วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ยาย้อนวัยอัดแน่นด้วยวิตามินเกลือแร่

มีข่าวดีกับคนทั่วไปว่า ให้พยายามรักษาร่างกายและจิตใจไว้ต่อไปให้ดี เพราะว่าอีกไม่นานชั่วเวลาไม่เกิน 2 ปีนี้ จะมียาวิเศษที่กินแล้วจะทำให้เหมือนย้อนวัยกลับไปได้

มหาวิทยาลัยแม็คมาสเตอร์ ผู้ค้นพบยาที่สามารถทำให้คนกลับหนุ่มสาวขึ้นอีก ได้คิดสูตรยาซึ่งผสมด้วยวิตามินและเกลือแร่ต่างๆ รวมกันทั้งถึง 30 ชนิด สิ่งของเหล่านี้มีขายอยู่ตามร้านขายอาหารอนามัยอยู่ทั่วไปอยู่แล้ว สามารถจะนำมาปรุงขึ้นเป็นอาหารเสริมได้ มันมีสรรพคุณทำให้ความเสียหายของร่างกาย ที่เกิดจากโรคสมองเสื่อม และบรรดาโรคอันเนื่องมาจากความชราภาพทั้งหลาย ได้กลับคืนสู่สภาพปกติอีก

ยาจะมีส่วนผสมของวิตามินอี ซี และดี กรดโฟลิก สารสกัดจากชาเขียว น้ำมันจากปลาค็อด จะมีสรรพคุณอันน่าตื่นเต้น ซึ่งจะช่วยชะลออาการของโรคระบบประสาท ตั้งแต่โรคสมองเสื่อม ไปจนถึงโรคอัมพาตแบบสั่นได้ นักวิทยาศาสตร์ได้เปิดเผยผลการทดลองกับหนูครั้งล่าสุดว่า หนูซึ่งเซลล์สมองสูญหายไปเกือบครึ่ง เหมือนกับที่คนเราเป็นโรคสมองเสื่อมอย่างรุนแรง เมื่อทดลองให้กินยานี้ทุกวันติดต่อกันเป็นเวลาหลายเดือน ปรากฏว่ามันมีอาการดีขึ้นอย่างน่าประหลาด จนอาการเกือบจะกลับคืนเป็นปกติ รวมทั้งสมองก็ไม่ได้เสื่อมโทรมลงอีกเลย ผู้ค้นคิดสูตรยานี้ หวังว่ามันจะสามารถป้องกันโรคร้ายแรงต่างๆ และทำให้ยกคุณภาพชีวิตให้ดีขึ้นในที่สุด ขั้นต่อไปจะได้มีการทดลองกับมนุษย์ เพื่อจะตรวจสอบว่าเกิดผลข้างเคียงอื่นใด โดยจะทดลองกับผู้ป่วยโรคประสาทเสื่อมก่อน จะทำให้แล้วเสร็จได้ภายในเวลา 2 ปีนี้.

มีข่าวดีกับคนทั่วไปว่า ให้พยายามรักษาร่างกายและจิตใจไว้ต่อไปให้ดี เพราะว่าอีกไม่นานชั่วเวลาไม่เกิน 2 ปีนี้ จะมียาวิเศษที่กินแล้วจะทำให้เหมือนย้อนวัยกลับไปได้ 7 ก.ค. 2559 12:15 7 ก.ค. 2559 12:23 ไทยรัฐ