วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เล็ง‘คู่รักดารา’ เลื่อนสถานะ‘คู่วิวาห์’ปีนี้

เล็ง‘คู่รักดารา’ เลื่อนสถานะ‘คู่วิวาห์’ปีนี้

  • Share:

เข้าสู่ครึ่งหลังของปีที่จะเป็นฤดูยอดฮิตของคู่รักที่จะควงกันเข้าประตูวิวาห์กันแล้ว ด้านดาราหลายคู่ที่รักสุกงอมก็เริ่มขยับเตรียมงานกันให้คึกคัก ที่เพิ่งมีข่าวเล็ดลอดออกมาก็คือ กัปตัน-ภูธเนศ แอบซุ่มเงียบเตรียมพิธีวิวาห์กับแฟนสาว เอ้ก-บุษกร มาระยะหนึ่ง แต่มาเกิดโป๊ะแตกเอาเมื่อว่าที่เจ้าสาวจัดงานปาร์ตี้สละโสดกับแก๊งเพื่อนแล้วภาพหลุดออกมาว่อนในโลกโซเชียล พอไปสืบจริงๆถึงได้รู้ว่าทั้งคู่เห็นว่าคบหากันมานานตั้ง 5 ปีแล้ว จึงเห็นว่าสมควรแก่เวลาที่จะเปลี่ยนสถานะซะที เลยไปหาฤกษ์มาก็ได้วันที่ 16 ก.ค.นี้ แต่ถือเคล็ดว่าอย่าทำเอิกเกริก จึงจะจัดแบบเงียบๆเป็นพิธีเล็กๆภายในครอบครัวและคนสนิทไม่กี่คนเท่านั้น...พูดถึงแต่งเอาเคล็ดนี่ก็มีอีกคู่ เชน-ธนา กับแฟนสาว เจมส์-กณิการ์ ที่ควงคู่จัดพิธีแต่งงานกันไปก่อนแล้วแบบเงียบๆที่บ้านฝ่ายหญิง จ.นครปฐม เมื่อต้นเดือน มิ.ย.ที่ผ่านมา แต่นั่นเป็นการแต่งเอาเคล็ด โดยทั้งคู่จะจัดงานฉลองสมรสอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 19 พ.ย. ที่ รร.แบงค็อกแมริออท ควีนปาร์ค สุขุมวิท

คู่ที่สร้างเซอร์ไพรส์ไปเมื่อเร็วๆนี้ เป๊ก-เปรมณัช บุกขึ้นเวทีคอนเสิร์ตคุกเข่าขอแต่งงานแฟนสาว นิว-นภัสสร เล่นเอาบ่อน้ำตาทะลักด้วยความซาบซึ้งกันทั้งว่าที่เจ้าสาวและแฟนเพลง โดยความรักสุกงอมเอาหลังจากคบหาดูใจกันมาในปีที่ 7 นี่เอง สำหรับแพลนวิวาห์นั้นตอนแรกคิดๆไว้อาจจะเป็นปีหน้า แต่ว่าอาจจะร่นลงมาปลายปีก็ได้...อีกคู่ที่ฝ่ายชายใจร้อนรอไม่ได้แล้ว เพราะก่อนหน้านี้ดีเจเพลย์บอย เพชรจ้า เพิ่งจะโดนแฟนสาว นิวเคลียร์-หรรษา เทไปหยกๆ เลยกลัวว่าถ้าโดนอีกรอบอาจจะหมดโอกาสรีเทิร์น จึงเจรจาเรื่องวิวาห์กันตอนแรกว่าจะเป็นปีหน้า แต่ว่า เพชรจ้า บอกโนๆๆ ช้าไป อาจจะเป็นปลายปีนี้เลย คงกลัวโดนเทอีกรอบ (ฮา)!...ส่องคู่ของ อุ้ม-ลักขณา พี่สาวของ นิวเคลียร์ กับ เสี่ยบอล ผู้บริหารโรงแรมทางภาคเหนือก็มาแรงนะแม้จะคบกันทีหลังน้องสาวก็ตาม ยิ่งช่วงนี้หวานกันมากควงกันไปฮันนีมูน เอ๊ย ไปเที่ยวเป็นว่าเล่น อุ้ม ก็เข้ากับลูกสาวของ เสี่ยบอล ได้ดีด้วย ล่าสุดยังเห็นแหวนเพชรเม็ดเป้งประดับอยู่ที่นิ้วนางข้างซ้ายของสาว อุ้ม อีกทั้งยังมีภาพลองชุดเจ้าสาว ดูๆแล้วน่าจะมีข่าวดีไม่พ้นปีนี้

แต่ที่มีข่าวดีแน่ๆคือนักร้องหนุ่ม บอย พีชเมกเกอร์ กำหนดแต่งงานกับแฟนสาว เจี๊ยบ-พิจิตตรา ราวเดือน ต.ค. หรือ พ.ย.นี้ หลังจากคบหากันมาร่วม 10 ปี ที่จริงแพลนแต่งเนี่ยก็ถูกเลื่อนแล้วเลื่อนเล่าๆมาหลายรอบ แต่ทั้งคู่ลั่นว่าปีนี้ไม่มีเลื่อน อีกทั้งตั้งใจมีน้องเลยเพราะอายุก็ไม่น้อยแล้ว และยังเป็นผลดีกับสุขภาพของ เจี๊ยบ ซึ่งเป็นซีสต์ที่มดลูกอีกด้วย!...คู่นี้ก็วิวาห์แน่ เนย-โชติกา กับแฟนหนุ่ม อาร์ม ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงานตั้งแต่ ก.ค.ปีก่อน ตอนนี้ก็เตรียมงานเกือบพร้อมแล้ว เพราะฤกษ์วิวาห์เดือน ก.ย.นี้...นางเอกสาว แมท-ภรณีย์ ก็บ่นอยากแต่งงานแล้ว เพราะรักเด็ก อยากมีลูก อายุก็ไม่น้อยปีนี้ก็ย่างเข้า 27 แล้ว ก่อนหน้านี้ก็เพิ่งควงแฟนหนุ่ม แพท ไปพบครอบครัวที่นอร์เวย์ เลยลุ้นกันว่าอาจจะมีเซอร์ไพรส์อีกคู่เร็วๆนี้...แต่ที่เซอร์ไพรส์สุดๆก็คือคู่ ฟลุค-จิระ ที่ประกาศแพลนวิวาห์กับแฟนสาว แอปเปิ้ล-สีสะเหงียน ปลายปีนี้ แต่จู่ๆ แอปเปิ้ล ให้สัมภาษณ์ทั้งน้ำตาว่ามีปัญหากับแฟนหนุ่ม ทำให้งานวิวาห์ต้องชะลอไว้ไม่มีกำหนด...คู่หลังนี้ทำให้ใจหายนะ!

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้