วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไม่มีวันลืม! 'มิคกี้' ร่อนจดหมายอำลาแฟนบอลเสือเหลือง

ไม่มีวันลืม! 'มิคกี้' ร่อนจดหมายอำลาแฟนบอลเสือเหลือง

  • Share:

"เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน" ดาวเตะรายใหม่ของทีมปิศาจแดง ร่อนสาส์นผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง เพื่อกล่าวคำอำลาและขอบคุณแฟนบอล โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ สำหรับความทรงจำที่ดีๆ ตลอด 3 ปีในถิ่นเสือเหลือง...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ค.ว่า เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน ดาวเตะป้ายแดงรายใหม่ของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ร่อนจดหมายเปิดผนึกผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง เพื่อเป็นการกล่าวอำลาและขอบคุณสโมสรโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ รวมถึงเหล่าสาวก สำหรับช่วงเวลาที่ดีๆ ตลอด 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา  

ดาวเตะทีมชาติอาร์เมเนีย วัย 27 ปี ตัดสินใจสะบัดน้ำหมึกเป็นเวลา 4 ปี กับทีมแชมป์พรีเมียร์ลีก 20 สมัย และเป็นแข้งใหม่รายที่ 3 ในยุคของ โชเซ มูรินโญ ที่ตบเท้าเข้าสู่ถิ่น โอลด์ แทรฟเฟิร์ด ต่อจาก เอริค ไบญี และ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช    

ซึ่งล่าสุด มคิตาร์ยาน ได้ร่อนสาส์นกล่าวคำอำลาสุดหวานซึ้ง เพื่อส่งถึงสาวกของแฟนบอลทีมเสือเหลืองแห่งเมืองเบียร์ พร้อมทั้งยืนยันว่าช่วงเวลาสุดพิเศษ จะยังคงอยู่ในใจเสมอไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน    

"ถึงแฟนๆ ที่รักทุกคน ผมอยากจะใช้โอกาสนี้เพื่อขอบคุณทุกคนที่มีส่วนเกี่ยวข้องกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทั้งเจ้าหน้าที่ สตาฟฟ์โค้ช เพื่อนร่วมทีม รวมไปจนถึงแฟนบอลที่น่ามหัศจรรย์ สำหรับความรักและการสนับสนุนตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ผมจะไม่มีวันลืมช่วงเวลาที่เราอยู่ด้วยกันทั้งในและนอกสนาม ตลอดระยะเวลา 3 ปี ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสโมสรที่ยิ่งใหญ่"    

"เมื่อผมนึกย้อนหลังไปถึงรากเหง้าและอดีตการค้าแข้งของพ่อ ผมได้รับการสั่งสอนและถ่ายทอดให้ก้าวไปพบกับความท้าทายใหม่ๆ และผมรู้สึกเป็นเกียรติที่จะได้ก้าวต่อไป ในการเข้าร่วมกับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งผมอยากจะขอบคุณอีกครั้งสำหรับความทรงจำทั้งหมด และพวกคุณจะอยู่ในความทรงจำสุดพิเศษในหัวใจของผมตลอดไป" มคิตาร์ยาน กล่าวผ่านหน้าเฟซบุ๊กของตัวเอง

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้