วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หงส์แดงรับค่าตัว 15 ลป. เลหลัง 'ไอบ์' ให้ 'บอร์นมัธ'

สื่อท้องถิ่นเมืองลิเวอร์พูลรายงาน บอร์ดบริหารของทีมหงส์แดง ตอบรับข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ (ราว 690 ล้านบาท) จาก "เดอะ เชอรีส์" เพื่อขอซื้อตัว "จอร์ดอน ไอบ์" ไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า สโมสรลิเวอร์พูล ทีมดังแห่งย่านเมอร์ซีย์ไซด์ ตกเป็นข่าวรับข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ ในการขอซื้อตัว จอร์ดอน ไอบ์ จากสโมสรบอร์นมัธเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากปีกจอมห้าวรายนี้ ไม่อยู่ในแผนการทำทีมของ เยอร์เกน คลอปป์ อีกต่อไป    

ปีกวัย 20 ปี ตกเป็นข่าวลืออย่างหนาหูในช่วงปลายซีซั่นที่ผ่านมา ถึงความไม่ลงรอยกับกุนซือใหญ่จากเมืองเบียร์ พร้อมกับฟอร์มการเล่นที่ไม่คงเส้นคงวา ทำให้เจ้าตัวต้องใช้เวลาส่วนใหญ่กับการนั่งสำรองอยู่ข้างสนาม

กระทั่งล่าสุด ลิเวอร์พูล เอคโค สื่อท้องถิ่นย่านเมอร์ซีย์ไซด์รายงานว่า "เดอะ เชอรีส์" บอร์นมัธ ได้ยื่นข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ (ราว 690 ล้านบาท) เพื่อหวังกระชากตัว จอร์ดอน ไอบ์ ไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า ซึ่งบอร์ดบริหารของทีมหงส์แดง ได้ตอบรับข้อเสนอดังกล่าวเรียบร้อยแล้ว และคาดว่าดาวรุ่งชาวอังกฤษรายนี้ จะย้ายไปเป็นสมาชิกใหม่บนถิ่น ดีน คอร์ต ในอีกไม่ช้า    

นอกจากนี้  "บิลด์" สื่อชื่อดังในเยอรมนี ยังได้รายการเพิ่มเติมอีกว่า คลอปป์หวังดึงตัวสองลูกน้องเก่าในรังเสือเหลืองอย่าง เนเวน ซูโบติช และ ยาคุบ บลาสซีคอฟสกี้ กลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในถิ่นแอนฟิลด์ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งสำหรับสู้ศึกในฤดูกาลหน้า

สื่อท้องถิ่นเมืองลิเวอร์พูลรายงาน บอร์ดบริหารของทีมหงส์แดง ตอบรับข้อเสนอจำนวน 15 ล้านปอนด์ (ราว 690 ล้านบาท) จาก "เดอะ เชอรีส์" เพื่อขอซื้อตัว "จอร์ดอน ไอบ์" ไปร่วมทัพในฤดูกาลหน้า... 7 ก.ค. 2559 18:42 7 ก.ค. 2559 21:03 ไทยรัฐ