วันจันทร์ที่ 21 พฤษภาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'เนโต' มั่นใจ 'ป็อกบา' ไม่สนข่าวลือกับผีแดง

เนโต นายด่าน ทีมยูเวนตุส มั่นใจ พอล ป็อกบา ไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า เนโต ผู้รักษาประตูทีม "ม้าลาย" ยูเวนตุส สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกกัลโช เซเรีย อา อิตาลี มั่นใจ พอล ป็อกบา กองกลางเพื่อนร่วมทีม ไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องที่จะย้ายไปร่วมทีม "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แม้แต่น้อย

ป็อกบา ตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายออกจากยูเวนตุสอย่างต่อเนื่อง กระทั่งมีรายงานข่าวล่าสุดอ้างว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมทุ่มเงิน 120 ล้านยูโร คว้าตัวเขาไปร่วมทีม อย่างไรก็ตาม เนโต ในฐานะเพื่อนร่วมทีมยูเวนตุส มั่นใจว่า ป็อกบา ไม่ได้สนใจกับข่าวลือต่างๆ

"เขาจะไม่ปล่อยให้เรื่องเกี่ยวกับการพูดคุยและข่าวลือต่างๆ มาส่งผลกระทบต่อเขา เขาจะทำงานและไม่สนใจเรื่องพวกนี้ และคุณสามารถเห็นได้ตอนที่เขาอยู่ในสนาม เขาเป็นคนที่อ่อนน้อมถ่อมตนมาก แต่กล้าแสดงออก ข่าวลือในหนังสือพิมพ์ไม่ได้ทำให้เขาสนใจแม้แต่น้อย ซึ่งสำหรับผมมันคือความสุขและเป็นที่มาของความสบายใจที่ดีที่ได้เล่นร่วมกับเขา สำหรับผม เขาเป็นเพื่อนที่ดีเลย" เนโต กล่าว

เนโต นายด่าน ทีมยูเวนตุส มั่นใจ พอล ป็อกบา ไม่ได้ให้ความสนใจเกี่ยวกับข่าวลือเรื่องที่จะย้ายไปร่วมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ... 8 ก.ค. 2559 01:03 ไทยรัฐ