วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รักล่ม ใจสลาย! หนุ่มสาวอยู่ก่อนแต่ง ไปกันไม่ได้ ฝ่ายชายผูกคอตาย

รักล่ม ใจสลาย! หนุ่มสาวอยู่ก่อนแต่ง ไปกันไม่ได้ ฝ่ายชายผูกคอตาย

  • Share:

เกิดเรื่องเศร้าจากความรักหนุ่มสาว ที่ร่วมกันก่อร่างสร้างตัว ซื้อตึกเตรียมทำเรือนหอ แต่สุดท้ายกลับทะเลาะกัน ฝ่ายชายน้อยใจที่แฟนสาวเป็นพนักงานธนาคารเอาแต่ทำงาน กลับบ้านดึกดื่น ใช้สายไฟรัดคอตายคาบ้าน หญิงสาวกลับมาเจอ ตกใจแทบช็อก... 

วันที่ 8 ก.ค. พ.ต.ท.ประทีป สมวงษ์ สารวัตรสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งมีคนผูกคอตาย ที่ตึกแถว ภายในซอยอุดรดุษฎี 5 ถนนอุดรดุษฎี ในเขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงพร้อมด้วยตำรวจพิสูจน์หลักฐาน แพทย์เวรโรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม รุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุเป็นตึกแถว 1 คูหา 3 ชั้น พบศพนายสัณห์เพชร ภาโนมัย อายุ 33 ปี อยู่บ้านเลขที่ 92/1 หมู่ 1 ต.กุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี ใช้สายไฟสีขาวผูกคอกับราวบันไดสเตนเลสชั้นที่ 2 สภาพห้อยโตงเตง ลิ้นจุกปาก สวมเสื้อยืดสีน้ำเงินแขนสั้น นุ่งกางเกงขายาวสีดำ โดยที่เพื่อนบ้านใช้มีดตัดสายไฟฟ้านำร่างลงมา

ขณะเดียวกัน ได้มี น.ส.รัตน์ (นามสมมติ) อายุ 31 ปี ชาว อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี พนักงานธนาคารแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี แฟนสาวผู้ตาย อยู่ในอาการช็อกสุดขีด เอาแต่ร้องไห้ เพื่อนๆ ต้องคอยปลอบใจ

จากการพลิกศพ พบว่าตามร่างกายไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย มีเพียงรอยเขียวช้ำที่ลำคอเนื่องจากถูกสายไฟรัด แพทย์ระบุเสียชีวิตเนื่องจากขาดอากาศหายใจ มาประมาณ 2 ชม.

พ.ต.ท.ประทีป เผยว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายกับแฟนสาว มีกิจการขายน้ำแข็ง ในตลาดกุมภวาปี อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี จนเมื่อ 6 เดือนที่ผ่านมาทั้งสองคนมาซื้อตึกแถวเพื่อเตรียมเป็นเรือนหอ และเตรียมตัวแต่งงานใช้ชีวิตด้วยกัน แต่เมื่อมาลองใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันได้ไม่นาน กลับไม่เป็นไปตามที่คิดที่วาดฝันเอาไว้ว่าชีวิตคู่จะมีความสุขร่วมกัน เพราะทั้งสองเริ่มมีเรื่องทะเลาะ มีปากเสียง ระหองระแหงกันเรื่อยมา เพราะฝ่ายชายไม่เข้าใจว่าการที่แฟนสาวไปทำงานตั้งแต่เช้า กลับมาบ้านดึกดื่นเพราะอะไร ลงท้ายด้วยการที่ฝ่ายชายหันไปดื่มสุรา พอแฟนสาวกลับมาก็ทะเลาะกัน เป็นเช่นนี้บ่อยครั้ง

ก่อนเกิดเหตุ ช่วงเช้าแฟนสาวได้ไปทำงานตามปกติ เมื่อเลิกงานกลับมาถึงบ้าน ก็พบว่าผู้ตายใช้สายไฟผูกคอตายห้อยโตงเตง แฟนสาวถึงกับร้องกรี๊ดเสียงดังลั่น และช็อกกับภาพที่เห็น เอาแต่นั่งร้องไห้ไม่ยอมพูดจา เพื่อนบ้านที่อยู่ติดกัน ได้ยินเสียงจึงวิ่งออกมาดู แล้วใช้มีดตัดสายไฟฟ้านำร่างผู้ายลงมา แต่ก็ช่วยไม่ทัน ได้เสียชีวิตไปแล้ว

ทั้งนี้ ตำรวจสันนิษฐานว่า สาเหตุมาจากการที่ฝ่ายหญิงเอาแต่ทำงาน กลับบ้านดึกดื่น ไม่สนใจฝ่ายชาย ทำให้ผู้ตายน้อยใจ อีกทั้งยังมีปากเสียงทะเลาะกันบ่อยครั้ง จนฝ่ายชายตัดสินใจผูกคอตายประชด หลังพลิกศพ ได้นำส่งชันสูตรและเก็บศพไว้ที่โรงพยาบาลศูนย์อุดรธานี รอญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้