วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ตั๋วผีลูกยางเวิลด์ กรังด์ปรีซ์ ระบาดหนัก ตํารวจจับตาใกล้ชิด

ตั๋วผีศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 รอบไฟนอล เกลื่อนหน้าสนาม แถมโก่งราคากันแบบสุดๆ ตำรวจ สน.หัวหมาก จับตาดูอย่างใกล้ชิด หากตรวจพบจับกุมทันที ขณะที่ นุศรา ต้อมคำ มือเซตคนสำคัญ ที่มีอาการเจ็บข้อเท้าก่อนหน้านี้ ลุ้นกลับมาช่วยทีมตบลูกยางสาวไทย นัดพบรัสเซีย พร้อมวางแผนเล่นบอลเร็วให้มากขึ้น เพื่อคว้าชัยชนะมาครองให้ได้...

วันที่ 8 ก.ค. 59 ร.อ.จักรสุวรรณ โตเจริญ เลขาธิการสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีผู้พบเห็นการขายบัตรเข้าชมเกินราคา ในศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์กรังด์ปรีซ์ 2016 ที่สนามอินดอร์สเตเดียม หัวหมาก จากราคาหน้าบัตร 300 บาท ขายถึง 1,300 บาท ส่วนบัตรราคา 400 บาท ขาย 1,400 บาท เมื่อวันพุธ

"เรื่องนี้สมาคมฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจ เพราะก่อนการแข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น ได้ประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.หัวหมาก ไว้แล้วว่า หากพบเห็นการซื้อขายตั๋วผีให้สามารถเข้าจับกุมได้ทันที ซึ่ง สน.หัวหมาก ก็ได้จัดกำลังดูแลในพื้นที่ไว้กว่า 60 นาย แต่การซื้อขายบัตรก็อาจมีรอดพ้นจากสายตาเจ้าหน้าที่ไปบ้าง และคาดว่าในการแข่งขันวันต่อๆไปจะมีการวางกำลังตรวจตราเพิ่มมากขึ้น" ร.อ.จักรสุวรรณ กล่าว

ส่วนความเคลื่อนไหวทีมตบลูกยางสาวไทย ชุดเข้าร่วมการแข่งขันวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 รอบไฟนอล ที่อินดอร์สเตเดียม หัวหมาก หลังจากทีมไทยแพ้บราซิลในนัดแรกของกลุ่มเจ 0-3 เซต ล่าสุดเมื่อวานนี้ ทีมสาวไทยลงฝึกซ้อมเข้มข้น เพื่อรอรับมือกับรัสเซีย วันที่ 8 ก.ค. เวลา 18.00 น. ช่อง 3 เอชดี ถ่ายทอดสด โดย “โค้ชอ๊อต” เกียรติพงษ์ รัชตเกรียงไกร หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีมชาติไทย กล่าวว่า นุศรา ต้อมคำ มือเซตคนสำคัญที่มีอาการเจ็บข้อเท้าก่อนหน้านี้ มีโอกาสกลับมาช่วยทีมได้ ส่วนแผนการเล่นคงเน้นที่บอลเร็วมากขึ้น เพื่อเอาชนะรัสเซีย ที่ในบางจังหวะเคลื่อนไหวช้าให้ได้ โดยในนัดนี้จำเป็นที่จะต้องเก็บชัยชนะเพื่อกรุยทางเข้าสู่รอบรองชนะเลิศต่อไป

ขอบคุณภาพจาก http://worldgrandprix.2016.fivb.com

ตั๋วผีศึกวอลเลย์บอลหญิง เวิลด์ กรังด์ปรีซ์ 2016 รอบไฟนอล เกลื่อนหน้าสนาม แถมโก่งราคากันแบบสุดๆ ตำรวจ สน.หัวหมาก จับตาดูอย่างใกล้ชิด หากตรวจพบจับกุมทันที ขณะที่ นุศรา ต้อมคำ มือเซตคนสำคัญ ที่มีอาการเจ็บข้อเท้าก่อนหน้านี้... 8 ก.ค. 2559 11:25 8 ก.ค. 2559 13:10 ไทยรัฐ