วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
กาละแมร์ โต้เบะปากใส่ โยเกิร์ต ตอกคนทำมโนสูงควรเขียนบทละคร

กาละแมร์ โต้เบะปากใส่ โยเกิร์ต ตอกคนทำมโนสูงควรเขียนบทละคร

  • Share:

กาละแมร์ พัชรศรี โต้เบะปากใส่โยเกิร์ต รวิวรรณ ในรายการ 3 แซ่บ ทางช่อง 3 ตอกคนทำมโนสูงน่าไปเขียนบทละครมากกว่า ยันไม่คิดเคลียร์กับใครเพราะไร้สาระ ความรักยังโสดสนิท เผยมีมุมมองความรักเปลี่ยนไป เชื่อตนดีพอที่จะคู่ควรกับผู้ชายดีๆ

แม้อายุจะแตะหลักสี่แล้ว แต่พิธีกรฝีปากกล้า กาละแมร์ พัชรศรี เบญจมาศ ก็ยังดูสวยเป๊ะเพราะเป็นสาวรักสุขภาพ ชอบฟิตหุ่นออกกำลังกายบ่อยๆ ด้วย ไม่รู้ว่าเปลี่ยนลุคดูสวยแซ่บขึ้นขนาดนี้จะได้พบรักกับใครบ้างรึยัง พอได้เจอเจ้าตัวมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality)” ณ ห้องเกรทรูม ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ เลยอัพเดตถึงเรื่องหัวใจ พร้อมทั้งถามถึงประเด็นที่มีคนจับผิดว่ากาละแมร์เบ้ปากใส่นางแบบ-นักแสดงสาว โยเกิร์ต รวิวรรณ บุญประชม หวานใจคนปัจจุบันของพิธีกรหนุ่มผิวเข้ม พีเค ปิยะวัฒน์ เข็มเพชร ในรายการ "3 แซ่บ" ทางช่อง 3 ด้วย

เรื่องความรักมีหนุ่มๆ เข้ามาบ้างไหม? “ไม่มีเลย ไม่มีแวบอะไรทั้งสิ้นเลย หนุ่มต่างชาติก็ไม่มีเลยค่ะ” เพื่อนไม่มีแนะนำให้เหรอ? “โอ้โห ระดับนี้แล้วเพื่อนไม่กล้าแนะนำแล้วค่ะ ก็แล้วแต่เราเถอะ เอาที่เราสบายใจ สำหรับเราก็ไม่ได้คิดว่าเมื่อไหร่ยังไง แค่เราคิดว่าเราก็คู่ควรกับคนที่ดีๆ รักเรา และมีศีลเสมอกัน อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ไม่ทำให้เราเหนื่อยใจมาก” ไปไหนมาไหนคนเดียวเหงาไหม? “ไม่สิ เราเลือกแล้ว บางทีเราอยากอยู่คนเดียวเพราะว่าชีวิตมันเยอะแยะ คนรอบตัวเยอะไปหมด บางทีเราก็ต้องการอยู่นิ่งๆ อยู่กับตัวเอง ได้คุยกับตัวเอง ได้ทำอะไรที่ตัวเองอยากทำ มีอิสระในการใช้ชีวิตอย่างเต็มที่ ชีวิตคนเรามีทั้งเพื่อนฝูง ไปกับแฟนบ้าง บางทีก็หาเวลาอยู่กับตัวเองบ้าง ซึ่งทำให้ชีวิตสมดุลมากขึ้น” ทำให้มุมมองความรักเราเปลี่ยนไปไหม? “เปลี่ยนไปค่ะ จากเมื่อก่อนมองว่าผู้ชายเลวกว่าหมานะคะ (ยิ้ม) แต่ตอนนี้คิดว่าผู้ชายดีๆ ที่เหมาะกับเรามีอยู่จริง เราต้องส่งพลังและเชื่อแบบนั้น แล้วสิ่งแบบนั้นจะเข้ามาหาเรา อย่างเมื่อก่อนจะคิดเสมอว่าผู้ชายดีมีจริงเหรอ จะรักเราจริงเหรอ เราก็จะดึงดูดคนแบบที่เราสงสัยเข้ามา เพราะฉะนั้นเมื่อเราเชื่อมั่นและคิดว่าเราคู่ควรกับสิ่งดีๆ เหมาะสมกับความรักดีๆ เพราะเราก็ทำตัวเป็นคนดี ไม่ได้ทำเรื่องราวเลวร้าย สิ่งดีๆ ก็จะเข้ามาหาเรา”

กาละแมร์ พัชรศรี

เราเริ่มมองหาแล้วใช่ไหม? “มองในที่นี้คือเบิกตามองสิ่งรอบตัวมากขึ้น แต่ไม่ได้เจาะจงว่าจะต้องเป็นผู้ชายเท่านั้นนะ คือเมื่อก่อนจะเป็นคนก้มหน้า อย่าทักนะ รีบ เราก็ไม่มีสายตาไปมองอะไร มองตรงอย่างเดียว แต่จริงๆ โลกยังมีมุมมองอื่นๆ ความสวยงามอื่นๆ ให้เราได้มอง ไม่แน่หนึ่งในความงดงามนั้นคือมนุษย์ผู้ชายที่น่ารักและเป็นคนดีและรักเราอยู่ก็ได้ เพียงแต่เมื่อก่อนเราไม่มองเขาเองหรือไม่เห็นเขาเอง แต่พูดแบบนี้ยังไม่มีนะ (ยิ้ม) แต่เชื่อว่ามีค่ะ” สเปกเป็นหนุ่มไทยหรือต่างชาติ? “เราบอกไม่ได้จริงๆ ถ้าเขาจะมาก็ต้องมา จะเป็นแบบไหนก็ได้ทั้งนั้น แต่ขอให้เป็นคนดี เหมาะสม อยู่ด้วยกันได้และมีความสุข ปีนี้ก็จะ 40 แล้ว จะมาช้ามาเร็วก็โอเครอได้ ขอให้ดีจริง ขอให้มาแล้วใช่จริงๆ ก็โอเค ถือว่าที่ผ่านมาเป็นช่วงแบบฝึกหัดรอไปก่อนค่ะ”

มีคนจับผิดว่าเราเบ้ปากใส่โยเกิร์ตที่มาร่วมรายการ 3 แซ่บ? “ไม่ใช่นะ เราว่านะพวกนี้เป็นพวกคิดเอาเอง เราว่าตอนนี้คนไทยมีการมโนและใช้จินตนาการสูง ความจริงแล้วมีพล็อตเรื่องในหัว ดิฉันอยากให้ทุกคนที่มีพล็อตเรื่องอะไรแบบนี้ไปเขียนบทละคร เพราะตอนนี้คนเขียนบทละครขาดมาก เขียนบทหนังให้มันสร้างสรรค์ เป็นสิ่งที่เป็นผลงานและได้เงินกับตัวคุณเอง ดีกว่ามโนอะไรแบบนี้แล้วมันไม่มีประโยชน์อะไรกับใครเลย ไม่มีประโยชน์ต่อตัวเอง ไม่ดีต่อใครเลย เพราะฉะนั้นก็อย่าไปทำเรื่องอะไรแบบนี้เลย ถ้าอยากทำและมีความสามารถจริงๆ ให้คิดมาเป็นพล็อตเรื่องส่งเสนอช่อง ต่อให้จบ อย่าเอาแค่นี้เพราะมันเด็กๆ ใครก็ทำได้” เห็นข่าวนี้แล้วใช่ไหม? “ไม่เห็นอะไรทั้งสิ้นเพราะเรื่องนี้มันเป็นเรื่องไร้สาระ ไม่ควรเอามาเป็นข่าวด้วยซ้ำ ก็แค่มีคนเอารูปสองรูปมาติดกัน ทั้งที่มันเป็นช่วงเวลาเดียวกันหรือเปล่าก็ไม่รู้ไง แต่มีความมโนสูง คิดเรื่องแล้วว่าเขาต้องไม่ถูกกันแน่ๆ ต้องเป็นอย่างนี้ๆ เลยเขียนออกมา” แบบนี้ต้องไปเคลียร์กับเขาไหม? “ไม่เคลียร์เลยค่ะ เพราะเรื่องนี้มันเป็นเรื่องเห็บเหาขี้หมาแห้งค่ะ (หัวเราะ) คือมันไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับเรานะ ถ้าพูดจริงๆ เราไม่รู้สึกอะไร แต่ถ้าคนทำเขาจะรู้สึกก็เป็นเรื่องของเขา อย่างพวกเราไม่มีอะไรกันอยู่แล้ว เรารู้กันดีอยู่แล้วค่ะ”.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้