โหมกระแส! 9 เขต กทม. ร่วมพีอาร์ศึกฟุตซอลสโมสรเอเชีย

ข่าว

โหมกระแส! 9 เขต กทม. ร่วมพีอาร์ศึกฟุตซอลสโมสรเอเชีย

ไทยรัฐออนไลน์

  7 ก.ค. 2559 01:30 น.

  บันทึก

  ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการ กทม. มอบหมายให้สำนักงานเขต 9 แห่ง ร่วมประชาสัมพันธ์และเชิญชวนประชาชนทั่วไป เข้าชมและเชียร์การแข่งศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2016 ที่บางกอก อารีนา ระหว่างวันที่ 15-21 ก.ค.นี้...

  วันที่ 6 ก.ค. นายวสันต์ มีวงษ์ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ร่วมกับสำนักข่าวเขต 9 แห่ง เชิญชวนประชาชนและผู้ที่สนใจเข้าร่วมชมและเชียร์ การแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2016 ที่บางกอก อารีนา ในระหว่างวันที่ 15-23 กรกฎาคมนี้ พร้อมแจกจ่ายบัตรเข้าชมจำนวน 900 ใบ ให้หน่วยงานต่างๆ ในสังกัดอีกด้วย    

  โดยการประชุมคณะกรรมการฝ่ายจัดการแข่งขัน เอเอฟซี ฟุตซอล คลับ แชมเปียนชิพ 2016 เมื่อช่วงบ่ายวันพุธ ที่บางกอก อารีนา มีนายวสันต์ มีวงษ์ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร เป็นประธาน พร้อมด้วย นายอดิศักดิ์ เบ็ญจศิริวรรณ ประธานพัฒนาฟุตซอลแห่งชาติ รวมทั้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องร่วมประชุมเตรียมความพร้อมก่อนจะจัดการแข่งขัน ระหว่างวันที่ 15-23 ก.ค.นี้    

  ในฐานะที่กรุงเทพมหานครเป็นเจ้าของสนาม บางกอก อารีนา ที่จะใช้จัดการแข่งขัน จึงได้ให้ความร่วมมืออย่างเต็มที่ โดย วสันต์ มีวงษ์ ที่ปรึกษาผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้มอบหมายให้สำนักงานเขตที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียง 9 แห่ง ประกอบไปด้วย เขตหนองจอก, เขตสะพานสูง, เขตบึงกุ่ม, เขตคันนายาว, เขตลาดกระบัง, เขตมีนบุรี, เขตบางกะปิ, เขตคลองสามวา และเขตประเวศ ร่วมประชาสัมพันธ์และเชิญชวนประชาชนในท้องที่ให้ร่วมชมการแข่งขัน    

  ซึ่งที่ปรึกษาผู้ว่าฯ กทม. กล่าวว่า "หน่วยงานของกรุงเทพมหานครก็จะมีเกือบทุกสำนัก ที่จะต้องมาเตรียมความพร้อม เพื่อให้การแข่งขันเกิดความสมบูรณ์ที่สุด ส่วนโรงพยาบาลในพื้นที่คือ โรงพยาบาลเวชการุณย์รัศมิ์ ที่จะดูแลนักกีฬาที่บาดเจ็บ และในเรื่องของบัตรเข้าชมการแข่งขันเรามีประสบการณ์มากแล้วในการแข่งขันฟุตซอลชิงแชมป์อาเซียนครั้งล่าสุด ที่มีคนเข้ามาเกินความจุจากประมาณ 1.4 หมื่น แต่เข้ามากว่า 1.7 หมื่น จึงมีตั๋วสำหรับคนที่จะเข้าชมซึ่งเป็นตั๋วฟรี ให้ไปรับที่หน้าสนาม บางกอก อารีนา ทุกวันที่มีแข่งขัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. รวมทั้งสำนักงานต่างๆ เขตอีก 9 เขต ก็จะมีบัตรอีกสำนักละ 100 ใบ สำหรับมอบให้บุคลากรของหน่วยงานต่างๆ ด้วย"

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย
  00:31

  ไม่คาดฝัน จยย.แข่งแหกโค้งชนคนดูเด็ก 10 ขวบตาย บาดเจ็บ 7 ราย

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 4 กรกฎาคม 2565 เวลา 05:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์