ข่าว

วิดีโอ

ฮาสุดๆ คลิปเด็ก ม.6 ร.ร.แก่นนคร แปลงเพลงดัง 'มีเสนียด' จีบสาว (18+)

สนุกสนาน แอบฮา ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก ชวนให้นึกถึงวัยมัธยมยิ่งนัก สำหรับคลิปจีบสาวที่ชื่อว่า Ep.2 คนมีเสน่ห์ โอ๊ะ คนมี.... Ver.แบร์กิล610 ของเพจที่ชื่อว่า ซูซูรัน610 ใครได้ดูได้ชมก็ต้องร้องฮา

เมื่อเด็กผู้ชายคนหนึ่ง ซึ่งเป็นนักเรียนของโรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย จังหวัดขอนแก่น ร้องเพลงที่ดัดแปลงมาจากเพลงดัง เพื่อจีบเด็กผู้หญิงซึ่งเป็นนักเรียนในห้องเดียวกัน โดยเนื้อหาดังกล่าวสร้างความเฮฮาในหมู่เพื่อนนักเรียนเป็นอย่างมาก จนคลิปดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไป ทำให้มีคนมาชมคลิปแล้วมากกว่า 2 ล้านครั้ง หลังจากที่คลิปเผยแพร่ได้เพียงไม่ถึง 20 ชั่วโมง 

ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง เพจซูซูรัน610 เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวในคลิปดังกล่าว โดยแอดมินเพจ ซึ่งเป็นนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 และอยู่ห้องเดียวกับผู้ที่ร้องเพลง เปิดเผยกับเราว่า คลิปดังกล่าวไม่ได้จีบจริงครับ คนร้องเป็นเพื่อนในห้องเดียวกัน แล้วก็แค่ร้องแซวๆ สร้างความหัวเราะในห้องเรียนครับ ส่วนคลิปนี้เป็นคลิปที่ 2 หลังจากที่เราเพิ่งตั้งเพจนี้ขึ้นมาเมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งตอนแรกทำคลิปออกมาให้เพื่อนๆ กับคนที่ตามเพจแรกๆ ดู และอยากให้เฮฮาเฉยๆ ครับ แอดมินเปิดเผยเพียงสั้นๆ ก่อนจะขอตัวไปเรียนหนังสือ

อย่างไรก็ตาม โรงเรียนแก่นนครวิทยาลัย มีอักษรย่อ ก.น.ว. ซึ่งเป็นโรงเรียนรัฐบาลในโครงการโรงเรียนมัธยมแบบประสม (คมส.1) ของกรมสามัญศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ ปัจจุบันจัดการศึกษาระดับมัธยมศึกษารูปแบบสหศึกษาที่จังหวัดขอนแก่น

อย่างไรก็ตามคลิปดังกล่าวอาจมีเนื้อหาและภาพไม่เหมาะสมบางส่วน โปรดใช้วิจารณญาณในการรับชม (18+) ดูความน่ารักของน้องๆ เค้าก็ได้ครับ.

ชมคลิปที่นี่

สนุกสนาน แอบฮา ดูน่ารักกุ๊กกิ๊ก ชวนให้นึกถึงวัยมัธยมยิ่งนัก สำหรับคลิปจีบสาวที่ชื่อว่า Ep.2 คนมีเสน่ห์ โอ๊ะ คนมี.... Ver.แบร์กิล610 ของเพจที่ชื่อว่า ซูซูรัน610 ใครได้ดูได้ชมก็ต้องร้องฮา... 6 ก.ค. 2559 14:24 7 ก.ค. 2559 11:40 ไทยรัฐ