วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'โครส' ลั่น! 'อินทรีเหล็ก' ไม่กลัวตราไก่

โทนี โครส มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนี ยืนยัน ทีมของเขาไม่กลัวเจ้าภาพ ทีมชาติฝรั่งเศส แต่อย่างใด หลังทั้งสองทีมมีโปรแกรมดวลกันในรอบรองชนะเลิศยูโร 2016 คืนวันพฤหัสบดีนี้...


สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ค. ว่า โทนี โครส กองกลางทีมชาติเยอรมนี ยืนยัน ทีมของเขาไม่กลัวทีมชาติฝรั่งเศส แต่อย่างใด ในศึกยูโร 2016 รอบรองชนะเลิศ ในคืนวันพฤหัสบดีนี้

เกมรอบรองชนะเลิศที่สนามสต๊าด เวลโลโดรม ในคืนวันพฤหัสบดีนี้แฟนบอลจะแห่เข้ามาให้กำลังใจเจ้าภาพกันอย่างล้นหลามแน่นอน แต่ โทนี โครส มองว่าเรื่องนั้นจะทำให้ฝรั่งเศสมีความกดดัน

"มีแฟนบอลของเยอรมนีมากมายในสนามเมื่อเกมนัดที่แล้ว แต่ในวันพฤหัสบดีนี้มันจะไม่เป็นแบบนั้น เราต้องเจอกับคู่แข่งที่แข็งแกร่ง และมีแฟนๆ มากมายคอยหนุนหลัง แต่มันอาจทำให้พวกเขากดดันนะ และผมคิดว่าเราจะใช้เรื่องนั้นให้เป็นประโยชน์ เราเคารพทีมชาติฝรั่งเศสอย่างมาก พวกเขาทำได้ดีขึ้นเรื่อยๆ ตลอดการแข่งขัน นักเตะแต่ละคนมีคุณภาพที่ยอดเยี่ยม แต่เราไม่กลัวพวกเขา" โครส กล่าว

โทนี โครส มิดฟิลด์ทีมชาติเยอรมนี ยืนยัน ทีมของเขาไม่กลัวเจ้าภาพ ทีมชาติฝรั่งเศส แต่อย่างใด หลังทั้งสองทีมมีโปรแกรมดวลกันในรอบรองชนะเลิศยูโร 2016 คืนวันพฤหัสบดีนี้... 7 ก.ค. 2559 03:58 7 ก.ค. 2559 04:33 ไทยรัฐ