วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


ไลน์อัพเดตฟีเจอร์ LINE TODAY ครั้งใหญ่ ยกระดับสู่การเป็นสมาร์ทพอทัล

LINE ยกระดับสู่ Smart Portal อัพเดตฟีเจอร์ LINE TODAY ครั้งใหญ่ เชื่อมต่อผู้ใช้ กับข้อมูล ข่าวสารและบริการต่างๆ พร้อมข้อมูลเด็ด ข่าวดัง ประเด็นร้อน เทรนด์ฮิต ในหน้าไทม์ไลน์ดูได้ทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี...
  
ไลน์ (LINE) ประกาศยกระดับเข้าสู่การเป็นสมาร์ทพอทัล (Smart Portal) เชื่อมต่อผู้ใช้ กับข้อมูล ข่าวสารและบริการต่างๆ อีกหนึ่งขึ้น ด้วยการอัพเดทฟีเจอร์น้องใหม่ LINE TODAY แหล่งรวมข้อมูล ข่าวสารต่างๆ บนหน้าไทม์ไลน์ภายในแอพฯ LINE ครั้งใหญ่ เปิดให้ผู้ใช้มีทางเลือกในการรับชมข่าวสาร ข้อมูลแบบจัดเต็มมากขึ้น และลูกเล่นการใช้งานที่หลากหลายขึ้น ดังนี้

คลิกดูหน้า LINE TODAY: https://today.line.me/th (คลิกได้ทั้งบนมือถือและ PC)
คลิกดูเมนูข่าว LINE TODAY บนหน้าไทม์ไลน์:http://line.me/R/nv/timeline/ (คลิกผ่านมือถือเท่านั้น)
 
·หน้า LINE TODAY ในรูปแบบใหม่ ข่าวสารอัดแน่นจัดเต็มมากขึ้น ให้คุณเลือกสรรอ่านได้ตามใจชอบ พร้อมจัดเรียงเนื้อหาข่าวสารให้เหมาะแก่การอ่านผ่านหน้าจอมือถือ เหมาะกับยุคแห่งสมาร์ทโฟน เพียงกดปุ่ม “ดูเพิ่ม” (หรือปุ่ม “More News”) ภายใต้เมนูข่าว LINE TODAY ที่อยู่บนหน้าไทม์ไลน์ใน LINE เพื่อเข้าสู่หน้า LINE TODAY

·เอาใจชาว PC ด้วยการเปิดหน้า LINE TODAY ผ่าน PC จะทำงาน จะอยู่บ้าน ก็สามารถอัพเดตข่าวโดยตรงจาก LINE TODAY โดยไม่ต้องเปิดหน้าจอมือถือได้ด้วยเช่นกัน โดยเข้าไปที่ http://today.line.me/th


·แบ่งประเภทข่าวสารและข้อมูลตามหัวข้ออันหลากหลาย ให้คุณเลือกอ่านได้ตามสไตล์ที่ใช่! ไม่ว่าจะเป็นข่าวดัง ประเด็นร้อนในหมวด “Top” ข่าวทั่วไปอัพเดตแบบเรียลไทม์ในหมวด “News” ข่าวความเคลื่อนไหววงการบันเทิง สด ใหม่ ในหมวด “Entertainment” เกร็ดความรู้ เทรนด์ใหม่ในสังคม เคล็ดลับที่ไม่ลับอีกต่อไปในหมวด “Lifestyle” และข่าวสารเอาใจชาวไอทีและคอการตลาดในหมวด “Biz Tech” พร้อมหมวดข่าวอื่นๆ อีกมากมายที่จะตามมาในอนาคต

·ชาวโซเชียลห้ามพลาด! กับลูกเล่น “คอมเมนต์ ไลค์ แชร์” ข่าวหรือบทความไหนถูกใจคุณ สามารถกดไลค์ แสดงความคิดเห็นใต้ข่าวนั้นๆ พร้อมแชร์ผ่านโซเชียลเน็ตเวิร์กต่างๆ ทั้ง LINE เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ เป็นต้น


·เจอข่าวหรือบทความไหนถูกใจ อยากเก็บไว้ในเครื่อง สามารถเลือกเมนู “บันทึกที่ Keep” เก็บไว้อ่านภายหลังได้อีกด้วย เข้าอ่านง่าย แถมเก็บไว้อ่านภายหลังได้แบบนี้ คอนเทนต์ดีๆ ไม่มีพลาดแน่นอน! (กดอ่านข่าวที่เก็บไว้ใน Keep ภายหลังได้ผ่านปุ่มเมนูมุมบนซ้ายมือหน้า LINE TODAY)

 
LINE TODAY พร้อมเป็นอีกหนึ่งบริการช่วยยกระดับ LINE จากแอพฯ แชตส่งข้อความ สู่การเป็น “Smart Portal” ที่จะเชื่อมโยงผู้ใช้เข้ากับข้อมูล ข่าวสารต่างๆ ได้อย่างครบถ้วน และสะดวกสบายในอนาคตอันใกล้ ตามพันธกิจ “Closing the Distance” ที่ LINE ได้ประกาศไว้เมื่อต้นปีที่ผ่านมา
 
ติดตามรับข่าวสารสรุปรายวันจาก LINE TODAY ได้ที่ออฟฟิเชียลแอคเคาท์ LINE TODAY (ค้นหาไอดี: @linetodayth) หรืออัพเดตข่าวสารแบบสด ใหม่ เรียลไทม์ได้ง่ายๆ ผ่านแอพฯ LINE ในหน้าไทม์ไลน์ เมนู LINE Today หรือผ่าน PC ได้โดยคลิก https://today.line.me/th.

LINE ยกระดับสู่ Smart Portal อัพเดตฟีเจอร์ LINE TODAY ครั้งใหญ่ เชื่อมต่อผู้ใช้ กับข้อมูล ข่าวสารและบริการต่างๆ พร้อมข้อมูลเด็ด ข่าวดัง ประเด็นร้อน เทรนด์ฮิต ในหน้าไทม์ไลน์ดูได้ทั้งสมาร์ทโฟนและพีซี... 8 ก.ค. 2559 09:58 8 ก.ค. 2559 10:24 ไทยรัฐ