วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ณเดชน์ อยากพาพ่อเที่ยวญี่ปุ่น แฮปปี้คนแซวหน้าเด็ก-ผอมลง 8 กก.

ณเดชน์ อยากพาพ่อเที่ยวญี่ปุ่น แฮปปี้คนแซวหน้าเด็ก-ผอมลง 8 กก.

  • Share:

ณเดชน์แฮปปี้คนทักหน้าเด็กลงหลังควบคุมอาหารและออกกำลังกายจนน้ำหนักลด 8-10 กก. ซึ่งตนพอใจกับรูปร่างหน้าตาตัวเองแล้ว แต่มีคนทักว่าดูผอมไป เผยพาพ่อบุญธรรมไปเที่ยวด้วยกันบ่อยๆ ถ้ามีเวลา เปรยอยากพาไปเที่ยวญี่ปุ่นถ้าเป็นไปได้

มาร่วมงานฉลองครบรอบ 35 ปี “The Mall Blooming Smiles 35th Anniversary” ที่ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ บางกะปิ พอได้เจอพระเอกหนุ่มฮอต ณเดชน์ คูกิมิยะ เลยถามถึงเรื่องที่คนแซวเจ้าตัวว่าหน้าดูเด็กขึ้นกว่าเดิม หลังควบคุมอาหารจนร่างกายผอมลงไปหลาย กก. รวมถึงเรื่องความน่ารักของเจ้าตัวที่แม้จะงานเยอะจนไม่มีเวลาว่างสักเท่าไหร่ แต่ก็ยังจัดเวลาพาคุณพ่อบุญธรรม โยชิโอ คูกิมิยะ ไปเที่ยวด้วยกันอยู่บ่อยๆ ด้วย

เห็นว่าพาคุณพ่อมาเที่ยวห้างด้วย? “ครับผม เวลาว่างก็จะพาคุณพ่อออกไปนั่งรถเล่น บางทีก็ไปกินขนม แกชอบทานของหวานครับ ก็จะพาไปทานอะไรที่อร่อยๆ ส่วนมากจะเป็นมื้อเที่ยงมากกว่า เพราะเย็นๆ ท่านก็ง่วงนอนแล้วครับ คุณพ่อก็ชอบครับ ทุกครั้งที่ออกมาจะนอนไม่ค่อยหลับเพราะตื่นเต้นมีความสุขครับ” ต้องเคลียร์คิวหาเวลาว่างไปด้วยบ่อยๆ ไหม? “ถ้ามีเวลาว่างทุกครั้งก็จะพาท่านออกไปข้างนอก ปกติจะพาไปพัทยาเพราะน้าอยู่แถวโน้นด้วย แต่ช่วงนี้หน้าฝนก็อยู่กรุงเทพฯ พาไปใกล้บ้านครับ” แล้วเราจะเป็นส่วนตัวไหมเวลามีคนเห็น? “ก็มีทักทายมียิ้มบ้างครับ แต่ถ้ามาขอถ่ายรูปก็อาจจะไม่ค่อยมีมากนัก ถ้ามีก็จะบอกว่าไม่สะดวกนะครับ ก็พูดตรงๆ ก็หวังว่าจะเข้าใจ (หัวเราะ) แต่ส่วนมากก็เข้าใจครับผม” กลัวคนมองว่าหยิ่งไหม? "ไม่หรอกครับ เพราะเราก็อยู่กับครอบครัว เราก็อยากใช้เวลาตรงนี้กัน 3-4 คนมากกว่า มีคนเข้ามาขอถ่ายรูปไหมไม่มีครับ ถ้าแปลกๆ จะมีนานๆ ทีครับ ตอนไปก็ไม่ได้ใส่หมวก แต่ใส่แว่นสายตาปกติครับ”

ต้องจัดคิวไปกับคุณพ่อทุกเดือนไหม? “ไม่นะครับ ถ้าบอกท่านไปแล้วไม่พาไปท่านจะงอน ถ้าบอกก็คืออีก 1-2 วันก็ต้องพาไปครับ ถึงคุณพ่อจะป่วยแต่ก็ยังคิดได้อยู่ ยังอยากไปโน่นไปนี่ ทำตัวเป็นคนปกติครับ เราก็ต้องทำให้เขารู้สึกว่าเขาไม่เป็นอะไรนะ เรามีเวลาให้เขาเต็มที่แน่ๆ” คุณพ่อมีเรียกร้องไปไหนเป็นพิเศษไหม? “ไม่มีครับ เราเป็นคนเสนอมากกว่า ถ้าเป็นต่างประเทศก็ต้องใช้เวลาพักนึง ดูอีกทีว่าจะไปประเทศไหนใกล้ๆ จริงๆ ถ้าเป็นประเทศไทยคุณพ่อจะสะดวกมากกว่า” มีวางแผนไปต่างประเทศ? “เคยคิดครับผม แต่อาจจะด้วยการเดินทางที่คุณพ่ออาจจะทรงตัวไม่ค่อยได้ เดินก็ลำบาก ต้องนั่งรถเข็น ในเรื่องการขึ้นเครื่องก็ต้องเตรียมตัวค่อนข้างดีมากๆ ไม่รู้ว่าทางระบบจะเป็นยังไง ต้องศึกษา ถ้าไปก็คงอยากพาท่านไปญี่ปุ่นครับ”

ช่วงนี้คนแซวว่าหน้าเด็กลง? “คงด้วยความที่ว่าควบคุมอาหารด้วยครับ หน้าเลยดูผอมลง น่าจะมาจากผลพวงการควบคุมอาหารมากกว่า ข้างในก็ยังไม่ได้ผอมอะไรครับ” ดูลดไปเยอะไหม? “ก็ลดลงมาจากแต่ก่อน ผมว่าเยอะนะ กลับไปดูตัวเองตอนเล่นบทนายสิงห์ก็คนละเรื่องเหมือนกัน ลดไปประมาณ 8-10 กก.ครับผม ลดตั้งแต่ช่วงมีข่าวว่าผอมลงครับ” คิดว่าหุ่นกับหน้าเราโอเครึยัง? “โอเคแล้วครับ บางทีออกกล้องคนก็อาจจะบอกว่าดูผอมไปหน่อยนะ” หรือต้องหันมากินให้มากกว่าเดิม? "พอแล้ว ไม่เอาแล้ว (หัวเราะ) อาจจะนิดๆ หน่อยๆ ก็มีกินบ้างตามใจปาก แต่จริงมันก็เป็นผลดีต่อสุขภาพครับ บางทีกินของมัน ของทอด ของไหม้ ของย่างเกินไปก็ไม่ดีครับ” คนทักว่าหน้าเด็กเยอะไหม? “ไม่ค่อยมีนะครับ อาจจะเพราะโกนหนวดรึเปล่าครับ ออกกำลังกายด้วย พักผ่อนด้วยครับ” มีทาครีมบำรุงไหม? “ไม่มีครับ แต่ก่อนเคยไป แต่ว่าพอทำแล้วเหมือนกระตุ้นหน้าเรายิ่งมีสิวอะ อาจจะเป็นคนแพ้แบบนี้น่ะครับ เลยไม่ถนัดเวลาไปคลินิกทำหน้าครับ” ตอนนี้โอเคกับหน้าเราแล้ว? “ก็ถ้าทุกคนบอกว่าโอเคก็โอเคครับ แต่ก็พอใจแล้วครับ ลดลงมาขนาดนี้ คงไม่ผอมไปกว่านี้แล้วครับ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้