วันอังคารที่ 24 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


หล่อเบอร์นี้!! สไตล์ไม่ซ้ำใคร

มีอะไรเจ๋งๆให้ค้นหาเพียบ สมกับเป็นสนามประลองพลังสร้างสรรค์ฮิพที่สุดในวินาทีนี้ ล่าสุด สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เอาใจหนุ่มมีสไตล์โดยเฉพาะ ด้วยการเปิดมัลติแบรนด์สโตร์แฟชั่นสำหรับผู้ชายทีเดียว 2 คอนเซปต์ บริเวณพื้นที่ชั้น G

คอนเซปต์แรกคือ PURnSUIT มัลติแบรนด์สโตร์รวมสินค้าแฟชั่นสำหรับหนุ่มสไตล์เซมิฟอร์มอล ที่ต่อยอดจากความสำเร็จของร้าน GIN AND MILK ในสยามเซ็นเตอร์ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์หนุ่มยุคใหม่ ที่หันมาใส่ใจการแต่งตัวมากขึ้น โดยหยิบกิมมิคและเทคนิคใหม่ๆมาทดลองมิกซ์แอนด์แมตช์บนเสื้อสูท ให้อารมณ์สนุกอินแฟชั่น แต่สวมใส่ได้ในชีวิตประจำวัน มีให้เลือกสรรกว่า 28 แบรนด์ชั้นนำ ทั้งไทยและต่างประเทศ พร้อมบริการเทเลอร์ริ่ง เซอร์วิส, ชูชายน์ เซอร์วิส และเพอร์ซันนัลไลซ์ เซอร์วิส

อีกหนึ่งคอนเซปต์โดนๆยกให้ CAZH แคชวลแวร์มัลติแบรนด์สโตร์ ตอบโจทย์หนุ่มเมืองกรุงที่หลง ใหลแฟชั่น ทันสมัย มีสไตล์ชัดเจน โดย CAZH เสาะหาสินค้าแฟชั่นโดนๆนำเข้าจากสารพัดแบรนด์ดัง เสริมทัพด้วยแบรนด์ไทยระดับท็อปกว่า 27 แบรนด์ พร้อมสร้างความประทับใจด้วยบริการพิเศษ “Customize Jeans” ทำให้กางเกงยีนส์ของคุณโดดเด่นและมีตัวเดียวในโลก นอกจากนี้ ยังขนชิ้นลิมิเต็ดเอดิชั่น ครอบครองยากจากโซน Absolute Siam มาจำหน่ายที่เดียว เพื่อเอาใจคนไม่ชอบตามกระแส ในร้านแบ่งเป็น 5 โซนคือ โซน Casual Fashion รวมสินค้าแฟชั่น และแอคเซสเซอรี่จากไทยดีไซเนอร์รุ่นใหม่ไฟแรง, โซน Vintage Fashion รวมสินค้าวินเทจสุดคลาสสิก, โซน Denim คัดสรรแบรนด์เดนิมหลากหลายให้เลือกจุใจ, โซน Shoes and Accessories มีให้ช็อปทั้งรองเท้า, กระเป๋า และเครื่องประดับ รวมทั้งบริการสั่งตัดตามออเดอร์ และโซน Beverage มุมเครื่องดื่มผ่อนคลายหลังช็อปกระจาย.

มีอะไรเจ๋งๆให้ค้นหาเพียบ สมกับเป็นสนามประลองพลังสร้างสรรค์ฮิพที่สุดในวินาทีนี้ ล่าสุด สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม เอาใจหนุ่มมีสไตล์โดยเฉพาะ ด้วยการเปิดมัลติแบรนด์สโตร์แฟชั่นสำหรับผู้ชายทีเดียว 2 คอนเซปต์ 8 ก.ค. 2559 13:06 8 ก.ค. 2559 13:07 ไทยรัฐ