดีใจที่ทุกคนไม่มีใครขัดขวาง คนรอบข้างที่รักเราจริงๆทุกคนให้กำลังใจเราหมด” เจไม่ค่อยมีเวลาเราเข้าใจเค้าเรื่องเวลามั้ย? “เข้าใจๆ เพราะตัวเราเองก็งานไม่เป็นเวลา คือที่ผ่านมาเมย์มีแฟน แฟนก็ไม่ค่อยเข้าใจ อันนี้เราเข้าใจความรู้สึกของคนก่อนๆละ เจอคนไม่มีเวลาเหมือนกัน แต่เราก็โอเคเพราะเมย์อยู่ตรงนี้มานาน เมย์ไม่ได้เป็นคนติดแฟน วันนึงแค่วีดิโอคอลกันแป๊บๆ ก็โอเคแล้ว” หลายคนมองว่าเมย์จะเข้าใจแค่ช่วงแรกๆรึเปล่า? “คือทุกคนพยายามจะขยี้ว่าเดี๋ยวก็เลิกกัน เดี๋ยวก็ฟอร์มตก เมย์บอกหลายทีแล้วนะ ว่าเมย์แอบคบมานานแล้ว (ยิ้ม) มันเป็นอย่างนี้มานานแล้ว”

เวลาเจได้ยินข่าวเค้าบั่นทอนหรือเสียกำลังใจมั้ย? “เมย์ไม่รู้เหมือนกัน ข่าวก็คือข่าว เราควรให้กำลังใจกัน บางทีเราไม่ได้เจอกัน เราก็ไม่รู้ว่าเราจะเอาตรงไหนไปให้เค้าฟอร์มตกเนอะ เราไม่ได้เอาเค้าออกมาจากเวลาซ้อมเลย ฟุตบอลเล่นกันเป็นทีม ไม่ใช่ว่าแพ้ทีนึงแล้วมานั่งด่าคนคนเดียว เมย์เข้าใจว่าทุกคนเห็นเค้าตัวเล็กเลยเอ็นดูเค้าเป็นเด็ก ถ้าคนรู้จักเค้าจริงๆจะรู้ว่า ความคิดของเค้ามันน่าทึ่ง ไม่งั้นเราไม่คบหรอก”.

คู่รักฮอตทำอะไรก็ดูฮอต ล่าสุด เมย์-พิชญ์นาฏ สาขากร ถ่ายแฟชั่นชุดแต่งงานลงรูปในอินสตาแกรม แอบแท็กแฟนหนุ่มนักฟุตบอลทีมชาติไทย เจ-ชนาธิป สรงกระสินธ์ แฟนคลับจิ้นไปไกลว่ากำลังส่งสัญญาณมีข่าวดีแล้วหรือ?... 8 ก.ค. 2559 15:00 8 ก.ค. 2559 15:02 ไทยรัฐ