วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จับแล้ว 'เอกพล' คนร้ายข่มขืน นศ. ห้องน้ำย่านบางนา น.1 คุมทำแผน

จับแล้ว 'เอกพล' คนร้ายข่มขืน นศ. ห้องน้ำสาธารณะ ท้องที่ สน.บางนา เจ้าหน้าที่ตามรวบตัวได้ ภายในสนามหลวง สอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพ น.1 รุดลงพื้นที่คุมตัวทำแผนที่เกิดเหตุ   

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 7 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ขณะนี้ทางกองบัญชาการตำรวจนครบาล สามารถจับกุมผู้ต้องหา ก่อเหตุข่มขืนนักศึกษาสาวภายในห้องน้ำสาธารณะ เขตพื้นที่ สน.บางนา ได้แล้ว 

จากนั้น พลตำรวจโทศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล นำตัว นายเอกพล แซ่เตียว อายุ 31 ปี ชาวจังหวัดบุรีรัมย์ ผู้ต้องหาตามหมายศาลจังหวัดพระโขนง ในข้อหาข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น จากคดีล่วงละเมิดทางเพศสาว วัย 20 ปี ภายในห้องน้ำสาธารณะเอกชน เมื่อวันที่ 26 มิถุนายนที่ผ่านมา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่อาคารพาณิชย์ 3 ชั้น เลขที่ 3206 ถนนสุขุมวิท แขวงและเขตบางนา ซึ่งเปิดให้บริการเป็นห้องน้ำสาธารณะแบบหยอดเหรียญ

หลังตำรวจฝ่ายสืบสวนนครบาล 5 จับตัวผู้ต้องหาได้ที่สนามหลวง จากการสอบสวน นายเอกพล สารภาพว่าคนร้ายที่ก่อเหตุจริง โดยได้เข้าไปเสพไอซ์ในห้องน้ำสาธารณะ แล้วพบกับผู้เสียหาย จึงเกิดอารมณ์ชั่ววูบ และก่อเหตุขึ้น ซึ่งภายหลังก่อเหตุได้เดินเท้าจากที่เกิดเหตุ ไปถึงรถประจำทางบริเวณหน้ากรมอุตุนิยมวิทยา หลบหนีไปกบดานกับญาติ จนมาถูกจับกุมที่สนามหลวง

พร้อมกันนี้ พลตำรวจโท ศานิตย์ มั่นใจว่าพยานหลักฐานและคำรับสารภาพเพียงพอดำเนินคดีกับคนร้ายได้ ขณะเดียวกัน ต้องรอผลตรวจพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์ เพื่อมาประกอบคดีด้วย จากการตรวจสอบประวัติอาชญากร พบว่า นายเอกพล เคยถูกจับคดีครอบครองยาเสพติดไว้เพื่อเสพ 4 ครั้งในหลายท้องที่ และไม่พบก่อเหตุลักษณะนี้มาก่อน เบื้องต้น ตำรวจแจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเรา และ ชิงทรัพย์ ก่อนนำตัวส่งพนักงานตำรวจนครบาลบางนาเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ระหว่างเจ้าหน้าที่นำตัวผู้ต้องหาไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ที่จุดเกิดเหตุ บริเวณห้องน้ำสาธารณะ ในพื้นที่ สน.บางนา มีประชาชนไปมุงดูการทำแผนฯ หลายร้อยคน 

จับแล้ว 'เอกพล' คนร้ายข่มขืน นศ. ห้องน้ำสาธารณะ ท้องที่ สน.บางนา เจ้าหน้าที่ตามรวบตัวได้ภายในสนามหลวง สอบสวนเบื้องต้นให้การรับสารภาพ น.1 รุดลงพื้นที่คุมตัวทำแผนที่เกิดเหตุ 7 ก.ค. 2559 18:24 7 ก.ค. 2559 19:22 ไทยรัฐ