วันพุธที่ 23 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ตั๋วผีลูกยางเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ระบาดหนัก ตํารวจจับตาใกล้ชิด

ตั๋วผีลูกยางเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ระบาดหนัก ตํารวจจับตาใกล้ชิด

  • Share:

ตั๋วผีศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 รอบไฟนอล เกลื่อนหน้าสนาม แถมโก่งราคากันแบบสุดๆ ตำรวจ สน.หัวหมาก จับตาดูอย่างใกล้ชิด หากตรวจพบจับกุมทันที ขณะที่ นุศรา ต้อมคำ มือเซตคนสำคัญ ที่มีอาการเจ็บข้อเท้าก่อนหน้านี้ ลุ้นกลับมาช่วยทีมตบลูกยางสาวไทย นัดพบรัสเซีย พร้อมวางแผนเล่นบอลเร็วให้มากขึ้น เพื่อคว้าชัยชนะมาครองให้ได้...

วันที่ 8 ก.ค. 59 ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีผู้พบเห็นการขายบัตรเข้าชมเกินราคา ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 ที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก จากราคาหน้าบัตร 300 บาท ขายถึง 1,300 บาท ส่วนบัตรราคา 400 บาท ขาย 1,400 บาท เมื่อวันพุธ

"เรื่องนี้สมาคมฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ไว้แล้วว่า หากพบเห็นการซื้อขายตั๋วผีให้สามารถเข้าจับกุมได้ทันที ซึ่ง สน.หัวหมาก ก็ได้จัดกำลังดูแลในพื้นที่ไว้กว่า 60 นาย แต่การซื้อขายบัตรก็อาจมีรอดพ้นจากสายตาเจ้าหน้าที่ไปบ้าง และคาดว่าในการแข่งขันวันต่อๆไปจะมีการวางกำลังตรวจตราเพิ่มมากขึ้น" ร.อ.จักรสุวรรณ กล่าว

ส่วนความเคลื่อนไหวทีมตบลูกยางสาวไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 รอบไฟนอล ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก หลังจากทีมไทยแพ้บราซิลในนัดแรกของกลุ่มเจ 0-3 เซต ล่าสุดเมื่อวานนี้ ทีมสาวไทยลงฝึกซ้อมเข้มข้น เพื่อรอรับมือกับรัสเซีย วันที่ 8 ก.ค. เวลา 18.00 น. ช่อง 3 เอชดี ถ่ายทอดสด โดย “โค้ชอ๊อต” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า นุศรา ต้อมคำ มือเซตคนสำคัญที่มีอาการเจ็บข้อเท้าก่อนหน้านี้ มีโอกาสกลับมาช่วยทีมได้ ส่วนแผนการเล่นคงเน้นที่บอลเร็วมากขึ้น เพื่อเอาชนะรัสเซีย ที่ในบางจังหวะเคลื่อนไหวช้าให้ได้ โดยในนัดนี้จำเป็นที่จะต้องเก็บชัยชนะเพื่อกรุยทางเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป

ขอบคุณภาพจาก http://worldgrandprix.2016.fivb.com

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้