วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

DJ SODA - Monsta X นำทีมแถลงงาน Seoul Prime Concert in Bangkok

ศิลปินไทย-เกาหลีใต้ ยัน พร้อมสุดๆ ในงานแถลง "Seoul Prime Concert in Bangkok 2016" แฟนคลับวอร์มร่างกายเตรียมสนุกได้เลย 19.00 น. วันนี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี

ศิลปินพร้อมแล้ว! แฟนคลับพร้อมหรือยัง? ผ่านไปแล้วกับงานแถลงข่าวงาน "Seoul Prime Concert in Bangkok 2016" เมื่อวานที่ผ่านมา (6 ก.ค. 59) ที่โรงภาพยนตร์ IMAX Quartier Cine Art ชั้น 4 ห้างสรรพสินค้าเอมควอเทียร์ พร้อมขนทัพศิลปินทั้งไทยและเกาหลีใต้ มาแบบพร้อมพรั่ง ทั้ง วง Season Five, แกงส้ม ธนทัต, นนท์ ธนนท์ (Tanont) และศิลปินเกาหลีวงมอนสตาร์ เอ็กซ์ (Monsta X) ดีเจโซดา (DJ SODA) ที่จะมาสร้างความบันเทิงสุดสนุกอย่างเต็มรูปแบบให้ทุกคนร่วมสนุกไปด้วยกันในวันนี้ (7 ก.ค.) ส่วน 4 สาววงซิสตาร์ (Sistar) ถึงจะไม่ได้มาร่วมงานแถลง แต่ได้เจอกันพร้อมความเซ็กซี่ของสาวๆ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี แน่นอน

ซึ่งภายในงานมีแฟนคลับผู้โชคดี 100 คน ได้เข้าร่วมงานแถลงข่าวครั้งนี้ด้วย เรียกได้ว่ายิ้มกันไม่หุบ ไม่พูดพล่ามทำเพลง ไปชมบรรยากาศงานแถลงพร้อมศิลปินใจดวงใจของแฟนคลับกันดีกว่า...

มาที่ฝั่งเกาหลีกันบ้าง

"DJ SODA"

มาที่หนุ่มมอนสตาร์ เอ็กซ์ กันบ้าง

อยากเห็นสเน่ห์ของพวกเขาทุกคนจริงๆ กับตา ต้องมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมฉลองครบรอบ 10 ปี ความสัมพันธ์เมืองพี่เมืองน้องระหว่างกรุงโซล กับกรุงเทพมหานคร เพื่อกระชับความสัมพันธ์ ส่งเสริมภาพลักษณ์ที่ดี และแลกเปลี่ยนวัฒนธรรม ไปด้วยกันนะ.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง ฉลอง 10 ปี ความสัมพันธ์ กทม.-กรุงโซล ใน Seoul’s Day in Bangkok 2016

ศิลปินไทย-เกาหลีใต้ ยัน พร้อมสุดๆ ในงานแถลง "Seoul Prime Concert in Bangkok 2016" แฟนคลับวอร์มร่างกายเตรียมสนุกได้เลย 19.00 น. วันนี้ ที่อิมแพค อารีนา เมืองทองธานี 7 ก.ค. 2559 08:33 7 ก.ค. 2559 10:08 ไทยรัฐ