วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ป้า 64 ป่วยมานานจนเครียดจัด ใช้ปืน .22 จ่อขมับ ตายคาบ้าน

ป้า 64 ป่วยมานานจนเครียดจัด ใช้ปืน .22 จ่อขมับ ตายคาบ้าน

  • Share:

หญิงวัย 64 ปี อยู่คนเดียวที่บ้านแพ้ว สมุทรสาคร ผจญโรคภัยเบียดเบียนเคยบ่นอยากยิงตัวตาย จนล่าสุดน้องสาวไปหา เจอนอนบนเตียงในมือกำปืน .22 เลือดไหลเต็มหน้า เข้าไปดูพบว่าเสียชีวิตแล้ว คาดเครียดจากโรคประจำตัว รักษาไม่หาย...


วันที่ 8 ก.ค. 2559 ร.ต.ท.เสนาะ รับสมบัติ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร รับแจ้งเหตุมีคนถูกยิงเสียชีวิต ภายในซอยเศรษฐี ม.1 ต.สวนส้ม จึงรายงานให้ พ.ต.อ.สาโรจน์ รอดมณี ผกก.สภ.บ้านแพ้ว ทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

ที่เกิดเหตุเป็นบ้านตึกชั้นเดียวเลขที่ 99/8 หมู่ 1 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ตรวจสอบภายในพบศพผู้เสียชีวิตเป็นหญิง นอนอยู่บนโต๊ะรับแขกเลือดไหลเต็มปาก ทราบชื่อคือ นางแก้ว จันทร์ผ่องใส อายุ 64 ปี สภาพศพถูกยิงที่ขมับขวา 1 นัด ในมือขวากำอาวุธปืนสั้น ขนาด .22 ไว้ 1 กระบอก ตรวจภายในบ้านไม่มีร่องรอยการรื้อค้น คาดเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 4-5 ชั่วโมง

สอบถาม นางสุทา จันทร์ผ่องใส อายุ 56 ปี อยู่บ้านเลขที่ 99 ม.1 ต.สวนส้ม อ.บ้านแพ้ว จ.สมุทรสาคร ซึ่งเป็นน้องสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่าเมื่อช่วงประมาณเกือบ 6 โมงเย็น ตนได้มาหาพี่สาวเพื่อนำน้ำผลไม้มาให้ แต่เห็นผิดปกติ ไฟในบ้านดับหมด มีแต่ไฟที่ประตูรั้วเปิดอยู่ จึงรีบเข้าไปดู พบพี่สาวนอนนิ่งอยู่บนเตียง ในมือกำปืน ใบหน้าเต็มไปด้วยเลือด และเสียชีวิตแล้ว จึงวิ่งไปตามญาติ และแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว

ส่วนสาเหตุ ผู้ตายเคยบ่นให้ฟังว่าอยากจะยิงตัวตาย เนื่องจากเครียดมีโรคประจำตัวหลายโรค รักษาไม่หาย จึงคิดฆ่าตัวตาย หลังพลิกศพแล้ว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้มอบศพให้มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้