วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

“นิโคล” ห้าม“ทิกเกอร์”ดู หลังซัดบทเลิฟซีนเต็มเหนี่ยว

ตอนเป็น “โสด” ก็กระโดดมาเล่นเลิฟซีนแบบถึงรสชาติ เข้าฉากกับ อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท ลืมความสวยใสใส่เลิฟซีนกันไม่ยั้ง ทั้งกอดรัดฟัดจุ๊บปาก พอสิ้นเสียงคัต นิโคล เทริโอ เลยตัดสินใจจะไม่ให้ ทิกเกอร์ ลูกชาย ดูละคร “บ่วงรักสลักแค้น” เพราะหัวอกคนเป็นแม่เครียดหนักหวั่นใจจะมีปัญหากับลูกชาย นิโคล “ยอมรับเลยค่ะ ว่าละครเรื่องนี้แรงสุดในชีวิตของการเป็นนักแสดงของกี้เลย ตอนที่ก่อนจะรับเล่นทางช่อง 8 เขาก็ส่งบทมาให้อ่าน มันเข้มข้นจริงๆ เราอ่านแล้วเราอยากเล่น แต่ก็ไม่คิดว่าตอนถ่ายมันจะแรงขนาดนี้ (หัวเราะ) แต่เมื่อเรารับมาแล้ว เราก็ต้องทำหน้าที่ให้ดีที่สุด ทำให้คนดูเชื่อว่าเราเป็นตัวละครนั้นจริงๆ แต่เราก็เบาใจไปได้ระดับนึงเพราะคนที่เล่นเลิฟซีนกับเราเป็นอั๋น”

โดยส่วนตัวสนิทกันไหม? “เราก็สนิทกันอยู่แล้ว เวลาถ่ายเขาก็จะคอยบอกเทคนิคเรา แต่ทุกอย่างเล่นจริงหมด ไม่มีมุมกล้องเลย จูบจริง ไซ้จริงทุกอย่าง” เขินไหม? “ความเขินอายมันไม่มีนะมันหายไป เพราะว่าเราเป็นเพื่อนกันอยู่แล้วเหมือนฝรั่งคุยกัน (หัวเราะ) ก็จะมีขำๆบ้าง” เราว่ามันเยอะไปไหม? “เราไม่รู้ว่าลิมิตเล่นขนาดนี้มันเยอะไปหรือเปล่า เพราะเราก็ไม่เคยเล่นบทแบบนี้มาก่อน ก็ถามอั๋นนะเยอะไปเปล่า เขาก็บอกไม่ๆ ประมาณนี้แหละ” ซีเรียสไหม ทิกเกอร์ว่ายังไง? “เอาจริงๆกี้ค่อนข้างซีเรียสกับละครเรื่องนี้นะ ส่วนทิกเกอร์ เราคงไม่อยากให้ลูกดูเราในบทแบบนี้ค่ะ อย่าดูดีกว่า เขาอาจจะเข้าใจว่าเป็นการแสดงของแม่ แต่ยังไงกี้ก็ไม่อยากให้ดูอยู่ดี มันค่อนข้างเป็นเรื่องเซ้นซิทีฟต่อครอบครัวเหมือนกัน ให้เขาดูบทกี้ในแบบอื่นๆดีกว่าค่ะ (ยิ้ม)”.

ตอนเป็น “โสด” ก็กระโดดมาเล่นเลิฟซีนแบบถึงรสชาติ เข้าฉากกับ อั๋น-โอลิเวอร์ พูพาร์ท ลืมความสวยใสใส่เลิฟซีนกันไม่ยั้ง ทั้งกอดรัดฟัดจุ๊บปาก พอสิ้นเสียงคัต นิโคล เทริโอ เลยตัดสินใจจะไม่ให้ ทิกเกอร์ ลูกชาย ดูละคร “บ่วงรักสลักแค้น” 6 ก.ค. 2559 14:29 6 ก.ค. 2559 14:30 ไทยรัฐ