วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ฐิญา" โต้เกาะกระแสมือที่ 3 ฉก "แมน" กลัว "ใบเตย" รีบบอกไม่ชอบผู้ชายแนวโหด

ในขณะที่สถานะรัก..ไม่เลิกแต่ร่อแร่!! หลังนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ออกมายอมรับว่าห่างกับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา คู่นี้เคลียร์ใจยังไม่ทันลงตัว นักแสดงสาว “ฐิญา-สริณฐิญา แสงกระทุม” โพสต์รูปคู่หนุ่มแมนในไอจี พร้อมข้อความว่า “ส่งสายตาหวานซึ้งให้แฟนคนอื่นขนาดนี้ ก็โดนตบสิคะจะเหลืออะไร” กลายเป็นประเด็นฮอตในโลกโซเชียล ตอนนี้ก็ลือหึ่ง ฐิญา โดนหางเลข เป็นมือที่ 3 ว่าทำคู่รัก “แมน-ใบเตย” รักร้าวซะงั้น

ถาม ฐิญา ถึงข่าวฮอต เธอยืนยันว่า

“เรื่องมือที่ 3 คู่พี่ใบเตยกับพี่แมน ขอยืนยันว่าไม่จริง ไม่มีอะไรเลยค่ะ”

รู้จักกับแมนได้ยังไง?

“เราถ่ายละครเรื่อง “บาปบรรพกาล” ของช่อง 8 ด้วยกัน ในบทจะเข้าคู่ด้วยกันบ่อย แล้วในเรื่องพี่แมนก็ต้องมาหยอกล้อเราบ่อยๆ ซึ่งก่อนเป็นข่าว หนูมีลงรูปในไอจีเป็นรูปคู่กับพี่แมน ก็เลยเป็นประเด็นขึ้นมา”

ได้เคลียร์กับแมนมั๊ย?

“ไม่ได้เคลียร์อะไรนะคะ ไม่ได้มีเบอร์ส่วน ตัว ไลน์ หรือทางไหนเลย หลังจบละครก็คือจบค่ะ แต่พอเกิดเรื่องนี้ ก็โดนด่าเยอะ เสียใจ ตกใจมาก ทำไมโดนขนาดนี้คือเราก็เพิ่งเข้าวงการมา ไม่เคยเจอแบบนี้ เลยงง แค่ลงรูปเองเป็นเรื่องราวขนาดนี้เลยเหรอ ในคอมเมนต์คนส่วนใหญ่คิดแบบนั้น ไม่อยากให้คนมองแบบนั้นค่ะ”

กลัวใบเตยเข้าใจผิดมั้ย?

“กลัวค่ะ ถ้ายังทำงานอยู่ ก็คงเกร็งๆ กลัวพี่เค้ามองเราไม่ดี จะไม่พอใจเราหรือเปล่า”

ส่วนตัวมีแฟนรึยัง?

“ยังไม่มีแฟนค่ะ แต่แบบพี่แมนไม่ใช่สเปกเลย จะชอบคนแบบสูง ขาว แบบพี่แมนดูโหดไปค่ะ”

คนมองว่าเราเกาะกระแส?

“จริงๆ เราอยากทำงานมากกว่า แต่ก็กลัวคนมองแบบนั้น นอยด์มาก กลัวกระทบกระเทือนงาน คือจริงๆ เรายังไม่ทันมีผลงานอะไรมาก ก็ดับแล้ว และอยากบอกว่า ไม่มีอะไรอย่างที่ทุกคนคิด เป็นเรื่องที่คนเข้าใจผิด ไม่อยากให้มองว่าเกาะกระแส อยากอยู่ในวงการนานๆ”.

ในขณะที่สถานะรัก..ไม่เลิกแต่ร่อแร่!! หลังนักร้องลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ใบเตย อาร์สยาม ออกมายอมรับว่าห่างกับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน-พัฒนพล กุญชร ณ อยุธยา 7 ก.ค. 2559 15:25 7 ก.ค. 2559 15:28 ไทยรัฐ