วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์ ซดแห้ว! 'ดาฮูด' ยันต้องการอยู่ 'สิงห์หนุ่ม' ต่อซีซั่นหน้า

เดอะ ค็อป หาแห้วซดได้เลย หลังเป้าหมายระดับต้นๆ ของพวกเขาอย่าง มาห์มุด ดาฮูด มิดฟิลด์ดาวโรจน์ ออกมายืนยันว่าเขาต้องการค้าแข้งอยู่กับ "สิงห์หนุ่ม" โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ต่อไปในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า มาห์มูด ดาฮูด ห้องเครื่องดาวโรจน์ของ "สิงห์หนุ่ม" โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ทำเอาสาวกหงส์แดง ลิเวอร์พูล ใจสลายเมื่อเขาต้องการค้าแข้งกับทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

ดาวเตะวัย 20 ปี มีสัญญากับสิงห์หนุ่มอีกเพียง 2 ปี โดยเจ้าตัวตกเป็นข่าวอย่างหนักกับ "หงส์แดง" ถึงขนาดมีรายงานว่า ดาฮูด เตรียมย้ายมาเป็นนักเตะใหม่ในถิ่นแอนด์ฟิลด์ซัมเมอร์นี้

แต่ทว่าล่าสุดดูเหมือนว่า ห้องเครื่องชาวเยอรมัน แต่เกิดที่ซีเรีย เตรียมที่จะหักอกแฟนๆ หงส์แดง เมื่อออกมายืนยันว่าเขาต้องการพัฒนาตัวเองกับต้นสังกัดของเขาต่อไปในฤดูกาลหน้า

"ผมจะโฟกัสอย่างเต็มที่กับมึนเชนกลัดบัคในช่วงเวลานี้ ใครบอกว่าผมจะออกจากกลัดบัคล่ะ?" ดาฮูด กล่าวผ่าน คิกเกอร์ สื่อชื่อดังเมืองเบียร์ "ผมยังต้องการพัฒนาตัวเอง ผมต้องแข็งแกร่งกว่าเดิมในการเล่นกลางอากาศ และพัฒนาร่างกายให้แข็งแกร่งกว่าเดิมในสนาม"

เดอะ ค็อป หาแห้วซดได้เลย หลังเป้าหมายระดับต้นๆ ของพวกเขาอย่าง มาห์มุด ดาฮูด มิดฟิลด์ดาวโรจน์ ออกมายืนยันว่าเขาต้องการค้าแข้งอยู่กับ "สิงห์หนุ่ม" โบรุสเซีย มึนเชนกลัดบัค ต่อไปในฤดูกาลหน้า... 8 ก.ค. 2559 03:13 8 ก.ค. 2559 04:27 ไทยรัฐ