วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รู้ชื่อสาวถูกฆ่าย่านแสมดำแล้ว พยานให้เบาะแส คาดได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

รู้ชื่อสาวถูกฆ่าย่านแสมดำแล้ว พยานให้เบาะแส คาดได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้

  • Share:

รรท.ผบช.น. เผยรู้ชื่อสาวถูกฆ่าปาดคอย่านแสมดำแล้ว เป็นพนักงานทดลองงานบริษัทในย่านดังกล่าว คาดได้ตัวคนร้ายเร็วๆ นี้ เนื่องจากมีพยานให้เบาะแสแล้ว ...

วันที่ 8 ก.ค. พล.ต.ท.ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยถึงคดีฆ่าเปลือย ปาดคอสาว เสียชีวิต ภายในซอยสะแกงาม 26 ท้องที่ สน.แสมดำ เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า ทราบชื่อผู้ตายแล้วคือ นางสาวทุเรียน รอดคำทุย อายุ 24 ปี เป็นพนักงานทดลองงานของบริษัทแห่งหนึ่ง แผนกพลาสติก ในซอยสะแกงาม 20 โดยในที่เกิดเหตุพบเสื้อยืดที่มีชื่อบริษัทด้วย ส่วนจะถูกล่อลวงข่มขืนหรือไม่ จากการตรวจสอบสภาพศพเบื้องต้น ยังไม่พบร่องรอยการฉีกขาดของอวัยวะเพศ ซึ่งแพทย์นิติเวชอยู่ระหว่างชันสูตรศพอย่างละเอียด ส่วนคนร้ายคาดว่าจะได้ตัวในเร็วๆ นี้ เนื่องจากมีพยานให้เบาะแสบ้างแล้ว 

ขณะที่ การสอบปากคำเพื่อนร่วมงานของผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทราบว่า เมื่อวานนี้ นางสาวทุเรียน ได้มาทำงานปกติ และเลิกงานเวลา 20.00 น. แล้วเดินกลับห้องพักในซอยสะแกงาม 27 ก่อนมาพบเป็นศพในเช้าวันนี้

มีรายงานเพิ่มเติมว่า พ่อของผู้เสียชีวิต เพิ่งทราบข่าวตอน 09.30 น. ที่ผ่านมา ทางญาติกำลังเดินทางจากอุบลฯ เข้ากรุงเทพฯ เพื่อไปรับศพ และแจ้งว่าจะออกจากกรุงเทพฯ ก่อนเที่ยงพรุ่งนี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ฆ่าเปลือยสาวนิรนาม มีดปาดคอทิ้งท้ายซอยสะแกงาม26 ตร.เร่งล่าคนลงมือ


คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้