วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 09/07/59

โดย พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์โชคดีบุญหล่นทับ ควรไหว้พระสวดมนต์บ่อยๆเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานมีเกณฑ์เริ่มต้นสิ่งใหม่งานใหม่ที่ท้าทายความสามารถของคุณ การเงินกระเป๋าแบนเพราะค่าใช้จ่ายที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ ควรทำบุญด้วยข้าวสารอาหารแห้งเพื่อแก้เคล็ด ความรักคนมีคู่เริ่มไม่มั่นใจในตัวคนรัก คนโสดยังต้องครองโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานด้วยสองมือของคุณเอง การเงินหากอยากดวงดีควรแบ่งเงินไปทำบุญบ้างเพราะพักนี้คุณห่างเหินจากการทำบุญพอสมควร ความรักคนมีคู่รักกันหวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังต้องโสดอีกวัน

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณรับผิดชอบตอนนี้กำลังไปได้สวย แต่คุณกลับรู้สึกกดดันเพราะตั้งความหวังไว้สูงมาก การเงินหมดเงินไปกับการซื้อของตามใจตัวเอง ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์จะยั่งยืนหากรักและถนอมน้ำใจกัน คนโสดพบเจอแต่รักหลอกลวง

คนเกิดวันพุธ การงานโชคดีมีเกณฑ์ได้ผู้ใหญ่หนุนหลังผลักดันจนคุณประสบความสำเร็จ ควรทำบุญถวายร่มเพื่อเสริมดวง การเงินหมดเงินไปกับสิ่งของไร้สาระ ความรักคนมีคู่คิดแต่เรื่องการงานจนลืมดูแลคนรัก คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานสิ่งที่ได้รับมอบหมายตอนนี้ใกล้จะประสบความสำเร็จแล้ว การเงินหมดเงินไปกับของใช้หรือของสวยงามราคาแพง ความรักคนมีคู่มีความเข้าใจซึ่งกันและกัน คนโสดคนดีจะหายไปจากชีวิต ควรทำบุญถวายของหอมเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์ การงานปัญหาเริ่มเกิดเพราะคุณใช้อารมณ์ในการทำงานจนทำให้งานเกือบล่มไม่เป็นท่า การเงินเริ่มฝืดเคืองเพราะรายได้ไม่พอกับรายจ่าย ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์มีปัญหากับคนรักเพราะเรื่องไร้สาระ คนโสดมีเกณฑ์พบรักกับคนใกล้ชิดในที่ทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานคุณโดดเด่นมากในที่ทำงานเพราะความสามารถของคุณจนทำให้เพื่อนร่วมงานบางคนเริ่มไม่พอใจ การเงินระวังการถูกหลอกให้เข้าใจผิดจนเสียทรัพย์ ความรักคนมีคู่มีเกณฑ์ห่างกันสักพักเพื่อทบทวนความสัมพันธ์ คนโสดจะได้สละโสด.

พ.พาทินี

วันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 5 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์โชคดีบุญหล่นทับ 8 ก.ค. 2559 09:56 8 ก.ค. 2559 10:01 ไทยรัฐ