วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ต้าร์ แจงควงสาวแค่น้อง ป้อง คิทตี้ เปล่าล็อกไอจีหนีหลังถูกด่า

ต้าร์ แจงควงสาวแค่น้อง ป้อง คิทตี้ เปล่าล็อกไอจีหนีหลังถูกด่า

  • Share:

นาวิน ต้าร์ แจงข่าวควงสาวเป็นน้องสาวแท้ๆ ฟุ้งชีวิตโสดแฮปปี้ เน้นอยู่กับเพื่อน เล่นกีฬา รับมีคนเข้ามาบ้างแต่มองทุกคนเป็นเพื่อนมากกว่า ยังไม่คิดถึงเรื่องนี้-ขอพักแป๊บนึงก่อน ป้องคิทตี้ ชิชา เซตไอจีเป็นไพรเวตหนีหลังคนตามด่าเยอะ

ถูกจับตามองเรื่องความรักถี่ยิบในช่วงนี้จริงๆ สำหรับนักร้องนักแสดงหนุ่มดีกรีดอกเตอร์ ต้าร์ นาวิน เยาวพลกุล เพราะตั้งแต่เลิกรากับนักแสดงสาววัยใส คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล ก็ถูกโยงเป็นข่าวกับสาวคนนั้นคนนี้ ล่าสุดมีคนเห็นหนุ่มต้าร์ควงสาวสวยร่างเล็กย่านอโศก ไม่รู้ว่าสาวคนนั้นจะใช่คนรู้ใจคนใหม่ของเจ้าตัวรึเปล่า นักข่าวเลยถามต้าร์ถึงเรื่องนี้หลังมาร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ “เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality)” ณ ห้องเกรทรูม ชั้น 3 โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพฯ รวมถึงกระแสเม้าท์ว่าคิทตี้เซตไอจีเป็นไพรเวตหลังมีคนเข้าไปโจมตีเจ้าตัวเกี่ยวกับเรื่องความรักอย่างหนักด้วย

ต้าร์ เผยถึงชีวิตโสดของตัวเองตอนนี้ว่า "ก็คงไม่ต่างกับที่ผ่านมาเท่าไร จริงๆ ก็ใช้ชีวิตเหมือนปกติครับ ก็มีความสุขดี แต่ช่วงนี้อยู่กับเพื่อนเยอะ เล่นกีฬา พยายามทำให้ตัวเองไม่ว่าง ผมเชื่อว่าเวลาเป็นสิ่งที่ช่วยทำให้เรารู้สึกดีกับทุกๆ อย่างในชีวิตครับ" มีสาวๆ เข้ามาไหม? "ก็มีบ้างครับ แต่ผมมองทุกคนเป็นเพื่อนมากกว่า บอกกับทุกคนก่อนตั้งแต่ยังไม่เกิดอะไรขึ้นว่าจริงๆ ไม่ได้คิดที่จะเดทหรือคบกับใครตอนนี้ครับ อย่าพูดถึงคบเลย แค่เริ่มจะพิจารณาผมยังไม่อยากที่จะคิดถึงเรื่องนี้ครับ ขอสักแป๊บนึง ผมคิดว่าน่าจะสัก 2-3 เดือน ไม่รู้แป๊บเดียวไปรึเปล่า จริงๆ ผมก็อายุมากแล้วครับ ผมต้องใช้เวลาบ้าง เราอยากรู้สึกดีกับตัวเองก่อน แข็งแรงก่อน แล้วเราค่อยเปิดใจไปคบกับใคร แต่ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องนั้นจริงๆ"

ตอนนี้ยังไม่ได้คิดถึงเรื่องความรักเลยครับ

มีคนเห็นเราเดินควงสาวตัวเล็กๆ แถวอโศก? "ที่เห็นเนี่ยจริงๆ แล้วผมเดินควงสาวคนไหนก็ดูจะเข้าใจผิดว่าเป็นแฟนได้หมด ผมไปกับน้องสาวก็คิดว่าไปกับแฟน ไปกับพี่สาวก็คิดว่าแฟนอีก ผมก็ไม่เข้าใจว่ายังไง ผมเข้าใจว่าหลายคนพยายามดูกันอยู่ว่าผมจะคบกับใคร เขาก็จับตามองครับ แต่ว่าอยากจะบอกว่าใจเย็นๆ ครับ (ยิ้ม) ถ้ามีใครผมรับรองว่าเดี๋ยวคงจะได้ทราบแน่นอน ผมไม่ได้ปิดอยู่แล้วเพราะผมโตแล้วครับ จริงๆ ผมจะไปกับใครไม่ได้กลัวเลยนะว่าจะเป็นข่าวรึเปล่า ก็อาจจะทำให้ภาพแบบนี้ออกไปได้ง่าย ผมไม่ได้ระวังเลย เพราะผมคิดว่าผมบริสุทธิ์ใจ ไม่ได้มีอะไร"

เราเห็นข่าวแล้วใช่ไหม? "อ๋อ เห็นแล้วครับ มีคนส่งมาให้ ผมก็บอกเขาว่าใจเย็นๆ นะ เอ๊ะทำไมเราขยับนิดเดียวถึงเป็นข่าวขนาดนั้น ผมก็แปลกใจ จริงๆ เป็นน้องสาวแท้ๆ" มีคนเข้ามาคุยกับเราเยอะขนาดไหน? "ผมก็มองเป็นเพื่อนมากกว่าครับ จริงๆ แล้วไม่มีใครคุยหรอก แต่เอาเป็นว่าไม่มีแล้วกัน มันไม่ได้คุยในลักษณะนั้นน่ะครับ แต่ในตอนที่เรากลับมาอยู่กับเพื่อน เวลาหลายคนเลิกกับแฟน มันเหมือนกับว่าตอนนี้ผมรู้สึกว่าถ้าเกิดสังคมหรือเพื่อนอยากพาเราไปที่ไหน ผมก็ให้โอกาสตัวเองในการที่เราสามารถเข้าไปรู้จักกับคนเยอะขึ้นมากกว่าการที่เราจะกลับบ้านแล้วคุยกับแฟนเรา มันก็เลยทำให้เราได้เจอคนอื่นเยอะ แต่จริงๆ ไม่มีอะไรครับ" 

กลัวความรักไปเลยไหม? "ไม่กลัวครับ ความรักเป็นเรื่องที่ดีนะครับ แต่สิ่งที่รู้สึกคือผมก็ไม่อยากรักและเลิก ผมก็เบื่อเหมือนกัน ตัวเราทุกครั้งก็มีความจริงจัง เราก็มองถึงอนาคตว่ามันจะเกิดขึ้นได้ แต่มันก็เป็นไปไม่ได้ทุกทีเลย บางทีผมก็รู้สึกว่าเหนื่อยเหมือนกัน แต่ผมก็พยายามต่อไปครับ ก็ตั้งใจที่จะอยากมีครอบครัว ลงเอยกับใครบางคนที่เรารู้สึกว่าเรารักจริงๆ แต่ว่าก็ให้เวลาผมแล้วกันครับ ถ้าเป็นกำลังใจให้ผม ผมก็ดีใจ มันไม่ใช่ผมคบกับใครแล้วอยากจะเลิกกับเขาไปหมดครับ" โล่งขึ้นไหมหลังจากคนจับตาเรื่องรักครั้งเก่า แล้วเราก็พูดไปหมดแล้ว? "ก็สบายใจนะครับ ผมไม่จำเป็นต้องปกปิดอะไรกับใคร เวลาที่เราได้พูดสิ่งที่อยู่ในใจของเราจริงๆ โดยที่ไม่จำเป็นต้องมานั่งกลัวว่าใครจะมองยังไงก็เป็นเรื่องที่เราสบายใจ พูดกับใครได้ง่ายครับ"

นาวิน ต้าร์

เราได้ติดต่อกับน้องคิทตี้ไหม? "ยังคุยกันอยู่ครับ ไม่ได้โกรธกันหรืออะไร เราก็แยกทางกันจบกันด้วยดี ยังมีสถานะเป็นเพื่อน ผมก็ยังมีความห่วงใยเขาอยู่เสมอครับ ทุกวันนี้ถ้าเขามีปัญหาอะไร ผมก็ยินดีที่จะเข้าไปช่วยเหลือ ผมมองว่าความรักของคนเรามันมีหลายรูปแบบครับ ถ้าเราไม่รักในแบบนึง ไม่ได้หมายความว่าเราจะเป็นเพื่อนกันไม่ได้ ยังคุยกันได้อยู่เสมอครับ" น้องเขาโดนโจมตีเรื่องเราค่อนข้างเยอะ แล้วล็อกไอจีเป็นไพรเวต เราพอจะทราบไหม? "ผมมองว่าเขาไม่ได้อยากจะลงรูปอะไรให้สังคมได้เห็นทุกรูปมากกว่า ผมรู้จักน้องคิทตี้มาสักพักนึง บางทีเขามีอารมณ์ไม่อยากไปเจอใคร เขามีโลกส่วนตัวของเขา คงจะไม่ใช่ในมุมการโดนโจมตีแล้วมาปิดหนี ผมไม่ได้คิดว่าเป็นอย่างนั้น"

การที่ยังคุยกันอยู่ ทำให้เราตัดใจไม่ลงไหม? "มันคงไม่ใช่ครับ จริงๆ แล้วผมคิดว่าที่เป็นอย่างนี้เพราะเป็นไปเองมากกว่า มันไม่ได้ต้องตัดใจจากเขา แต่เราแค่รู้สึกว่าความรู้สึกรักกันแบบคนรักมันไม่ได้อยู่ตรงนั้นแล้ว แล้วเรายังทำในสิ่งที่เราทำที่ผ่านมาต่อไปไม่ได้ มันก็ถึงเวลาที่เราเปลี่ยนแปลงสถานะเป็นเพื่อน แต่เราก็ยังรักกันแบบเพื่อนได้ มันเป็นเรื่องสวยงามนะครับ มันเป็นเรื่องที่บางทีอาจจะฟังดูเศร้าที่เราต้องเลิกกับใครสักคน แต่เรามองว่าเรื่องของเพื่อนมันเมื่อไหร่ก็ได้ แล้วมันไม่จำเป็นต้องตอนนี้ขณะนี้ก็ได้ ผมก็มองเป็นเรื่องที่มันดีและสวยงามมากกว่าเรื่องที่มันเศร้าๆ ครับ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้