วันอังคารที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'บาร์ซา' เตรียมจับ 'มาสเคราโน' ขยายสัญญาเพิ่ม

"โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ" ผู้อำนวยการกีฬาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เตรียมรวบหัวรวบหาง "ฮาเวียร์ มาสเคราโน" แนวรับชาวอาร์เจนไตน์ ขยายสัญญาออกไปให้เร็วที่สุด แม้ของเดิมจะเหลืออีก 2 ปีก็ตาม...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ ผู้อำนวยการกีฬาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา ยักษ์ใหญ่แห่งลา ลีกา สเปน ออกโรงเผย ทีมเตรียมที่จะต่อสัญญากับ "ฮาเวียร์ มาสเคราโน" แนวรับชาวอาร์เจนไตน์ โดยเร็วที่สุด แม้อดีตดาวเตะ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ทีมขวัญใจมหาชนของพรีเมียร์ลีก อังกฤษ จะยังคงเหลือสัญญาในถิ่นคัมป์นู อยู่อีก 2 ปีก็ตาม

อย่างไรก็ตาม มีรายงานล่าสุดว่า ทั้งสองฝ่ายมีความกระตือรือร้นที่จะขยายสัญญาร่วมกัน หลังจากก่อนหน้านี้ ได้ต่อสัญญากับ 3 แข้งหลักออกไปเรียบร้อยแล้ว

"เรายังมีเรื่องที่ต้องทำอีก เราได้ต่อสัญญากับ เนย์มาร์, เซร์คิโอ บุสเกตส์ และ ราฟินญา 3 นักเตะกำลังหลักของทีมออกไปก่อนหน้านี้ และตอนนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่เราจะกระทำเช่นเดียวกันกับ ฮาเวียร์ มาสเคราโน" เฟร์นานเดซ กล่าวหลังจากทีมเซ็นสัญญากับนักเตะใหม่อย่าง เดนิส ซัวเรส 

ผู้อำนวยการของสโมสรกล่าวต่อไปอีกว่า เขา (ฮาเวียร์) ได้บอกกับเราว่า เขาต้องการจะอยู่ที่นี่ต่อไป

สำหรับ มาสเคราโน วัย 32 ปี ย้ายจาก "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล มาร่วมทีม "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เมื่อปี 2010 ก่อนคว้าแชมป์รายการหลักได้ถึง 15 แชมป์ ตลอดระยะเวลา 6 ปีที่อยู่กับทีม

"โรเบิร์ต เฟร์นานเดซ" ผู้อำนวยการกีฬาของ "เจ้าบุญทุ่ม" บาร์เซโลนา เตรียมรวบหัวรวบหาง "ฮาเวียร์ มาสเคราโน" แนวรับชาวอาร์เจนไตน์ ขยายสัญญาออกไปให้เร็วที่สุด แม้ของเดิมจะเหลืออีก 2 ปีก็ตาม... 7 ก.ค. 2559 12:32 7 ก.ค. 2559 13:23 ไทยรัฐ