วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กรี๊ดฮอลล์แทบแตก แดนซ์ร่างแทบพัง! ศิลปินจัดเต็มในคอนเสิร์ต กทม.-โซล

กรี๊ดฮอลล์แทบแตก แดนซ์ร่างแทบพัง! ศิลปินจัดเต็มในคอนเสิร์ต กทม.-โซล

  • Share:

ฟินกันสุดๆ! "Sistar - DJ SODA - Monsta X - Season Five - แกงส้ม- นนท์ ธนนท์" ระเบิดความสนุก สร้างความสุขให้แฟนคลับทั้งฮอลล์ใน "Seoul Prime Concert in Bangkok 2016" ส่วนใครยังอารมณ์ค้าง ไปร่วมลุ้นบัตรคอนเสิร์ต iKON กันต่อได้

ปิดฉากความสนุกสุดมันส์ในงาน "Seoul Prime Concert in Bangkok 2016" ฉลองครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์กรุงเทพมหานคร กับกรุงโซล เกาหลีใต้ ที่จัดขึ้น ณ อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี กันไปแล้ว แฟนคลับเป็นอย่างไรกันบ้าง ยังมีแรงกันอยู่ไหม แต่ถ้าใครไม่ได้ไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานละก็ ไม่ต้องเสียใจ ไทยรัฐออนไลน์ เก็บภาพบรรยากาศความประทับใจ ความสนุกสนานมาให้ชมกันแบบจุใจไปเลย...

ผู้ว่าฯ กทม. - ผู้ว่าการกรุงโซล เป็นประธานเปิดงานร่วมกับวง Season Five และ Sistar

ซึ่งคอนเสิร์ตเริ่มในเวลา 19.00 น. ของวันที่ 7 ก.ค. 59 โดยมี ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร และ นายปาร์ค วอน-ซุน ผู้ว่าการกรุงโซล เป็นประธานเปิดงาน ก่อนจะเริ่มต้นความสนุกด้วยศิลปินไทย ไม่ว่าจะเป็น หนุ่มนนท์ ธนนท์, แกงส้ม ธนทัต และวง Season Five ขนเพลงฮิตมาร้องกันแบบร้องตามได้ทั้งฮอลล์ แถมหนุ่มๆ Season Five นำเพลง Every Time เพลงประกอบละครเรื่อง Descendants Of The Sun มาร้องให้แฟนเพลงเซอร์ไพรส์กันด้วย

"นนท์ ธนนท์"
อินเนอร์มาเต็ม
เยี่ยมเลยครับแฟนคลับผม
หนุ่ม "แกงส้ม" ก็พาคนทั้งฮอลล์สนุกไม่แพ้กัน
รักเธอคนนี้ 24 ชั่วโมง
เท่มากค่าาาาา
4 หนุ่ม Season Five
เซอร์ไพรส์ด้วยเพลง "Every time" นึกว่า กัปตันยูชีจิน มาเองเลยอ่ะตัว เคลิ้มทั้งฮอลล์

ส่วนทางฝั่งเกาหลีใต้ หายห่วงเพราะ "แม่" มาเอง 4 สาว Sistar ที่มาระเบิดความเซ็กซี่จนใจละลายกันไปหมด แถมร้องเพลงล่าสุดอย่าง I like that ในงานนี้ด้วย ขณะที่วงหนุ่ม Monsta X รุ่นน้องของทั้ง 4 สาว ในค่าย Starship ก็ฮอตไม่แพ้กัน ปล่อยคาริสม่า ความเท่กันแบบไม่มียั้ง ด้วยท่าเต้นแข็งแรง แถมอ้อนบอกรักมอนเบเบ้ (ชื่อแฟนคลับ) กันตลอดเวลา ส่วน DJ SODA คนสวย ก็ทำเอาสายย่อ ขาแดนซ์ นั่งไม่ติดที่กันเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทำเอาฟินกันไปทั้งงาน กลับบ้านกันแบบมีความสุขสุดๆ

ที่รักของ STAR1 (สตาร์วัน) 

"Sistar" มาพร้อมกับเพลงใหม่ "I like that"
Oh "Ma Boy" Oh Ma Boy Baby~
แม่ก็คือแม่!
"ฮโยลิน"
"โซยู"
"โบรา" แจกหัวใจ
"ดาซม"
เซ็กซี่ขยี้ใจสุดๆ

ขวัญใจมอนเบเบ้

"Monsta X"
พ่อหมี "ชยอนู" พี่ใหญ่เต็มที่สุดๆ ไปเลย
"กีฮยอน"
"จูฮอน" ยิ้มตาปิดตามสไตล์
"ไอเอ็ม" แร็ปจัดเต็ม
"มินฮยอก" ขอนั่งคุยกับแฟนคลับใกล้ๆ
"ฮยองวอน" ก็แจก Little heart
"วอนโฮ"
มอนเบเบ้ มาสนุกด้วยกันนะครับ
จบเพลงแบบเท่ๆ

สายย่อมาทางนี้!

"DJ SODA"
ขอเสียงคนรัก "โซดา" หน่อยค่า
หุ่นดีอย่างนี้เลย!
สายย่อมามันส์กันเถอะ
ซารางแฮโย แทกุกแฟน...

และเชื่อว่าแฟนคลับ ไม่ว่าจะเป็นของศิลปินไทยหรือเกาหลี ที่ได้มาร่วมงานในครั้งนี้ อยากให้มีการจัดงานเช่นนี้ต่อไปอีกทุกๆ ปี แน่นอนเลย แต่เดี๋ยวก่อน... วันที่ 8-9 ก.ค.นี้ ยังมีกิจกรรมที่ Seoul Secret Booth ที่ควอเทียร์ ซีเนอาร์ต ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอ็มควอเทียร์ อยู่นะ ตั้งแต่ 12.00 น. เป็นต้นไป

พิเศษสุดๆ วันนี้ (8 ก.ค.) มีแจกบัตรคอนเสิร์ต "iKONCERT 2016 'SHOWTIME TOUR' IN BANGKOK" ในเวลา 15.00 น. ด้วยนะ ใครอยากไปอย่าลืมไปร่วมสนุกกันนะ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง DJ SODA - Monsta X นำทีมแถลงงาน Seoul Prime Concert in Bangkok

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้