วันเสาร์ที่ 8 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'เสี่ยหมี' สบช่อง! คุยพ่อเมสซี หวังดึงตัวลูกชายร่วมทีม

'เสี่ยหมี' สบช่อง! คุยพ่อเมสซี หวังดึงตัวลูกชายร่วมทีม

  • Share:

สื่อจอมแฉแห่งเกาะอังกฤษ ประโคมข่าว "โรมัน อับราโมวิช" จับเข่าคุยกับ "ฮอร์เก เมสซี" เป็นการส่วนตัวบนเรือยอชต์สุดหรู เพื่อหาความเป็นไปได้ในการดึงตัว "ลิโอเนล เมสซี" มาร่วมทัพสิงห์บลูในฤดูกาล 2016-17...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า สื่อจอมแฉชื่อดังของอังกฤษอย่าง "เดอะ ซัน" ประโคมข่าว โรมัน อับราโมวิช ประธานสโมสรเชลซี ทีมเงินหนาแห่งศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ได้นัดพบและพูดคุยกับ ฮอร์เก เมสซี บิดาบังเกิดเกล้าของ ลิโอเนล เมสซี บนเรือยอชต์ส่วนตัวเมื่อไม่นานที่ผ่านมา คาด น่าจะเป็นการหารือถึงความเป็นไปได้ในการย้ายทีม    

ดาวยิงสูงสุดของทีมฟ้าขาว ถูกศาลในประเทศสเปนสั่งจำคุกเป็นเวลา 21 เดือน พร้อมกับปรับเงินก้อนโตอีกจำนวนหนึ่ง หลังจากพบว่ามีการเจตนาหลีกเลี่ยงภาษีในระหว่างปี 2007-2009 ที่ผ่านมา แต่โทษจำคุกดังกล่าวอาจได้รับการยกเว้น เนื่องจากมีโทษสูงสุดที่น้อยกว่า 2 ปี    

ซึ่งล่าสุด "เดอะ ซัน" แทบลอยด์จอมแฉของอังกฤษ รายงานว่า มหาเศรษฐีชาวรัสเซียเจ้าของทีมเชลซี ได้นัดพบและพูดคุยกับพ่อของดาวเตะเจ้าของรางวัลบัลลงดอร์ 5 สมัย บนเรือยอชต์หรูส่วนตัวเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเชื่อว่าน่าจะเป็นการจับเข่าคุยถึงโอกาสสำหรับการย้ายทีม

ทั้งนี้ เจ้าของทีมสิงห์บลูพร้อมทุ่มเงินสูงถึง 110 ล้านปอนด์ พร้อมค่าเหนื่อยล่อใจอีกสัปดาห์ละ 8 แสนปอนด์ หาก เมสซี ยินยอมย้ายมาค้าแข้งในกรุงลอนดอน 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้