ข่าว

วิดีโอ

สะเทือนใจ! พบคลิปในมือถือ ชายไอซิสหัวเราะร่วน ขณะผู้หญิงถูกข่มขืน

(ภาพประกอบ)

ช่วยกันปราบกลุ่มนี้ให้สิ้นซาก...สื่อในอิรักรายงาน พบคลิปในมือถือของสมาชิกไอซิสที่ถูกสังหาร ใกล้เมืองโมซูล บันทึกภาพเหตุการณ์ชายสมาชิกไอซิส 3 คนนั่งหัวเราะร่า ระหว่างที่มีผู้หญิงเคราะห์ร้ายกำลังถูกข่มขืน

เมื่อ 6 ก.ค.59 สื่อต่างประเทศรายงานความเลวร้ายของสมาชิกกลุ่มติดอาวุธ รัฐอิสลาม หรือไอซิส อีกแล้ว หลังจากได้พบคลิปวีดิโอสุดสะเทือนใจ ในโทรศัพท์มือถือของสมาชิกไอซิสที่เสียชีวิต โดยได้บันทึกเหตุการณ์ช่วงเวลาที่มีผู้หญิงเคราะห์ร้ายคนหนึ่งถูกสมาชิกไอซิสข่มขืนล่วงเกินทางเพศ แต่ที่น่าหดหู่มากยิ่งขึ้นไปอีกก็คือ ยังมีชายสมาชิกกลุ่มสุดโหดอีก 3 คน นั่งหัวเราะกันร่วน ขณะที่มีผู้หญิงกำลังถูกย่ำยีทางเพศอยู่ข้างๆ พวกเขา แต่ไม่ได้มีการบันทึกภาพ

ภาพในคลิปที่มีการเผยแพร่บนโลกออนไลน์ แสดงให้เห็นภาพชายคนหนึ่งนั่งขัดสมาธิอยู่กับพื้นกลางห้องนั่งเล่น โดยในมือของเขากำลังถือชุดชั้นในของผู้หญิงในมือ พร้อมทั้งกับดื่มเหล้าไปด้วย ขณะที่ยังมีชายอีก 2 คน นั่งอยู่บนโซฟา และหัวเราะกันอย่างสนุกสนาน ท่ามกลางเสียงผู้หญิงที่กรีดร้องออกมา

เว็บไซต์ มิเรอร์ แจ้งว่า ตามรายงานของสถานีวิทยุ เรดิโอ ซาวา ในอิรัก ระบุ คลิปวีดิโอนี้ถูกบันทึกโดยมือถือของสมาชิกไอซิสที่ถูกปลิดชีพ ในเมืองเชอร์คัต ใกล้เมืองโมซูล ในประเทศอิรัก. 

ช่วยกันปราบกลุ่มนี้ให้สิ้นซาก...สื่อในอิรักรายงาน พบคลิปในมือถือของสมาชิกไอซิสที่ถูกสังหาร ใกล้เมืองโมซูล บันทึกภาพเหตุการณ์ชายสมาชิกไอซิส 3 คนนั่งหัวเราะร่า ระหว่างที่มีผู้หญิงเคราะห์ร้ายกำลังถูกข่มขืน 6 ก.ค. 2559 17:50 6 ก.ค. 2559 18:29 ไทยรัฐ