วันศุกร์ที่ 27 เมษายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ลูกประดู่ชนประสานงากลาง ถ.สัตหีบ จ.อ.ดับ น.ต.-ลูกสาวบาดเจ็บ

ฝนตกถนนลื่น!! จ่าทหารเรือซิ่งปิกอัพมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักวิ่งข้ามเลนชนประสานงากับกระบะดับคาที่ ส่วนนาวาตรี สังกัดนาวิกโยธิน ที่ขับมาพร้อมลูกสาวบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนอนุสาวรีย์ กม.6 – ช่องแสมสาร สัตหีบ...

เมื่อเวลา 22.00 น. วันที่ 6 ก.ค.59 ร.ต.อ.ไพบูรณ์ เลาหะชนะวัฒน์ รอง สว.สอบสวน สภ.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งรถกระบะชนกัน มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวนหลายราย เส้นทางอนุสาวรีย์ กม.6–ช่องแสมสาร หมู่ที่ 6 ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลสัตหีบ กม.10 หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถาน ที่เกิดเหตุพบรถกระบะอีซูซุ ดีแม็คซ์ สีบรอนซ์ บม-6285 ระยอง ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน ภายในรถพบร่าง จ.อ.นราวิชญ์ สืบปาระ อายุ 37 ปี คนขับ สังกัดหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่งกองทัพเรือ ในสภาพนอนหมดสติอยู่ภายในรถ ก่อนเสียชีวิตในเวลาต่อมา

ห่างไปพบรถยนต์กระบะ นิสสัน บิ๊กเอ็ม สีแดง ทะเบียน ผจ-4474 ชลบุรี ในสภาพด้านหน้าพังยับเยิน โดยมี น.ต.สุวิทย์ ไกรษร อายุ 54 ปี สังกัดหน่วยบัญชาการนาวิกโยธิน กองทัพเรือ คนขับพร้อม น.ส.ชลดา ไกรษร อายุ 17 ปี บุตรสาว ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่ช่วยเหลือนำส่ง รพ.สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ กรมแพทย์ทหารเรือ

สอบสวน น.ต.สุวิทย์ ไกรษร ทราบว่า ขณะขับรถไปรับลูกสาว และกำลังกลับบ้านพักที่ค่ายเจษฎาราชเจ้า กองพลนาวิกโยธิน ต.พลูตาหลวง อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ขณะขับมาตามถนน ซึ่งมีฝนตกลงมาอย่างหนัก กระบะของ จ.อ.นราวิชญ์ ที่ขับมาตามถนนได้ข้ามเลนมาชนประสานงาอย่างแรงจนทำให้เสียชีวิต ส่วนตนและลูกสาวได้รับบาดเจ็บดังกล่าว

ร.ต.อ.ไพบูรณ์ กล่าวว่า ในเบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุพบว่ารถกระบะของ จ.อ.นราวิชญ์ ได้ขับข้ามเลนมาชนกระบะของ น.ต.สุวิทย์ จริง ซึ่งเบื้องต้นจะได้เรียกผู้ได้รับบาดเจ็บ และผู้ที่เห็นเหตุการณ์มาสอบสวนถึงสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้ต่อไป.

ฝนตกถนนลื่น!! จ่าทหารเรือซิ่งปิกอัพมาด้วยความเร็ว เกิดเสียหลักวิ่งข้ามเลนชนประสานงากับกระบะดับคาที่ ส่วนนาวาตรี สังกัดนาวิกโยธิน ที่ขับมาพร้อมลูกสาวบาดเจ็บ ที่บริเวณถนนอนุสาวรีย์ กม.6 – ช่องแสมสาร สัตหีบ... 7 ก.ค. 2559 00:52 ไทยรัฐ