วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
รอเลี้ยวขวาเข้าโรงเรียน กระบะวิ่งสวนมาพุ่งชนเต็มแรง เจ็บ 6 ราย (ชมคลิป)

รอเลี้ยวขวาเข้าโรงเรียน กระบะวิ่งสวนมาพุ่งชนเต็มแรง เจ็บ 6 ราย (ชมคลิป)

  • Share:

เหตุเกิดที่ปลวกแดง กระบะ-จักรยานยนต์ รอเลี้ยวขวาเข้าโรงเรียน ถูกกระบะวิ่งสวนมาพุ่งชนเต็มแรง ผู้ปกครอง-นักเรียน เจ็บ 6 ราย

เมื่อวันที่ 7 ก.ค. 59 มีรายงานว่าสังคมออนไลน์เผยคลิปกล้องหน้ารถยนต์ ขณะเกิดอุบัติเหตุบริเวณหน้าโรงเรียนอรวินวิทยา ส่งผลให้รถกระบะที่รอเลี้ยวเข้าโรงเรียน ถูกกระบะอีกคันที่วิ่งมาอีกฝั่งชนอย่างจัง ขณะจักรยานยนต์ 2 คันที่จอดต่อท้ายเพื่อรอเลี้ยวก็ถูกแรงกระแทกล้มระเนระนาด ก่อนจะมีผู้ที่เห็นเหตุการณ์เข้ามาช่วยเหลือผู้บาดเจ็บ 

ด้าน ร.ต.อ.นิติธร เทือกลาด รอง.สว.สอบสวน สภ.ปลวกแดง เจ้าของคดี เปิดเผยว่าเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นวันนี้ เวลาประมาณ 07.30 น. บนถนนสาย 3191 บริเวณหน้าโรงเรียนอรวินวิทยา อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง ขณะรถกระบะเชฟโรเลตกำลังรอเลี้ยวขวาเข้าโรงเรียน ได้ถูกกระบะโตโยต้าที่วิ่งมาจากอำเภอนิคมพัฒนาชนเข้าเต็มแรง ส่งผลให้จักรยานยนต์ล้ม และมีกระบะยี่ห้อฟอร์ดอีก 1 คันถูกแรงกระแทกเสียหลักพลิกคว่ำห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร เหตุการณ์นี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 6 คน ไม่มีผู้เสียชีวิต โดยรถยนต์และรถจักรยานยนต์ที่รอเลี้ยวส่วนใหญ่เป็นผู้ปกครองที่กำลังมาส่งบุตรหลานเข้าโรงเรียน เบื้องต้นอยู่ระหว่างสอบสวนข้อเท็จจริงอีกครั้ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้