วันพฤหัสบดีที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้าเฒ่าเก็บของเก่าในบ้านย่านบางปะกง เมาคว้าอีโต้ฟันหัว

หนุ่มใหญ่ก๊งเหล้าเฒ่าเก็บของเก่าในบ้านย่านบางปะกง เมาคว้าอีโต้ฟันหัว

  • Share:

ชายวัย 42 ปี ก๊งเหล้ากับเฒ่าเก็บของเก่าในบ้านย่าน อ.บางปะกง ก่อนคว้าอีโต้ฟันหัวเฒ่าเป็นแผลฉกรรจ์ ตำรวจเข้าเจรจาหวิดโดนด้วย คาดเมาแล้วทะเลาะกัน

เมื่อเวลา 00.30 น. วันที่ 7 ก.ค. 59 หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรารับแจ้งเหตุคนถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ ภายในซอยหมู่บ้านทดใน หมู่ 5 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา จึงประสานอาสาสมัครกู้ภัยรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พบ นายสวง วันทานะ อายุ 67 ปี อาชีพเก็บของเก่า ได้รับบาดเจ็บนั่งอยู่ข้างทาง มีบาดแผลถูกฟันที่ศีรษะขนาดใหญ่ และตามร่างกายมีแผลคล้ายถูกใบเลื่อย เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงรีบปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลบางปะกง อีกทั้ง ในที่เกิดเหตุพบมีดอีโต้ และเลื่อยไม้ตกอยู่ และมีกองเลือดขนาดใหญ่ จึงประสาน สภ.บางปะกง ให้ ร.ต.อ.ภูเบศน์ เขจรลัย รอง สวป.สภ.บางปะกง พร้อมกำลัง เข้าตรวจสอบที่บ้านไม่มีเลขที่ใกล้เคียงที่เกิดเหตุ หลัง นายสวง ระบุว่าคนในบ้านเป็นคนลงมือ

เจ้าหน้าที่ตำรวจมาถึงบ้านหลังดังกล่าว ก็พยายามเรียกให้คนในบ้านออกมา ใช้เวลาเรียกประมาณ 10 นาที จนมี นายสมอาจ ฉัตรเงิน อายุ 42 ปี เดินออกมามีอาการมึนเมา และขณะที่ตำรวจกำลังสอบถามเหตุการณ์ ปรากฏว่า นายสมอาจ หันไปคว้ามีดขอจะทำร้าย เจ้าหน้าที่ต้องเจรจาให้สงบสติอารมณ์ ก่อนที่ นายสมอาจ จะยอมวางอาวุธ แล้วจึงเข้าจับกุมตัว

เบื้องต้น ทราบจากชาวบ้านว่า ทั้ง 2 คน นั่งดื่มสุรากันก่อนจะเกิดเรื่อง คาดว่าอาจจะทะเลาะกันจน นายสมอาจ ใช้มีดและเลื่อยทำร้ายร่างกาย นายสวง โดยเมื่อ 2 ปีที่แล้ว นายสมอาจ เคยก่อเหตุใช้มีดฟันตำรวจได้รับบาดเจ็บมาแล้วครั้งหนึ่ง.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้