วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฟิน! 'เต๋า-เจี๊ยบ' เป็นไอดอลเกาหลี บุกทริปถึงแก่นเอสเอ็มทาวน์

ก่อนจะจัดทริปพาแฟนตัวจริงเข้าถึงประสบการณ์เค-ป๊อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทริปแรกของ “เอสเอ็มทรูทัวร์” พาชมคอนเสิร์ตใหญ่ EXO 20-24 ก.ค.นี้ เอสเอ็มทรู เลยขอพายกก๊วนไปสัมผัสถึงเกาหลีว่ามากันแบบนี้ฟินถึงแก่น!!

คว้าตัว 2 คนดัง “เต๋า–เศรษฐพงศ์ เพียงพอ” และ “หมอเจี๊ยบ–ลลนา ก้องธรนินทร์” นำทีมตะลุยกรุงโซลครบเครื่องทั้งกินเที่ยวช็อปในมุมที่ไม่ค่อยได้เห็นจากทัวร์ทั่วไป เต๋า เจี๊ยบ แหย่หยอกกันน่ารักแทบจะเกิดคู่จิ้นคู่ใหม่!! แล้วยังได้ไป SMT SOUL ร้านอาหารสไตล์ ฟิวชั่นของค่ายเอสเอ็ม ตะลุย SUMMARKET ซุปเปอร์มาร์เกตภายใต้แบรนด์ศิลปินในเครือเอสเอ็ม มีทั้งขนมยันของใช้ในบ้านดีไซน์เก๋

บุกตึก SMTOWN@ coexartium เหมือนหลุดมาอยู่ในโลกที่สาวกเค-ป๊อปเพลิดเพลินได้ทั้งวัน งานนี้ เต๋า และ หมอเจี๊ยบ ได้ฝึกเต้นคลาสสุดพิเศษนำทีมสอนโดย เตนล์ วงเอ็นซีทียู แบบสนุกเฮฮา แล้วยังได้แปลงโฉมชวนกรี๊ดสลบเป็นไอดอลเกาหลีที่ SM TOWN STUDIO เรียกว่ามาถึงที่นี่ใครๆก็สามารถเป็นไอดอลได้ ทริปนี้ถูกใจบรรดาแฟนคลับที่หันไปทางไหนก็เหมือนได้สัมผัสว่าศิลปินขวัญใจอยู่ใกล้ๆจนฟิ้น..ฟิน!! ติดตามทริปที่ www. facebook. com/ SMTrueTOUR

ทีมข่าวบันเทิง

ก่อนจะจัดทริปพาแฟนตัวจริงเข้าถึงประสบการณ์เค-ป๊อปสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับทริปแรกของ “เอสเอ็มทรูทัวร์” พาชมคอนเสิร์ตใหญ่ EXO 20-24 ก.ค.นี้ เอสเอ็มทรู เลยขอพายกก๊วนไปสัมผัสถึงเกาหลีว่ามากันแบบนี้ฟินถึงแก่น!!... 6 ก.ค. 2559 14:23 6 ก.ค. 2559 14:24 ไทยรัฐ