อนันดา รับรักใหม่สาวนอกวงการ เคลียร์ชัดไม่ใช่ โอซา แวง

ข่าว

อนันดา รับรักใหม่สาวนอกวงการ เคลียร์ชัดไม่ใช่ โอซา แวง

ไทยรัฐออนไลน์

  6 ก.ค. 2559 16:20 น.

  อนันดา ปัดกิ๊ก โอซา แวง บอกสนิทกันนานแล้วเป็นแค่เพื่อน ไม่รู้ชาวเน็ตเชียร์ให้คบกัน เผยตนมีคนคบอยู่แล้วเป็นสาวนอกวงการ สถานะเป็นแฟน ฝ่ายหญิงไม่ซีเรียสกับข่าว เผยสัญญาทางทรูเหลือ 7 เรื่องสุดท้าย เปรยค่ายอื่นรุมทาบแต่ยังไม่ตัดสินใจ...

  อาจเป็นเพราะโพสต์รูปคู่กับสาว โอซา แวง ลงอินสตาแกรม เลยทำให้หลายคนเริ่มคิดว่าหนุ่ม อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กำลังคบกับโอซา แวง อยู่แน่ๆ งานนี้เจ้าตัวก็เลยปฏิเสธและอธิบายว่า เป็นการถ่ายแฟชั่นด้วยกัน กับโอซา แวง นั้น เป็นเพื่อนสนิทกัน ได้มีโอกาสเจอหนุ่มอนันดามาร่วมงานแถลงข่าว "SIEKO ZIMBE ไซโก จิมเบ" ในฐานะพรีเซ็นเตอร์คนแรกของเมืองไทย เจ้าตัวก็ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องนี้ อีกทั้งก็ได้บอกว่า ตอนนี้ตนเองมีคนที่คบด้วยอยู่แล้ว

  ล่าสุดเห็นเราถ่ายโปรเจกต์อะไรสักอย่างกับ โอซา แวง? "อ๋อ อันนั้นเป็นแคมเปญแฟชั่นครับ แต่ด้วยความที่เราสองคนสนิทกันมานานมากแล้ว ภาพมันก็เลยออกมาดูสนิทเหมือนที่ทุกคนเห็น" ด้วยความที่ก่อนหน้านี้เราเคยบอกว่ามีคนคุยอยู่ พอมีภาพออกมาคนก็เลยคิดว่าเป็นการเปิดตัว? "ไม่ใช่ๆ แต่ว่าจริงๆ แล้วพี่โอซาเขาก็โสดอยู่นะครับ เพราะล่าสุดที่เจอนาง นางก็บ่นว่าอยากมีแฟน ให้ข้อมูลไว้เผื่อมีหนุ่มๆ คนไหนกล้าหาญ(หัวเราะ)" แล้วเราเองล่ะโสดไหม? "ผมก็มีของ...(หัวเราะ) เรื่อยๆ ครับ" จริงๆ ตอนที่ถ่ายแฟชั่นเราเองมีหวั่นไหวบ้างหรือเปล่า? "คือเรารู้อยู่แล้วไงครับว่าเราทำอะไรอยู่ และอีกอย่างภาพที่เห็นมันก็เป็นแค่รูปในอินสตาแกรม เพราะส่วนตัวแล้วโดยปกติผมกับโอซาเราสองคนคบกับแบบฝรั่ง ดังนั้นการถึงเนื้อถึงตัวมันก็เลยปกติและเราสองคนก็เหมือนกับเป็นพี่น้องกันแล้ว"

  มีโปรเจกต์ร่วมกันกับโอซา แวง
  มีโปรเจกต์ร่วมกันกับโอซา แวง

  แสดงว่าที่หลายคนคิดว่าเป็นแฟนจริงๆ แล้วไม่ใช่? "ถ้าจะใช่มันก็คงใช่ไปนานแล้วแหละครับ แต่ผมทุกวันนี้จะเป็นเหมือน พี่ชาย น้องชาย จิตแพทย์ของเขาไปแล้ว เวลาเขามีปัญหาอะไรเขาก็จะมีปรึกษาผมตลอด" ทุกครั้งที่มีข่าวว่าเราสองคนคบกันเราได้พูดคุยกันบ้างไหม? "จริงๆ ในอดีตมันก็เคยมีข่าวมาแล้วนะ แต่พอหลังๆ มันก็เริ่มชิน"  ได้เห็นคอมเมนต์แฟนๆ ที่เข้ามาแสดงความยินดีบ้างหรือเปล่า? "ไม่ได้อ่านเลยครับ ไม่ได้เข้าไปอ่านเลย" แบบนี้กลัวไหมว่าแฟนที่เราคบอยู่เขาจะเข้าใจผิด? "ไม่ ไม่หรอก คือคนที่ผมคบอยู่เขาก็รู้ว่าผมสนิทกับโอซา เขาสองคนเคยเจอกันด้วย" คนที่เราคุยอยู่ใช่คนที่พาไปเที่ยวทะเลด้วยกันไหม? "ไปทะเลตอนไหน มั่วแล้ว(หัวเราะ) ผมไม่ไปไหนเป็นเดือนๆ แล้ว"  

  ถามถึงสาวคนที่เราคบอยู่บ้าง สรุปคนนี้เป็นคนในวงการไหม? "เป็นคนนอกวงการครับ ถ้าทุกคนเจอก็สามารถเดินไปถามเขาได้เลย เรื่องรายละเอียดชีวิตเขาผมไม่มีสิทธิ์ที่จะบอกว่าเขาเป็นใคร" เขาเข้าใจไหมว่าเรามีข่าวเกี่ยวกับสาวๆ ออกมา? "เขาเข้าใจนะ เพราะเขาค่อนข้างที่จะมีความคิดเป็นฝรั่งอยู่ บวกกับตัวเขาเองไม่ได้ติดตามอะไรแบบนี้ด้วย ดังนั้นมันก็เลยไม่ได้ทำให้เขารู้สึกซีเรียสอะไร" ทำไมเหมือนเราไม่ค่อยอยากเปิดเรื่องนี้? "มันไม่จำเป็นไง เพราะเขาไม่ได้อยู่ในวงการ แต่ในชีวิตปกติผมก็ไม่เคยปิดด้วยเหมือนกัน เวลาไปไหนมาไหนกับเขาก็คือจะเปิดเผยตลอด" ทำไมไม่โพสต์ภาพให้แฟนๆ ได้เห็นบ้าง? "ไม่เอา ชีวิตของเขามันไม่ได้เกี่ยวข้องกับชีวิตนี้ของผมไง ถึงแม้งานตรงนี้จะเป็นตัวเอง แต่มันก็คืองานอยู่ดี"

  ถามถึงโปรเจกต์ซีรีส์บ้างเห็นว่าเรากำลังจะร่วมงานกับจีน? "อ๋อ นั่นคือโปรเจกต์สำหรับอนาคตครับ และผมก็อยากจะลองทำโปรเจกต์ใหญ่ๆ ดูบ้าง ซึ่งนั่นแปลว่ามันต้องมีการร่วมทุน ตอนนี้ก็กำลังคุยๆ กันอยู่ครับ" เห็นว่าเราตั้งใจจะทำโปรดักชั่นเท่าซีรีส์เกาหลี Descendants of the sun? "ผมเป็นมนุษย์โปรดักชั่นก็อยากจะทำอยู่แล้วครับ อยากจะมีระเบิด เผากระท่อม สงครามกับเขาบ้างเหมือนกัน อยากทำมากครับ" คิดว่ามีแนวโน้มจะเกิดขึ้นได้จริงๆ ไหม? "เชื่อว่าในอนาคตมันไม่ใช่แค่ผมหรอก เพราะผมเชื่อว่าทุกคนก็คงมุ่งหน้าไปทางนี้เหมือนกัน การร่วมทุน" แสดงว่าตอนนี้เราก็มุ่งหน้าทำแต่โปรเจกต์อย่างเดียวเลย? "ผมมีสัญญาอยู่ไงครับ ปีนี้ก็เปิด 3 เรื่อง ปีหน้าก็ 3-4 เรื่อง" สัญญาเราใกล้หมดแบบนี้มีที่ไหนเรียกบ้างหรือยัง? "จริงๆ ก็มีมาตลอดนะครับ แต่ด้วยความที่ทางทรูเขาดีกับผมมาตลอด ถ้าหากสัญญาหมดผมก็คงที่จะต่อกับเขาเหมือนเดิม".

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที
  00:18

  เฟซบุ๊ก แตงโม ปล่อยคลิป กระติก ยาว 18 วินาที

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 22 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:34 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์