วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ฆ่าเปลือยสาวนิรนาม มีดปาดคอทิ้งท้ายซอยสะแกงาม26 ตร.เร่งล่าคนลงมือ

ฆ่าเปลือยสาวนิรนาม มีดปาดคอทิ้งท้ายซอยสะแกงาม26 ตร.เร่งล่าคนลงมือ

  • Share:

ตร.แสมดำ เร่งติดตามทรชนโหด ก่อเหตุฆ่าปาดคอสาวนิรนามทิ้งศพเปลือยท้ายซอยสะแกงาม 26 เขตบางขุนเทียน คาดผู้ตายอายุราว 18-23 ปี คาดโดนลงมือใกล้รุ่งสาง จนท.ตั้งปมสังหารเรื่องชู้สาวไม่ชัดว่าถูกข่มขืน แต่อาจต้องการล่วงละเมิดทางเพศ ...

เมื่อเวลา 05.45 น. วันที่ 8 ก.ค. 2559 พ.ต.ต.ทนงศักดิ์ เพ็ชรประกอบ สว.(สอบสวน) สน.แสมดำ รับแจ้งเหตุฆ่ากันตายบริเวณท้ายซอยสะแกงาม 26 แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กทม. จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบแล้วรุดไปตรวจสอบพร้อม พล.ต.ต.จิรพัฒน์ ภูมิจิตร ผบก.น.9 พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.วิศาล พันธุ์มณี รอง ผบก.น.9 พ.ต.อ.สำเริง ผลรอด ผกก.สน.แสมดำ เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน แพทย์นิติเวช รพ.ศิริราช และหน่วยกู้ภัยมูลนิธิป่อเต็กตึ๊งที่เกิดเหตุอยู่บนถนนลูกรัง ท้ายซอยแสมดำ 26 บริเวณข้างรั้วลวดหนามขึงล้อมรอบที่ดินว่างเปล่า พื้นที่ประมาณ 30 ไร่ เจ้าหน้าที่พบศพหญิงสาวนิรนามชาวเอเชีย อายุประมาณ 18-23 ปี ผิวขาว ผมยาวประบ่าย้อมสีแดง สูงประมาณ 160 เซนติเมตร นอนหงายจมกองเลือด ในสภาพมีบาดแผลถูกของมีคมปาดเข้าที่ลำคอจนหลอดลมขาด 1 แห่ง หน้าท้องด้านซ้ายถูกแทง 2 แผล สวมสายสร้อยสแตนเลส ใส่เสื้อชั้นในสีแดง ท่อนล่างเปลือยเปล่า ใส่ถุงเท้าสีชมพู ห่างไปในรัศมีประมาณ 3 เมตร พบเสื้อยืดสีน้ำเงิน กางเกงยีนส์สีน้ำเงิน กางเกงในสีชมพู รองเท้าผ้าใบสีชมพู กระจกส่องหน้าสีชมพู และยาดมสีชมพู ของผู้ตายตกกระจัดกระจายอยู่เกลื่อนกลาดจึงเก็บรวบรวมรายละเอียดไว้เป็นหลักฐาน

จากการสอบสวน นางจิตรทิพย์ พรหมสุรินทร์ อายุ 55 ปี รองประธานชุมชนวัดสะแกงาม ผู้พบศพเป็นคนแรก ให้การว่า เมื่อเวลา 05.30 น. ที่ผ่านมา ตนตื่นเช้าขี่รถ จยย.ออกจากบ้านพัก ซอยสะแกงาม 28 จะมุ่งหน้าไปซื้อกับข้าวที่ตลาดบางกระดี่ เพื่อเตรียมไปขายอาหารตามสั่งในโรงงานเอสเค ซึ่งอยู่ไม่ไกลกัน จู่ๆ นึกขึ้นได้ว่าลืมกุญแจเปิดเข้าโรงงานเอาไว้ที่บ้าน จึงขี่รถ จยย.ย้อนกลับไปเอา โดยลัดเข้าทางท้ายซอยสะแกงาม 26 พบศพผู้ตายนอนอยู่ในสภาพเลือดสาดกระจายแดงฉาน จึงรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบ ซึ่งตนคาดว่าคนร้ายน่าจะลงมือก่อเหตุในช่วงใกล้รุ่งสางที่ผ่านมา เนื่องจากเลือดยังสด ประกอบกับซอยแห่งนี้เปลี่ยวมากตั้งอยู่หลังเมรุเผาศพวัดสะแกงาม และโรงเรียนวัดสะแกงาม ห่างกันแค่ 200 เมตร ตามปกติหลังสองทุ่มขึ้นไปก็ไม่มีรถราหรือผู้คนใช้ซอยนี้สัญจรผ่านไปมาแล้ว

ด้าน พ.ต.อ.วิศาล กล่าวว่า ยังชี้ชัดไม่ได้ว่าผู้ตายถูกข่มขืนหรือไม่ ต้องรอผลตรวจจากทางแพทย์ และกองพิสูจน์หลักฐานยืนยันเสียก่อน ในเบื้องต้นเชื่อว่าชนวนการสังหารอาจเป็นเรื่องชู้สาว โดยคนร้ายยังไม่ทราบจำนวน คงต้องการกระทำผิดทางเพศต่อผู้ตายด้วย ส่วนผลการตรวจสอบในที่เกิดเหตุและเสื้อผ้าผู้ตาย ขณะนี้ยังไม่พบเอกสารระบุว่าเป็นใคร มีเพียงเงินสดประมาณ 100 บาท ในกระเป๋ากางเกงเท่านั้น

รอง ผบก.น.9 กล่าวด้วยว่า ทาง จนท.อยากประชาสัมพันธ์ให้ญาติ หรือผู้ที่สงสัยว่ารู้จักกับผู้ตายให้รีบติดต่อมาให้ข้อมูลกับทางตำรวจ สำหรับแนวทางการสืบสวนหาตัวคนร้ายจะสั่งการให้ฝ่ายสืบสวน สน.แสมดำ และ กก.สส.บก.น.9 ลงพื้นที่ไล่กล้องวงจรปิดในละแวกใกล้เคียง และเสาะหาพยานบุคคลที่อาจได้ยิน เสียงผิดปกติในช่วงกลางดึกมาสอบปากคำ เป็นเบาะแสล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

เจ้าหน้าที่เก็บพยานวัตถุในที่เกิดเหตุ
ของใช้ผู้ตายตกกระจัดกระจายอยู่เกลื่อนกลาด จนท.จึงเก็บไปเป็นหลักฐาน

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 09.30 น. วันเดียวกัน เจ้าหน้าที่ตำรวจนำโดย พ.ต.อ.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง รอง ผบก.น.9 นำกำลังฝ่ายสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแสเกี่ยวกับผู้ตาย และคนร้ายในเบื้องต้นทราบชื่อผู้ตายแล้ว ชื่อว่า น.ส.ทุเรียน รอดคำทุย ชาว จ.อุบลราชธานี เป็นพนักงานแผนกพลาสติก อยู่ระหว่างทดลองงานบริษัทแห่งหนึ่งตั้งอยู่ซอยสะแกงาม 42 โดยผู้ตายพักอยู่ย่านซอยสะแกงาม 27 เพิ่งเข้าทำงานที่บริษัทดังกล่าวเมื่อวันที่ 17 มิ.ย.ที่ผ่านมา ปกติจะเข้าทำงานตอนเที่ยง เลิกประมาณ 20.00 น.โดยช่วงเช้าที่ผ่านมาเพื่อนผู้ตายได้โทรศัพท์ติดต่อผู้ตาย แต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงแปลกใจ ออกตามหาจนมาพบเป็นศพดังกล่าว ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวนกำลังเชิญเพื่อนผู้ตายไปสอบปากคำเพื่อเบาะแสของคนร้ายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้