วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ขวัญใจมหาชน! ชมคลิปเด็กเก็บบอลเซลฟี่ 'โด้' ก่อนเกมดวลเวลส์

ชมคลิป "คริสเตียโน โรนัลโด" ดาวยิงกัปตันทีมชาติโปรตุเกส แสดงออกถึงความเป็นขวัญใจมหาชนอีกครั้ง เมื่อยอมให้เด็กเก็บบอลร่วมถ่ายรูปหมู่กับทีม พร้อมกับให้เซลฟี่แบบใกล้ชิด ในช่วงก่อนเกมนัดตัดเชือกที่พบกับเวลส์เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา...    

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค.ว่า คริสเตียโน โรนัลโด ซุปเปอร์สตาร์กัปตันทีมชาติโปรตุเกส แสดงออกถึงความใจดีกับเหล่าบรรดาแฟนบอลอีกครั้ง เมื่ออนุญาตให้บอลบอยในเกมนัดตัดเชือกที่พบกับทีมชาติเวลส์ ร่วมถ่ายรูปหมู่กับทีมก่อนเกม พร้อมกับเซลฟี่ได้ชนิดถึงเนื้อถึงตัว    

โดยในช่วงก่อนเกมดังกล่าว ได้มีเด็กเก็บบอลรายหนึ่งเข้ามาเพื่อขอถ่ายรูปหมู่ร่วมกับเหล่านักเตะจากแดนฝอยทอง ซึ่งแข้งดังจากราชันชุดขาวก็ไม่มีทีท่ารังเกียจ พร้อมอนุญาตให้ร่วมชักภาพหมู่ด้วย และหลังจากนั้นไม่นานก็ยังมีเด็กเก็บอลอีกราย เข้ามาขอถ่ายเซลฟี่กับแข้งพันล้านรายนี้ด้วยเช่นกัน ก่อนจะได้รูปคู่สมใจและวิ่งกลับเข้าแถวกับเพื่อนๆ ด้วยความดีใจชนิดเก็บอารมณ์ไม่อยู่เลยทีเดียว.

ชมคลิป "โรนัลโด" กับเด็กเก็บบอล

ชมคลิป "คริสเตียโน โรนัลโด" ดาวยิงกัปตันทีมชาติโปรตุเกสแสดงออกถึงความเป็นขวัญใจมหาชนอีกครั้ง เมื่อยอมให้เด็กเก็บบอลร่วมถ่ายรูปหมู่กับทีม พร้อมกับให้เซลฟี่แบบใกล้ชิด ในช่วงก่อนเกมนัดตัดเชือกที่พบกับเวลส์เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมา 7 ก.ค. 2559 14:25 7 ก.ค. 2559 16:09 ไทยรัฐ