วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปัง! เป๊ะ! ปั้นดินเป็นดาว อ้วน รีเทิร์น-เอมมี่-แพม รวมพลัง

ปัง! เป๊ะ! ปั้นดินเป็นดาว อ้วน รีเทิร์น-เอมมี่-แพม รวมพลัง

  • Share:

ไทยแลนด์แดนดินแห่งนางงามจริงๆ เยอะแยะเต็มไปหมด โอ๊ยๆ จำกันไม่ไหว แต่สำหรับเวทีนางงามน้องใหม่แต่พุ่งแรงไม่น้อย ก็ต้องยกให้อีกเวทีนี้ มิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand 2016 by Dermadict เดิมมาดิก โดยปีนี้ จะคัดเลือกหา 12 สาวงามที่สวยแซ่บเด่นแตกต่าง เพื่อไปร่วมเรียลลิตี้ที่ไม่ธรรมดา และร่วมแสดงหนังน่าจะโอเคเรื่อง นางงาม

พิธีกรรุ่นเก๋า ดารารุ่นใหญ่ชื่อดัง อ้วน รีเทิร์น อนันต์ เสมาทอง บอกดังๆ เลย "พี่ก็จะมาช่วยๆ ดูเรื่องการทำหนังเรื่องนางงามด้วย สำหรับเวที มิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand 2016 by Dermadict เดิมมาดิก เป็นเวทีแห่งโอกาสจริงๆ เวทีนี้เขาไม่ได้จำกัดเลย ไม่ว่าจะเรื่องอายุ การศึกษา รูปร่าง หน้าตา เวทีนางงามประกวดอื่นๆ จะจำกัดโน่น นั่น นี่ เต็มไปหมด แต่สำหรับเวทีนี้เปิดกว้างจริงๆ สาวสวยคนไหนสนใจก็อีเมล์ไปเลยที่ edezyyy@hotmail.com หรือตามติดด่วนๆ ได้ที่แฟนเพจ Miss uncensored news thailand อย่าลืมรอบคัดเลือก วันเสาร์ที่ 23 กรกฎาคม 2559 นี้แล้ว ตั้งแต่เวลา 10.00-15.00 น ถ.รัชดาภิเษก ซ.7 แดนซ์แฟคตอรี่ DANCE FACTORY" 

แพม ปานพิมพ์ เตชะธนชัยพัฒน์ อดีตสาวลีโอเกิร์ล เซ็กซี่สตาร์ที่ยังคงความเร่าร้อนได้อยู่ กล่าวว่า "ปีนี้เวทีมิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand 2016 by Dermadict เดิมมาดิก แพมจะมาช่วยๆ ดูในส่วนของผู้สมัครที่เป็นสาวแท้ เราเคยผ่านเวทีประกวดมา มีประสบการณ์ในวงการบันเทิงมาหลายปีแล้ว ที่จะแนะนำน้องๆ นางงามได้เลยก็คือ ต้องมีความมั่นใจมากๆ และเป็นตัวของตัวเองนะคะ"

เอมมี่ รัชฎา ครุฑามาศ แอ่นอกอึ๋มพูดเลยว่า "จะมีเวทีประกวดนางงามเวทีไหนในโลกนี้ ที่ให้โอกาสสาวแท้และสาวเทียม มาประชันโฉมกันบนเวทีเดียวกัน ก็ต้องเวทีนี้เวทีเดียวนี่แหละคะ มิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand 2016 by Dermadict เดิมมาดิก แรงไม่แรง! ก็คิดดูเอาเองว่า ขนาดละครช่องดัง เรื่องสงครามนางงาม น่าจะได้ไอเดียจากเวทีมิสอันเซ็นเซอร์ ที่ให้สาวแท้และสาวประเภทสองได้ประกวดร่วมกัน เอาไปแทรกเนื้อหาลงในละครด้วย เอมมี่เป็นตัวแทนของฝั่งสาวประเภทสองนะคะ สำหรับน้องๆ สาวประเภททั้งหลายมาเลยค่ะ เต็มที่กันไปเลยกับเวทีนี้ (ยิ้ม) มาเจอกันรอบคัดเลือก วันเสาร์ 23 กรกฎาคม 2559 นี้ ตั้งแต่ 10.00 - 15.00 น. ที่แดนซ์แฟคตอรี่ DANCE FACTORY รัชดาภิเษก ซ.7 นะคะ".

ปาล์มมี่ ศิริลักษณ์ พลทุมมา รองมิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ ปีที่ผ่านมา
อาซี สุรีรัตจน์ กองสีสังข์ นางงามมิตรภาพ มิสอันเซนเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ เมื่อปีที่แล้ว
ทีมมิสอันเซ็นเซอร์นิวส์ไทยแลนด์ Miss Uncensored News Thailand 2015

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้