วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฮั่น ยอมรับผิด! บ้างานทำให้ไอซ์งอน

มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้แฟนเลยงานเข้าหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ เต็มๆ เมื่อสาว ไอซ์-ปรีชญา โพสต์ข้อความแอบตัดพ้อในไอจีว่าถูก ฮั่น ไม่สนใจไยดี เพราะงานยุ่ง เจอ ฮั่น งาน SEALECT Tuna Creations เลยถามว่าช่วงนี้ได้เจอ ไอซ์ มั้ย? “ไม่ค่อยได้เจอเลย ต่างคนต่างค่อนข้างยุ่ง” ไม่กลัวไอซ์น้อยใจ? “ถ้าเราอยู่บนพื้นฐานของความเข้าใจ หลายคนพูดว่ารักรุ่งงานหด ผมว่าถ้าเราบาลานซ์ดีๆ มันสามารถควบคู่กันได้”

ล่าสุดไอซ์โพสต์น้อยใจลงไอจี? “เห็นแล้ว เวลาผมโฟกัสเรื่องงานก็ค่อนข้างจริงจัง เป็นความผิดของเราด้วย เรียกว่าผู้ชายบ้างานจนลืมให้เวลากับผู้หญิง พยายามปรับปรุง ก็ง้อนะ ปรับความเข้าใจกันแต่มันต้องดูไปตามเนื้อผ้าว่า ณ เวลานั้นผมทำอะไรอยู่” กลัวไม่มีเวลาจะทำให้เกิดระยะห่างมั้ย? “ระยะห่างอยู่ที่สองคนจะรักษา บางครั้งผู้ชายต้องการกำลังใจ บางครั้งผู้หญิงต้องการกำลังใจเช่นกัน แต่ถ้าวันที่เราอ่อนแอทั้งคู่ เราต้องหาวิธีคุยกัน เพราะเหมือนมีเชือก 2 ฝั่ง ถ้าหากต่างฝ่ายต่างยิ่งดึงเพราะต่างก็ต้องการ เดี๋ยวถึงเวลามันก็ต้องแยกจากกัน” มีว่างพาไอซ์ไปทานข้าวมั้ย? “ผมพยายามอยู่อย่างมาก เรามีเจอกันนอกรอบหลังงาน เพียงแต่แค่ผมไม่ได้ลงรูป”.

มัวแต่ทำงานจนไม่มีเวลาให้แฟนเลยงานเข้าหนุ่ม ฮั่น-อิสริยะ เต็มๆ เมื่อสาว ไอซ์-ปรีชญา โพสต์ข้อความแอบตัดพ้อในไอจีว่าถูก ฮั่น ไม่สนใจไยดี เพราะงานยุ่ง... 6 ก.ค. 2559 14:48 6 ก.ค. 2559 14:48 ไทยรัฐ