วันพฤหัสบดีที่ 16 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ


เลนส์คู่ละล้าน นวัตกรรมเพื่อชีวิตที่ดีกว่า

อ.โบบิ-สมบูรณ์ นำทิพย์จันทาเจริญ และ มร.ทิม ไมเยอร์, บุรินทร์ เยี่ยมสมบัติ 2 ผู้บริหารโรเด้นสต๊อก ร่วมต้อนรับ ปรีชา ประกอบกิจ, ประเสริฐ เอี่ยมรุ่งโรจน์.

นวัตกรรมทันสมัยที่ให้คุณภาพชีวิตของเราดีขึ้น ล่าสุดปัญหาของสายตาจะไม่เป็นที่หนักใจของบรรดา สว.-ผู้สูงวัยอีกต่อไปแล้ว เมื่อ โรเด้นสต๊อก เอเชีย และ ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ได้เปิดตัวเลนส์แว่นตาซุปเปอร์โปรเกรสซีฟ ด้วยเทคโนโลยีล่าสุด Impression FreeSign® 3 MultiIndividual เอกสิทธิ์เฉพาะของศูนย์แว่นตาไอซอพติกและโรเด้นสต๊อก ในงาน “เลนส์คู่ละล้าน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า” (One Million Baht for Better Life) ที่ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ถนนรัชดาภิเษก

ในงาน มร.ทิม ไมเยอร์ ผู้บริหารบริษัท โรเด้นสต๊อก (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า โรเด้นสต๊อก เป็นผู้นำในโลกแห่งการมองเห็นของเยอรมนี ผลิตเลนส์และกรอบแว่นตาดูแลสายตาคนทั่วโลกมากว่า 139 ปี วันนี้มอบการใช้ชีวิตที่เหนือระดับ ด้วยเลนส์เทคโนโลยีล่าสุด Impression FreeSign® 3 ที่ผลิตเลนส์คุณภาพมอบอิสระสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ตลอด 24 ชั่วโมง โดยร่วมกับศูนย์แว่นตาไอซอพติก ผู้เชี่ยวชาญด้านการวัดสายตาประกอบแว่นโปรเกรสซีฟชั้นสูง ออกแบบผลิตเลนส์แว่นตาซุปเปอร์ โปรเกรสซีฟเฉพาะบุคคล ที่มีความละเอียด แม่นยำกว่าเลนส์โปรเกรสซีฟทั่วไปในโลกมากกว่า 200 ล้านเท่าตามค่าสายตาของตาแต่ละข้างในทุกระยะเพื่อให้ได้ภาพคมชัด สมจริงในเสี้ยววินาทีอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด โดยเลนส์คู่ละล้าน เพื่อชีวิตที่ดีกว่า มาพร้อมแพ็กเกจสุดคุ้ม อัพเกรดเลนส์เป็นรุ่นล่าสุด ฟรี 15 คู่ พร้อมแถมเลนส์แว่นตาซุปเปอร์โปรเกรสซีฟเฉพาะทางระดับท็อปเอนด์อีก 3 คู่

ด้าน อาจารย์โบบิ–สมบูรณ์ นำทิพย์จันทาเจริญ ผู้เชี่ยวชาญด้านการตรวจวัดสายตาประกอบแว่นซุปเปอร์โปรเกรสซีพระดับโลก ประจำศูนย์แว่นตาไอซอพติก อธิบายว่า เมื่ออายุมากขึ้น ประสิทธิภาพในการมองเห็น ก็จะน้อยลง เลนส์โปรเกรสซีฟจึงได้ถูกออกแบบขึ้นมาสำหรับแก้ไขปัญหาเรื่องการมองเห็นสำหรับคนอายุ 40-90 ปี ให้สามารถมองเห็นเหมือนเมื่ออายุ 30 ปีได้ เหมือนเราได้ย้อนวัยสู่วัยหนุ่มสาว เทคโนโลยีล่าสุดนี้เป็นเทคโนโลยีผลิตเลนส์เฉพาะเจาะจงสำหรับผู้ใช้ได้ทุกกิจกรรม ให้ประสิทธิภาพในมองเห็นอย่างสูงสุดเมื่อได้รับการตรวจวัดสายตาอย่างถูกต้อง โดยทางศูนย์แว่นตาไอซอพติก มีระบบการตรวจวัดสายตาที่ละเอียดและแม่นยำ โดยใช้ระบบดิจิตอล 3 มิติที่ปฏิวัติวงการตรวจวัดสายตาทั่วไป การตรวจวัดสายตาแบบนี้ ทำให้ได้รับข้อมูลละเอียดถี่ถ้วน ที่ออกแบบและประกอบแว่นตาเฉพาะบุคคลได้ เพื่อการมองเห็นชัดทุกระยะในระดับสูงสุด ภาพคมชัด เป็นธรรมชาติ ให้ความ รู้สึกสมจริง ใส่สบายช่วยถนอมสายตาและเพิ่มพลังสมอง ทำให้แว่นตานั้นเป็นมากกว่าธรรมดา.

นวัตกรรมทันสมัยที่ให้คุณภาพชีวิตของเราดีขึ้น ล่าสุดปัญหาของสายตาจะไม่เป็นที่หนักใจของบรรดา สว.-ผู้สูงวัยอีกต่อไปแล้ว เมื่อ โรเด้นสต๊อก เอเชีย และ ศูนย์แว่นตาไอซอพติก ได้เปิดตัวเลนส์แว่นตาซุปเปอร์โปรเกรสซีฟ 6 ก.ค. 2559 15:24 6 ก.ค. 2559 15:26 ไทยรัฐ