วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
งานของดีเมืองนนท์ 7-11 ก.ค. กระตุ้นการท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

งานของดีเมืองนนท์ 7-11 ก.ค. กระตุ้นการท่องเที่ยว-เศรษฐกิจ

  • Share:

พ่อเมืองนนทบุรี เปิดงาน "The Best of Nonthaburi 2016" กระตุ้นการท่องเที่ยว และเศรษฐกิจในจังหวัด นำเสนอสุดยอดสินค้าและบริการ ทั้งภาคเกษตร อุตสาหกรรม พาณิชย์ และ OTOP เพื่อแสดงถึงอัตลักษณ์และคุณภาพเผยแพร่สู่สาธารณชน...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ก.ค.59 ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ นายนิสิต จันทร์สมวงศ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เป็นประธานเปิดงาน "The Best of Nonthaburi 2016" เพื่อนำเสนอสุดยอดสินค้าและบริการทั้งภาคเกษตรกรรม อุตสาหกรรม การพาณิชยกรรม สินค้า OTOP การท่องเที่ยวที่มีคุณภาพของจังหวัดนนทบุรีสู่การกระจายรายได้สู่ภาคประชาชน พร้อมทั้งเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจทั้งในระดับจังหวัดและภูมิภาค ซึ่งมีบูธแสดงสินค้ากว่า 154 บูธ ไม่ว่าจะเป็นสินค้าทางการเกษตร อาทิ ชวนชม บอนหลากสี อินทผลัม และไม้ดอกไม้ประดับที่หายาก ได้ราคาที่ย่อมเยา เพราะมาจากแหล่งปลูกโดยตรง สินค้าภาคอุตสาหกรรม ผลิตภัณฑ์ส่งออกที่ทำรายได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์สปา สมุนไพร รวมไปถึงสินค้า OTOP ผลิตภัณฑ์ 5 ดาว อาทิ เครื่องเรือน หมอนสมุนไพร เป็นต้น หรือจะเป็นอาหาร ก็มีให้นักท่องเที่ยวได้เลือกชิม เลือกช็อปกันอย่างจุใจ

นอกจากนี้ยังมีการสาธิตการทำขนมไทยโบราณ การแกะสลัก การประมูลสินค้า และการประกวดสินค้าขึ้นชื่อของจังหวัดนนทบุรีอีกด้วย สำหรับผู้ประกอบการ ก็สามารถเจรจาธุรกิจกัน เพื่อต่อยอดสินค้าให้เป็นที่รู้จักไปทั่วประเทศ งาน "The Best of Nonthaburi 2016" จะเริ่มตั้งแต่วันที่ 7-11 กรกฎาคม 2559 ณ บริเวณลานกิจกรรม ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์ อ.เมืองนนทบุรี จ.นนทบุรี.คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้