วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดวงดาวของท่าน 08/07/59

ดวงดาวของท่าน 08/07/59

โดย พ.พาทินี
8 ก.ค. 2559 05:01 น.
  • Share:

วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม พ.ศ.2559 ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 8 (วันนี้ยังไม่เหมาะ แก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีขาลมีเกณฑ์เสียทรัพย์เพราะคำพูด ควรทำบุญเกี่ยวกับ เด็กกำพร้าเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานความพยายามและความมุมานะจะเป็นสิ่งที่ทำให้คุณประสบความสำเร็จ การเงินเกิดปัญหาติดขัดเล็กน้อยแต่ไม่ได้ส่งผลกระทบ ร้ายแรง ความรักคนมีคู่คำพูดบางคำจะทำให้คนรัก เข้าใจผิดโดยไม่รู้ตัว คนโสดคุณยังมีความสุขถึงแม้จะยังโสด

คนเกิดวันจันทร์ การงานวันนี้คุณจะทำงาน สุดหินสำเร็จด้วยมือของคุณเองโดยไม่พึ่งคนอื่น การเงิน คล่องตัวมากเพราะมีผู้ใหญ่คอยสนับสนุนเรื่องการเงินเป็นอย่างดี ความรักคนมีคู่กำลังมีข่าวดีเกิดขึ้นในไม่ช้า คนโสดหากอยากมีความรักต้องมีความพยายามมากกว่านี้

คนเกิดวันอังคาร การงานสิ่งที่คุณกำลังรับผิดชอบกำลังดำเนินไปในทิศทางที่ดี การเงินมีเกณฑ์นำเงินเก็บมาลงทุนต่อยอดเพื่อสร้างผลกำไรในอนาคต ความรักคนมีคู่ยังมีบางเรื่องที่อยู่ในใจไม่สามารถบอกคนรักได้ คนโสดมีโอกาสพบรักที่แฝง ไปด้วยผลประโยชน์

คนเกิดวันพุธ การงานมีปัญหาเล็กน้อยแต่ด้วยความความสามารถของคุณ ปัญหาทุกอย่างจึงถูกคุณจัดการจนหมดสิ้น การเงินหากมีปัญหาก็จะผ่านพ้นไปได้ด้วยดีเพราะมีคนคอยสนับสนุนช่วยเหลือ ความรักคนมีคู่เริ่มห่างกันเพราะการงาน คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์การเปลี่ยนแปลงขยับขยายหน้าที่การงานในเร็วๆนี้ การเงิน ควรหารายได้เพิ่มเพราะรายได้ที่มีเริ่มไม่พอกับค่าใช้จ่าย ความรักคนมีคู่หวานชื่นจนคนอื่นอิจฉา คนโสดยังไม่มี เกณฑ์ได้พบรัก ควรทำบุญด้วยของหวานเพื่อเสริมดวง

คนเกิดวันศุกร์ การงานด้วยความที่คุณต้อง ทำงานอย่างหนักทำให้คุณอาจเผลอทำงานผิดพลาดได้ โดยไม่ได้ตั้งใจ การเงินมีเกณฑ์มีหนี้โดยไม่รู้เพราะการ วางแผนการเงินที่ไม่ดี ความรักคนมีคู่อยู่ตัวคนเดียวมีคนรักก็เหมือนไม่มี คนโสดมีโอกาสพบรักจากการทำงาน

คนเกิดวันเสาร์ การงานโชคกำลังเข้าข้างเพราะ ดวงมีเกณฑ์มีชัยชนะเหนือคู่แข่งทั้งปวง หลังจากอดทน ทุ่มเทให้กับการงานมาอย่างยาวนาน การเงินมีเกณฑ์ มีหนี้เพราะความอยากได้อยากมี ความรักคนมีคู่ยัง วุ่นวายมีแต่ปัญหาไม่จบสิ้น คนโสดกำลังจะได้สละโสด.

พ.พาทินี

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้