วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
จับ 2 น้าหลาน ซื้อบริการทางเพศ ด.ญ. อายุไม่เกิน 15 ปี สารภาพทำจริง

จับ 2 น้าหลาน ซื้อบริการทางเพศ ด.ญ. อายุไม่เกิน 15 ปี สารภาพทำจริง

  • Share:

จับตามหมาย! รวบ 2 น้าหลานซื้อบริการทางเพศ เด็กอายุต่ำกว่า 15 ปี 2 คน ไปร่วมหลับนอนด้วย จากร้านคาเฟ่แห่งหนึ่ง ภายในจังหวัดหนองบัวลำภู ผู้การจังหวัด สั่งรองผู้การร่วมสอบปากคำละเอียด การกระทำความผิดดังกล่าวเข้าข่ายการค้ามนุษย์

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. พล.ต.ต.สุทิพย์ ผลิตกุศลธัช ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.วีรยุทธ เหมือนพุฒ รอง ผกก.สส.สภ.โนนสัง พ.ต.ท.สมโภชน์ กาญจนสกุล สว.สส. พ.ต.ท.สมคิด ชื่นชม สว.สส. สภ.เมืองหนองบัวลำภู พร้อมกำลังชุดสืบสวน นำหมายจับศาลจังหวัดหนองบัวลำภู จับกุม นายเอกรินทร์ รอดศิริ อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 34 หมู่ 6 ต.หนองบัว อ.เมืองหนองบัวลำภู และนายรัตนะ ศรีกล่อม อายุ 22 ปี อยู่บ้านเลขที่ 32 หมู่ 4 ต.สระแก้ว อ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์

ตามหมายจับศาลจังหวัดหนองบัวลำภู ที่ 93/2595 ลงวันที่ 6 ก.ค. 2559 ในข้อหา พรากเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเสียจากบิดามารดา ผู้ปกครอง หรือผู้ดูแล เพื่อการอนาจาร พาเด็กอายุยังไม่เกินสิบห้าปีไปเพื่อการอนาจาร แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม และข่มขืนกระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบสามปี ชึ่งมิใช่ภรรยาหรือสามีตน ส่งพนักงานสอบสวน สภ.เมืองหนองบัวลำภู เพื่อดำเนินคดี

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 23 มิ.ย.2559 นายเอกรินทร์ และนายรัตนะ ซึ่งเป็นน้าหลานกัน ได้ชักชวนกันไปดื่มสุราที่ร้านอาหารกุ้งนางคาเฟ่ อยู่บ้านหนองศาลา ต.นามะเฟือง อ.เมืองหนองบัวลำภู โดยมีเด็กหญิงเอ (นามสมมติ) อายุ 12 ปี และเด็กหญิงบี (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เป็นพนักงานเสิร์ฟดูแลที่โต๊ะ หลังจากดื่มสุราได้ที่ นายรัตนะ จึงได้ชักชวนเด็กหญิงเอและบีไปร่วมหลับนอนด้วย โดยเด็กหญิงเอและบี ได้ตอบตกลงแต่ต้องไปขออนุญาตแม่อ้อยก่อน

กระทั่งต่อมา นายเอกรินทร์ จึงได้เข้าไปติดต่อกับ น.ส.อ้อย แจ้งว่า หากจะนำตัวเด็กสองคนออกไปต้องสั่งเหล้าชุดเล็กอีกหนึ่งชุด เป็นเงิน 1,070 บาท โดยคิดรวมกับค่าเอาเด็กออกจากร้านไป คนละ 300 บาท หลังจากจ่ายเงินเสร็จนายเอกรินทร์ และรัตนะ จึงได้พา ด.ญ.เอ และ ด.ญ.บี ไปร่วมหลับนอนที่รีสอร์ตแห่งหนึ่งในเขต ต.นามะเฟือง อ.เมืองหนองบัวลำภู โดยได้จ่ายค่าตัวให้เด็กหญิงทั้งสอง คนละ 1,000 บาท หลังจากร่วมหลับนอนกันเสร็จแล้ว

ต่อมาจึงได้นำเด็กทั้งสองมาส่งที่ร้านอาหารกุ้งนาง และเดินทางกลับบ้านพัก ขณะที่อยู่ที่บ้าน ได้มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนำหมายจับศาลจังหวัดหนองบัวลำภู มาจับกุมผู้ต้องหาทั้งสอง ส่ง พงส.สภ.เมืองหนองบัวลำภู โดยคดีนี้ พล.ต.ต.สุทิพย์ ผลิตกุศลธัช ได้สั่งการให้ พ.ต.อ.ไพโรจน์ กุจิรพันธุ์ รอง ผบก.ภ.จว.หนองบัวลำภู เข้าร่วมสอบสวนด้วยตนเองเนื่องจากการกระทำความผิดดังกล่าวเข้าข่ายการค้ามนุษย์ จากการสอบสวน ผู้ต้องหาทั้งสองได้ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา และจะได้สอบสวนดำเนินคดีกับผู้ที่เกี่ยวข้องต่อไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้