วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ต้องอั้นทำธุระ สาวเรียกมาจับ 'ไอ้ด้วน' ตัวเห้ไซส์เบิ้ม นอนขู่ในห้องน้ำ

สาวอ่างทอง สะพรึงกลัว! ร้องกรี๊ด ตัวเห้ขนาดใหญ่ยาวกว่า 2 เมตร นอนส่งเสียงขู่อยู่ในห้องน้ำ ไล่ก็ไม่ไป ต้องรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยจับปล่อยป่า พบขาหลังซ้ายด้วน เลยตั้งชื่อว่า ‘ไอ้ด้วน’...

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 59 เจ้าหน้าที่กู้ภัยจังหวัดอ่างทอง ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่า มีประชาชนได้รับความเดือดร้อนหลังจากมีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ ได้วิ่งเข้าไปซุกซ่อนและแอบภายในห้องน้ำ และไม่ยอมออกมา ที่บริเวณบ้านเลขที่ 138 หมู่ที่ 2 ตำบลองครักษ์ อำเภอโพธิ์ทอง จังหวัดอ่างทอง

ทั้งนี้หลังจากได้รับแจ้ง กู้ภัยอ่างทองเดินทางไปบ้านหลังดังกล่าว รวม 6 นาย โดยที่เกิดเหตุเป็นห้องน้ำแยกจากตัวบ้าน โดยใช้แผ่นสังกะสีปิดล้อม และได้พบตัวเงินตัวทอง ยาวกว่า 2 เมตร ได้นอนอยู่ภายในห้องน้ำ ส่งเสียงขู่ไม่ยอมออกมา

นางบุญนำ อยู่คง อายุ 38 ปี เจ้าของบ้าน กล่าวว่า เจ้าตัวเงินตัวทองนี้ มันขึ้นมาจากคลองบริเวณข้างบ้านตนเอง แล้ววิ่งเข้าไปในบ้านหลังข้างบ้านตนเอง และเจ้าของบ้านหลังดังกล่าวได้ช่วยกันไล่ เจ้าตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่มันจึงได้หนีมาเข้ามาอยู่ในห้องน้ำบ้านตนเอง และก็ได้ไล่มัน แต่มันกลับส่งเสียงขู่ไม่ยอมออกมา หวั่นอันตรายจึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ช่วยเหลือ

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้ใช้อุปกรณ์ในการจับแล้วช่วยกันนำตัวเงินตัวทองออกมาจากห้องน้ำได้ ใช้เวลานานกว่า 20 นาที และพบว่าเจ้าตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ตัวนี้ ไม่มีขาหลังข้างซ้าย ทางเจ้าหน้าที่จึงตั้งชื่อให้ ชื่อไอ้ด้วน พร้อมนำปล่อยสู่ธรรมชาติต่อไป

สาวอ่างทอง สะพรึงกลัว! ร้องกรี๊ด ตัวเห้ขนาดใหญ่ยาวกว่า 2 เมตร นอนส่งเสียงขู่อยู่ในห้องน้ำ ไล่ก็ไม่ไป ต้องรีบแจ้งกู้ภัยมาช่วยจับปล่อยป่า พบขาหลังซ้ายด้วน เลยตั้งชื่อว่า ‘ไอ้ด้วน’... 7 ก.ค. 2559 20:53 8 ก.ค. 2559 00:04 ไทยรัฐ